Đầu phun Sprinkler cho hệ PCCC, hàng chính hãng chiết khấu cao tại Pgtech.

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi phuong09, 24/11/20.

 1. phuong09

  phuong09 New Member

  PGTech là nhà phân phối các thiết bị PCCC (phòng cháy chữa cháy) gồm các loại đầu phun chữa cháy Sprinkler , ống nối mềm đâu sprinkler , van cho hệ PCCC và nhiều thiết bị bị PCCC chuyên dụng khác cũng như các loại van công nghiệp và thiết bị cơ điện cho ngành xây dựng. Chúng tôi xin trình bày bài viết về đầu phun chữa cháy Sprinklerống nối mềm sprinkler để quý vị hiểu thêm về thiết bị này. Là nhà phân phối đại diện hãng Fesco Hàn Quốc chuyên về thiết bị PCCC, chúng tôi xin đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về thiết bị đầu Sprinkler cũng như ống nối mềm Sprinkler.
  Đầu phun Sprinkler là thiết bị PCCC quan trọng tại đầu cuối, để tự động phun nước khi có sự cố cháy xẩy ra. Thiết bị đầu phun Sprinkler được lắp ở trần nhà, tầng hầm, hay bất kỳ chỗ nào có nguy cơ cháy nổ để giảm thiểu thiệt hại về người và của khi có sự cố cháy nổ xẩy ra.

  Đầu phun sprinkler được thiết kế khá đơn giản, nhưng lại đòi hỏi công nghệ và độ chính xác cao. Giả sử ứng dụng ở vị trí nhất định đòi hỏi khi ngọn lửa tiếp cận với độ nóng là 58 độ thì phần bóng thủy tinh của đầu phun Sprinkler phải vỡ ra để nước tự động phun ra nhằm hạn chế nhanh chóng đường lây lan của ngọn lửa, giảm thiểu thiệt hại lớn nhất cho tòa nhà về sinh mạng cũng như của cái vật chất. Nếu trong trường hợp này, khi đã lên tới 58 độ hay cao hơn mà đầu phun chữa cháy tự động Sprinkler không tự vỡ ra đẻ nước trong hệ thống PCCC phun ra dập tắt ngọn lửa thì quả là thiệt hại.

  Vân đề ở đây là người ta phải tin tưởng được thiết bị phòng cháy chữa cháy loại nào, thương hiệu là gì, chứ không lắp lên nó không phải là vật trang trí, cũng chẳng thể tạo ra sự ngăn ngừa hỏa hoạn được thì điều này thật đáng tiếc. Có những vị trí gần những khu nhạy cảm, độ nóng cao thì người ta cần nhiệt độ cao hơn mới có thể vỡ bóng thủy tinh để nước mở ra phun chữa cháy chẳng hạn như 93 độ C hay cao hơn nữa. Thực vậy, ở mỗi vị trí yêu cầu, người ra sẽ thiết kế ra những loại đầu phun phù hợp. Những chiếc đầu phun này thường được làm bằng đồng, mạ hoặc không mạ Chrome để tránh han rỉ. Đầu phun có các loại đầu phun Sprinkler hướng lên , đầu phun Sprinkler hướng xuống và đầu phun Sprinkler hướng ngang , đầu phun Sprinkler âm trần … Thực sự nguy hiểm nếu chúng ta chọn lựa một loại đầu phun không đáng tin, thương hiệu không tốt thì chỉ sau một thời gian nó sẽ bị hoen rỉ và hỏng, không thể kích hoạt phun nước khi nhiệt độ tới mức yêu cầu.

  Ngoài thiết bị đầu phun PCCC thì ống nối mềm cho đầu phun Spirnkler cũng là thiết bị giúp lắp đặt nhanh chóng, mềm dẻo linh hoạt để có thể dễ dàng lắp đặt đi lại thuận tiện khi uốn các ống nối mềm này trên trần nhà để kết nối đầu Sprinkler. Ống nối mềm là thiết bị tiện lợi cho lắp đặt hệ thống đầu phun Sprinkler trong hệ thống PCCC. Ống nối mềm thường được làm bằng inox loại tốt, kín, mềm dẻo, tránh được rò rỉ nước, do vậy mà những tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại người ta hay sử dụng ống nối mềm để kết nối vào khâu cuối cùng của hệ thống PCCC.

  Ống nối mềm có các kích cỡ chiều dài khác nhau, 700mm, 1000mm, 1200, 1500mm hay thậm chí dài hơn. Mục đích là đẻ có đủ không gian và linh hoạt trọng cách lắp đặt và khoảng không từ đỉnh trần tới mái trần tòa nhà. Để lựa chọn ống nối mềm sprinkler và đầu phun sprinkler tốt và chi phí hợp lý thì quý vị nêm tìm hiểu và lựa chọn thương hiệu Fesco Hàn Quốc, một trong những nhà sản xuất thiết bị PCCC hàng đầu Châu Á, lớn nhất Hàn Quốc do PGTech đại diện và phân phối thiết bị của Fesco tại Việt Nam . Fesco có các loại van báo động , van tràn ngập , các loại van tiêu chuẩn UL/FM , ống nối mềm đâu phun sprinkler , đầu phun sprinkler . Hãy liên hệ với PGTech để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm van công nghiệp và thiết bị cơ điện nói chung do PGTech phân phối.

  PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

  ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

  Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

  E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn

  Website: www.pgtech.com.vn
 2. candymika

  candymika New Member

  Thanks for sharing this valuable content. In my view, if all webmasters and content writers were creating good content like you, the website would be more useful than ever. the impossible quiz

Chia sẻ trang này