Đô thị thương mại IJC@VSIP hút khách từ quy hoạch chuẩn mực

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi tdtvkieu, 18/9/15.

 1. tdtvkieu

  tdtvkieu Member

  Nhờ những cố gắng với mục tiêu xây dựng tiện ích cộng đồng hoàn hảo, đô thị thương mại IJC@VSIP đã chinh phục lòng tin của khách hàng trong nước và người nước ngoài.

  Liên tục “đắt” khách

  Theo thông tin từ Tổng công ty Tấc Đất Tấc Vàng- Chủ đầu tư đô thị thương mại IJC@VSIP, mặc dù tháng ngâu luôn bị xếp vào danh sách bán hàng chậm song năm nay, cùng với sự hoàn thiện tiện ích, doanh số bán hàng có sụt giảm nhưng không đáng kể.

  [​IMG]

  Hội nghị mở bán đô thị thương mại IJC@VSIP liên tục đắt khách


  Trước đó, từ tháng 6 đến nay, IJC@VSIP đã có 9 hội nghị bán hàng, đón gần 2.000 khách tham quan dự án, tiếp nhận 500 hợp đồng đặt cọc và thực hiện thành công hơn 300 giao dịch. Như vậy, số lượng đất nền đến thời điểm hiện tại chỉ còn khoảng 30%.

  Ông Hoàng Anh Tuấn, Tổng giám đốc công ty Tấc Đất Tấc Vàng tiết lộ: “Để tránh tình trạng tồn đọng, trong kế hoạch bán hàng, những lô đất hai mặt tiền, vị trí then chốt vẫn được giữ lại để bung hàng những đợt cuối, kích thích sức mua. Nhờ vậy, tình hình buôn bán luôn diễn ra suôn sẻ, khách đến sau không sợ mất vị trí đẹp. Mặt khác, những khách muốn đặt chố cho vị trí then chốt toàn khu đô thị, chúng tôi sẵn sang khuyến khích theo chính sách mua quyền ưu tiên”

  Quy hoạch chuẩn mực

  Đô thị bao gồm nhiều khu chức năng như: Nhà phố thương mại 2 mặt tiền (mặt trước dành cho kinh doanh, mặt sau dành chỗ đậu xe, đường nội bộ, trường học, tòa nhà trung tâm thương mại, quán cà phê cao cấp, trung tâm thời trang, điện tử, kim hoàn… được thiết kế độc đáo, ấn tượng và thoáng mát.

  [​IMG]

  Hạ tầng và tiện ích hoàn thiện là ưu thế nổi trội của đô thị thương mại IJC@VSIP

  Điểm nhấn của toàn đô thị là khu phức hợp chợ đêm - ẩm thực được đầu tư kĩ lưỡng với hàng trăm kiot. Sau khi đi vào hoạt động, chợ đêm sẽ trở thành nơi mua bán sầm uất nhất về ban đêm và là địa điểm du lịch, bản sắc văn hóa của toàn Bình Dương.

  Siêu thị Mini I.Mart nằm ngay góc cổng vào phố chợ của Khu đô thị thương mại – dịch vụ IJC@VSIP chính thức khai trương từ ngày 29.11.2014

  Không chỉ sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, IJC@VSIP còn có dịch vụ tiện ích vượt trội như: Trung tâm hành chính tập trung, bệnh viện đa khoa, dịch vụ ngân hàng hay khu vui chơi giải trí cuối tuần với sân golf 27 lỗ Twin Doves, hồ sinh thái trung tâm,..Các chuyên gia tại đây sẽ hưởng thụ cuộc sống hiện đại tiện nghi mà gần gũi thiên nhiên, nhằm tái tạo sức lao động sau những giờ làm việc căng thẳng.

  IJC@VSIP - một đất nước Singapore thu nhỏ, một “thương hiệu” cho cộng đồng chuyên gia nước ngoài khi đặt chân đến thành phố mới Bình Dương. Quần thể kiến trúc, sinh hoạt, xã hội và môi trường hấp dẫn là động lực phát triển của toàn thành phố mới Bình Dương trong những năm tiếp theo.

Chia sẻ trang này