Đánh giá hiệu năng chặn quảng cáo trên Chrome, có thật Google tự chặn “nguồn sống” của mình?

Thảo luận trong 'Các loại điện thoại khác' bắt đầu bởi nangmui287, 25/2/18.

 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  gần đây Google đã bắt đầu Đánh giá hiệu năng chặn quảng bá của Chrome 64 nhưng sở hữu thật nó sẽ chặn hết các quảng cáo mà quý khách nhìn thấy lúc lướt web? ta sẽ cùng Nhận định kỹ hơn ngay sau đâu nhé.

  hiệu năng chặn quảng bá trên Chrome 64 hoạt động như thế nào?

  Gọi là tính năng chặn quảng cáo nhưng không phải mọi các PR hiển thị khi khách hàng lướt web đều bị xóa bỏ, cũng ko phải chặn luôn tất cả PR trong YouTube như sử dụng Adblock.

  hiệu năng chặn PR Google thiết bị của Chrome 64 chỉ chặn các PR gây phiền phức cho quý khách như video tự động phát thanh âm hay phát ở chế độ toàn màn hình. hữu ích nói chung là vi phạm nguyên tắc của Coalition for Better Ads (Liên hiệp phát huy quảng cáo) thì sẽ bị chặn.

  những quảng cáo nào ko vi phạm tiêu chuẩn 2017 vẫn sẽ hiển thị bình thường. công bằng mà nói thì qua là PR nhiều đều gây phiền toán chỉ là ít bổ ích rất nhiều, trừ quảng bá nào thực sự đúng mong muốn người mua đang tìm mà thôi.  Mà lỡ nếu trang web nào đang vi phạm những nguyên tắc trong Ảnh trên Google cũng của thời gian nhằm thay đổi cho phù hợp, Nên chuyện đâu lại trong ấy, chỉ là phương pháp hiển thị PR có phần “sạch” hơn chứ ko hề mất đi với hiệu năng 2017 của Google.

  Vậy Google phát hành tính năng để lắp đặt gì?  Ai cũng biết Google tìm kiếm tiền nhiều nhờ trong PR, nếu chặn rồi thì lấy gì mà sống? cuốn lại sự cố vừa đề cập đến ở trên, hiệu năng chặn quảng bá of Chrome 64 chỉ nhắm vào các dòng Ads vi phạm nguyên tắc Coalition for Better Ads bổ ích nói phương pháp khác là bắt những đơn vị muốn tìm kiếm tiền trong khoảng PR của trang phải tuân theo tiêu chuẩn of Google.

  Vậy là Google 1 mũi tên trúng hai đích, vừa bắt các trang web đặt PR theo ý mình, vừa lấy lòng khách hàng. thực tiễn nếu người dùng cài đặt những trình chặn quảng bá như Adblock thì Google tổn hại phần lớn, trong khoảng quảng bá của các trang web đến YouTube…

  thay màn hình iphone saigonso

  nhắc lại 1 chút, năm năm nay Google đã phải trả của Adblock Plus (ABP), dịch vụ chặn PR lớn số 1 giờ đây, một điều khoản tiền lên đến 25 triệu USD nhằm quảng bá của gia tộc được hiển thị. với việc tự ra mắt hiệu năng chặn quảng bá of mình người dùng có khả năng sẽ ko sử dụng ABP nữa và lúc đó Google sẽ tự kiểm rà được cách hiển thị PR của mình mà ko phải tùy thuộc trong 1 bên trang bị ba nào khác.  Vậy hiệu năng chặn PR trên Chrome 64 có thật sự hữu ích

  thay mặt kính oppo r7 lite  Nói đi thì cũng phải nói lại, có tính năng thú vị 2017 của Google sẽ giúp đỡ PR lúc duyệt web bớt khó chịu hơn. các trang web khi đặt quảng bá sẽ cần tuân theo nguyên tắc of Google chứ không dám đặt tràn làn, phát ra thanh âm không mong muốn nữa.

  tuy thế nếu muốn chặn tuyệt đối quảng cáo thì tính năng nay không quả thực hữu ích. Nhưng là 1 người mua uyên bác mình mình nghĩ bạn ko Nên dùng ABP một bí quyết triệt nhằm, ko chỉ ảnh hưởng đến Google mà còn ảnh hưởng Chính thức ra mắt tới thù lao những người thi công web, làm nội dung YouTube mà ấy là các chỗ sản xuất ta nhiều nội dung thích thú và miễn phí.

  Và nếu ai cũng sở hữu nghĩ giống mình thì Google đã thành tựu rồi ấy, chỉ cần cần chặn hết các quảng bá quá phiền toái, còn các dòng Ads gọn gàng sạch sẽ, không ảnh hưởng rất nhiều tới giai đoạn Review thì cũng không cần chặn thi công gì.

  Dũng

  thay màn hình sony xa

Chia sẻ trang này