Đùi gà đông tảo chiên giòn là một món nhậu ngon hơn tất cả bởi lẽ trong món này chúng ta sẽ cảm nhận được những hương vị đặc trưng của thịt gà tiến vua : Nguyên liệu - 8 đùi ga dong tao nguyên da - 2 – 3 chén sữa - Muối - 3/4 chén bột năng - 1 thìa bột ớt màu - 1 quả trứng đánh tan Cách chế biến cũng không khó khăn lắm ,các bạn làm như sau : - Cho đùi gà đông tảo thuần chủng vào bọc âu lớn, đổ sữa và cho 1 thìa muối, xóc cho đều rồi cho vào tủ lạnh ướp qua đêm. - Ngày hôm sau, chuyển thịt và sữa vào nồi. Nấu cho thịt vừa chín tới. Chuyển thịt ra rổ, để ráo và nguội. - Cho bột đa dụng, bột ớt, 1 thìa muối vào trộn đều. Cho đùi gà vào trộn cho bột bám đều một lớp mỏng lên đùi gà.- Nhúng từng đùi gà vào tô trứng, rồi chuyển vào tô đựng bột lăn cho bột bám đều một lớp mỏng. - Để bột bám khô khoảng 15′. Chờ dầu thật nóng mới cho đùi gà vào chiên vàng đều từng mặt. Phải cho nhiều dầu ngập gà và dầu phải thật nóng mới bỏ gà vào chiên để làm gà chín giòn. - Ăn nóng với sốt ớt tỏi chua ngọt sẽ rất ngon. Chúc quý khách thành công.