Đến Côn Đảo nghĩ dưỡng tại biệt thự mang phong cách Pháp

Thảo luận trong 'Đặt vé máy bay' bắt đầu bởi dmecs, 2/8/16.

 1. dmecs

  dmecs Member

  Du khách mua vé máy bay đi côn đảo sẽ được nghĩ dưỡng bên trong các ngôi nhà được xây dựng kiểu biệt thự theo phong cách Pháp cổ điển mang nhiều màu sắc địa phương. Tuy nhiên vẫn có cầu thang dẫn đến sảnh hoặc hành lang chạy xung quanh nhà, và bên trong chia ra các căn phòng nhỏ, có không gian cho bóng mát dưới hiên, một nơi rất thích hợp cho những buổi chiều ngắm biển nhưng nét văn hóa địa phương vẫn được thể hiện trong các thiết kế của mái nhà.

  [​IMG]

  vẩy cá lát gạch, mái dốc luôn thấp chiều, rộng và gần mặt đất đông lạnh mui rùa giống hệt nhau - một mô hình đặc trưng của gió lớn và các khu vực mưa. Xà nhà bằng gỗ mè hệ thống đơn giản nhưng chắc chắn, mỗi trụ cột hành lang vững chắc đã tạo ra một không gian rất mở của ngôi nhà, vì có cả hai tính chất tư nhân trong nước, vừa mở cửa với bên vườn tươi tốt ra ..

  Trong khu vườn mà trước đây loài chưa biết trồng là những gì chủ đạo, nhưng ngày nay người chủ của một vườn cây rất phổ biến nhẹ những cảnh gợi vườn Nam - cảnh cau, cây mè, giấy bông ...

  [​IMG]

  Du khách đặt vé máy bay đi buôn ma thuột đến đây sẽ không thể thưởng thức trái cây bởi cây ăn quả là không có mặt ở đây, có lẽ do ảnh hưởng của gió biển. Song cũng rất ngạc nhiên khi trong cây phổ biến Côn Đảo bám đá - họ bao quanh các bức tường, màu xanh lá cây hàng rào gạch có mái che, để bên ngoài nhìn vào, tôi bắt gặp những ngôi nhà màu xanh lá cây từ ngoài vào trong, hòa bình để sắp xếp đùi.

  Không có tiếng ồn đô thị, không có xe hơi kết nối với nhau, Côn Đảo là nơi được xem là thị trấn yên tĩnh nhất trong quá khứ và hiện tại Việt Nam. Khá may của thị trấn, người dân đang từng bước phá bỏ nhà cũ để xây dựng mặt tiền nhà ống kính tráng, có sân thượng mái và tự nhiên vẩy sơn cũng sặc sỡ.

  [​IMG]

  Nếu một ngày nào đó những túp lều bên đường cũ đã được thay thế hoàn toàn bởi sự mới, thực sự không thể tưởng tượng có nhiều cách đại bàng cổ lót cả hai bên sẽ ra sao. Shaggy gốc bị gãy, ngành treo thấp ... đại bàng biển là cả hai nhân chứng lịch sử, cũng như các yếu tố quan trọng trong việc tạo ra vẻ đẹp thanh bình của hòn đảo này đã phát triển từ quá khứ vị trí địa ngục về tương lai thiên đường du lịch.

  Website tham khảo vé máy bay Vé máy bay đi Vinh đại lý vé máy bay giá rẻ

Chia sẻ trang này