Đại Tứ Quý - nơi cung cấp phụ kiện máy dán cạnh chính hãng uy tín nhất

Thảo luận trong 'Phụ tùng' bắt đầu bởi muirouterarden1603, 8/4/21.

 1. muirouterarden1603

  muirouterarden1603 New Member

  Đại Tứ Quý - nơi cung cấp phụ kiện máy dán cạnh chính hãng uy tín nhất

  Máy dán cạnh tự động là một trong những máy có nhiều chi tiết nhất, do đó phụ kiện máy dán cạnh cũng rất đa dạng về quy cách. Hiện nay, Công ty Đại Tứ Quý cung cấp dịch vụ sửa chữa máy gỗ nhiều năm do đó luôn có sẵn đầy đủ các phụ kiện máy dán cạnh chính hãng, chất lượng và giá thành đều tốt nhất.

  Từng loại phụ kiện máy dán cạnh sẽ có công dụng khác nhau trong từng giai đoạn của việc dán chỉ. Hôm nay, Công ty Đại Tứ Quý sẽ cùng các bạn tìm hiểu về công dụng cũng như cách sử dụng từng loại phụ kiện dán cạnh đang có sẵn tại Công ty chúng tôi.

  [​IMG]
  - Dao gọt mép trên dưới có 2 công dụng bao gồm gọt bề mặt và cạo keo. Chất lượng dao tốt sẽ tạo nên sản phẩm đẹp, tránh làm hư hỏng sản phẩm ở công đoạn dán chỉ.

  - Bánh vải đánh bóng là sản phẩm phải hoạt động trước và sau các công đoạn dán cạnh. Nó đảm bảo các phôi gỗ trước khi dán cạnh luôn sạch sẽ ko bám bụi bẩn, lúc này việc lăn keo và ép keo không hề có trở ngại. Sau quá trình dán cạnh, các bánh vải có tác dụng làm sạch bề mặt sản phẩm , đưa ra sản phẩm đẹp và sạch như ý muốn.

  - Dao bo R có cộng dụng xử lý bề mặt gỗ sau khi dán chỉ và bo R tạo nên góc cạnh sản phẩm đẹp hơn.

  - Công dụng của con lăn đánh máy copy là rà mặt ván trước khi dán chỉ và định hướng việc cắt chỉ đầu đuôi sau khi dán chỉ.

  [​IMG]

  - Nguyên lý hoạt động của băng tải máy dán cạnh như sau: Khi rulô chủ động quay làm cho dây băng tải gồm các mắt xích băng tải chuyển động nhờ lực ma sát giữa rulô và dây băng tải . Và rulô sẽ làm cho băng tải chuyển động tịnh tiến. Khi các phôi gỗ được đặt trên bề mặt dây băng tải, nó sẽ được di chuyển nhờ vào chuyển động của băng tải. Để tránh phôi gỗ bị lệch, người ta dùng các con lăn tì phôi đặt ở phía trên bề mặt băng tải, để giữ phôi thăng bằng.

  - Lưỡi cắt đầu đuôi có công dụng cắt chỉ ở đầu và đuôi của phôi gỗ khi dán chỉ. Với lưỡi cắt đầu đuôi tốt sẽ tạo nên độ mịn, đẹp của 2 đầu sản phẩm sau khi dán chỉ.

  Công ty Đại Tứ Quý cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện máy dán cạnh chính hãng nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.

  Liên tục cập nhật những loại phụ kiện máy dán cạnh cho Quý khách hàng nhằm đem đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng khi sản xuất đô gỗ, nội thất.

  Thời gian giao hàng nhanh, phục vụ chuyên nghiệp chu đáo.

  Hỗ trợ tối đa khách hàng từ tư vấn phụ kiện máy dán cạnh và cả về máy dán cạnh và máy móc ngành gỗ khác.

  [​IMG]

  Xem chi tiết phụ kiện máy dán cạnh tại đây: phụ kiện máy dán cạnh

  Chúng tôi luôn tổ chức thường xuyên chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong các ngày lễ, tết để nhằm tri ấn đến khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Cty Đại Tứ Quý.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

  Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565.

  Website: www.daituquy.com

  Email: vattugo@gmail.com

  Hotline: +84 937681575

  phụ kiện máy dán cạnh, linh kiện máy dán cạnh, băng tải máy dán cạnh, bánh vải đánh bóng, con lăn tì phôi, lưỡi cắt đầu đuôi
 2. kubet1

  kubet1 Member

Chia sẻ trang này