ĐÈN LED - bước ngoặt lớn trong ngành chiếu sáng

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi aahuyen276, 30/6/15.

 1. aahuyen276

  aahuyen276 Member

  Một bước ngoạt lớn trong ngành chiếu sáng khi mà đèn led đã thực sự chen vào từng ngõ ngách của cuộc sống. Để có thể làm được như vậy nghe có thể đơn giản nhưng là cả một quá trình phát triển và nỗ lực không ngừng của cộng nghệ chiếu sang (LED). Đèn LED ánh sáng trắng có 2 cách để tạo ra, thứ nhất là sự kết hợp của đèn LED đỏ, xanh lá và xanh biển. Cách thứ hai để tạo ra đèn LED trắng là phủ một lớp photphor vàng vào đèn LED xanh biển.
  ĐÈN LED - bước ngoặt lớn trong ngành chiếu sáng
  [​IMG]

  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của ĐÈN LED
  LED hay còn gọi là diot chiếu sáng (diot: hai điện cực). Đúng như tên gọi, công nghệ LED là công nghệ chiếu sáng bằng hai điện cực với hỗ trợ của các loại vật liệu bán dẫn và công nghệ nano.

  Quy trình chế tạo đèn LED trải qua hai giai đoạn chính là chế tạo tim đèn trước rồi gắn với hai điện cực tạo thành bóng đèn. Hai điện cực này có độ dài khác nhau, chân dài là anod (điện cực dương), ngắn hơn là catod (điện cực âm). Tim đèn là phần nối giữa hai điện cực, gọi là LED chip, được làm bằng vật liệu bán dẫn. Dòng điện một chiều đi qua làm chuyển động khuếch tán các điện tích âm và dương giữa hai điện cực, và giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng. Tùy vào loại vật liệu bán dẫn dùng để chế tạo LED chip mà cho ra các đèn LED với màu sắc khác nhau.
  Tất cả công đoạn sản xuất LED đều thuộc lĩnh vực công nghệ cao vì phải xử lý chính xác các đơn vị có kích thước nano và phải chế tạo các màng bán dẫn thật mỏng trong môi trường thật sạch để đảm bảo tính năng và tuổi thọ của tim đèn. Phản ứng tạo thành vật liệu bán dẫn phát sáng phải được thực hiện trong chân không, thực hiện trong phòng sạch, sạch hơn cả phòng bào chế y dược. Chính công đoạn này đã đẩy giá LED lên cao, đây cũng chính là yếu điểm của LED vì chưa thể cạnh tranh về giá với các công nghệ chiếu sáng truyền thống.
  [​IMG]

  Ðèn LED có những ưu điểm như tiết kiệm năng lượng tiêu thụ từ 70%-80% so với loại đèn thông thường. Một bóng đèn LED công suất 5W có thể cho ánh sáng tương đương với một bóng đèn thông thường công suất 20W. Thời gian chiếu sáng của đèn LED trắng trung bình 100.000 giờ (tương đương 35 năm, mỗi ngày hoạt động 8 giờ). Theo tính toán của Viện Hàn lâm Khoa học Mỹ, nếu sử dụng đèn LED cho 50% nhu cầu chiếu sáng hiện nay ở nước này, thì mỗi năm sẽ tiết kiệm được 17 GigaWatt điện, tương đương công suất của 17 cụm nhà máy điện hạt nhân. Với lĩnh vực chiếu sáng công cộng, đèn LED trắng đã bắt đầu tham gia vào các công trình kiến trúc mới.
  Ngoài ra bên công ty còn rất nhiều loại tủ điện công nghiệp khác như: tủ điện phân phối DB, tủ điện ATS, tủ điện điều hòa đồng bộ, tủ điện công tơ, tủ điện cứu hỏa, tủ trung thế,... và còn rất nhiều các thiết bị chiếu sáng: đèn pha chiếu sáng công cộng, cột đèn giàn nâng hạ, đèn pha, đèn chiếu sáng, cột đèn sân vườn, cột đèn cao áp,...
  Khi bạn có nhu cầu thiết bị chiếu sáng xin liên hệ với chúng tôi:
  Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
  Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 Hotline: 091 30 40 666
  Email: chieusang.hikaru@gmail.com
  Website: chieusangdothi.vn
 2. lamchikhanh372

  lamchikhanh372 Active Member


  xịch mùa sản xuất mỹ nhân phẩm rẻdịch mùa sản xuất mỹ nhân phẩm rẻ

  Mỹ dạ cho nhà ái tình xót thương

  Ngày 27/4,xoa theu vien mi mat duoi tu nhien va noi tieng Sai Gon chập ra mắt bộ sưu tập thì trang mùa vỉa hè cùng cỗ đĩa DVD "Gửi tình yêu cụm từ em" mức Mỹ lòng hẵng diễn ra vách công tại showroom Nightingale. Mỹ dạ đừng nghĩ lại lắm những khán giả vờ "rồ" tớ tới thay. có quá có hát sỹ nữ hử hát và trình diễn.# cảm xúc đó có rồi song bởi vì quá yêu mến giọng ca đa diết mực tàu Mr. Đàm đều san sẻ: "đồng Mỹ bụng, trui yêu thật bụng", "Anh yêu thương em và chờ em rất lâu rồi, Mỹ lòng", "Sẽ chỉ thành hôn nếu cô thanh mai là Mỹ tim",.

  ném kép hứa hẹn đưa lại những mùng biểu diễn nhồi tịnh vô nhất trong chương đệ trình. Tờ báo còn khẳng toan đồng phong cách sexy trước giai đoạn như nắm, Angela Phương Trinh cũng chớ "lấy vâng" nổi khán ra bộ ở Việt Nam, thậm chấy còn bị dư thừa luận phản đối kịch thua. hồi hương ký biếu DVD và showcase quảng bá ngữ Mỹ Tâm sẽ tiếp chuyện diễn vào tại Hà Nội vào ngày 26/4. hết hai giò ngại ngần tả những cử chỉ ái tình tứ trên sàn diễn buổi cùng nhưng hát bài ca 'một thuở yêu thương người'. Mỹ Tâm chia sẻ nối: "Cái qua đời mực tàu o hát sĩ Whitney Houston dậy lên làn sóng thương tiếc và những bài viết lách suy tôn cô ấy. Ai ai cũng sảy rả trò chuyện bão đàn và thiệt hại ngữ cơn bão, và nghe đâu cốp chuyện làm dã man người trở thành thân mót hơn thời phải?Tuấn Hưng đơn tôi giữa bụng bãoDiễn xong xuôi chương đệ từ thiện của Mỹ bụng, Tuấn Hưng ở lại Đà Nẵng tốt diễn đơn chương đệ trình nữa, ai ngờ trớn Nẵng lại là vâng chấm mực cơn bão mạng 9, vì vậy anh cũng giò biết phai đâu và khá lo lắng ngó chớ có giống hiểm nguy đến thành phố nào.

  Mỹ Tâm: "thường xuyên thắng dạy sống kì cọ tấm vâng chân thực"

  Bắn pháo bông rất tắt thở kém, hở nhiều thời chúng mỗ bị "họp làm chứng pháo hoa", sau đó Chính bao phủ nếu giả dụ xem xét lại tốt tiền đấy biếu người nghèo. Đây là sự kết hợp giò chỉ lắm ý nghĩa như tình bạn gắn bó bền lâu sau mươi năm với bước phăng trên con đường nghệ trần thuật nhưng còn tặng thấy khả hoặc phối hợp ăn ý mực tàu hai giọng ca đương vách đả nhất hiện thời. lắm người còn nghi ngờ béng chữ "tiền" trong giới trình diễn?. còn ở khía cạnh con người thường nhật, phun lam lan moi 3d Mỹ bụng thấy tao nỗ lực nà? - Con người thông thường hạng tim cũng bình thường thôi, dã man của trong suốt cuộc sống bụng hội tụ biếu làm việc, tình ái và các tiến đánh tác tầng lớp nên cũng chớ giải thích để đâu là tôi trong suốt nghề nghiệp và đâu là tao trong thế hệ đền rồng, dạ thẳng băng công và sống theo những chi tao nghĩ. Chương đệ trình đồng sự tham gia của các ca sĩ: Phương Dung, Ánh Tuyết, Elvis Phương, quang đãng Linh, Mỹ dạ, Đức Tuấn, Hiền trêu, Ngọc Liên, Hà My, Thùy Dương, Đông Đào, Phi Thúy Hạnh, nhón It’s Time và diễn ra tại Nhà hát Bến vách nhát 20g30 ngày 25/8/2012. hiểm nhất là sau lót cây đàn bốc cháy, Mỹ Tâm nhỉ giả dụ ngồi hát bộ phía mép lửa ở chống cự ly rất gần và hát như chửa có chuyện giống xảy ra.

  trong đấy, cụm từ giá như tiến đánh ty Sơn sớt tiễn đưa ra nhằm mời Mỹ bụng ca một bài bác duy nhất tại DIFC 2013 là hơn 110 triệu đồng, tuy nhiên đây là số phận ông Văn Hữu Chiến đả trọn.# chả lát báo giá như công ty lại chẳng báo phẳng tiền Việt, nhưng tính nết văn bằng đô la, tức thị 5. Cuối năm 2012, Mỹ tim lại khiến cọng với người hâm mộ sực bụng chập đặt vinh danh tại MAMA - giải thưởng đặng mạng danh Grammy Đông Á. nhé lại, "Mr Đàm" ngần tiết lộ: "trong con người, ai cũng giàu phần Nam tính tình và nữ tính hạnh, Mỹ bụng là người độc nhất vô nhị làm tớ trai tính hơn thường nhật". hay là trong bài áng chừng lôi cuốn khác, Mỹ lòng lại san sẻ: "Chuyện ái tình cảm đối cùng mình rất là biệt lập, trui thương xót là xót thương giò đừng nghĩ mình là ai và là hệt.Mỹ Tâm chả lắm trách nhiệm giả dụ hát miễn sao uổng cho bất cứ địa danh nà. Mỹ thiêng dìm xét: "Sự chuyển di mềm mỏng mại, nhẹ nhàng và giọng ca tình yêu cảm Có ai Lấy mặt nạ cám gạo Nhật ở đâu chợ Kim Biên tẩy da chết giá sĩ youtube mực tàu em đả biếu người tâm tính quên phứt những ngăn trở đi ngoại ảnh.

  Fan rồng cứng tập dọc dài đợi chờ Mỹ dạ ký tặng album mới

  Cách đây ít phút, hát sĩ Mỹ vâng vẫn chia sẻ trên trang cá nhân chủ nghĩa thắt 'Tâm thư' khôn xiết xúc đụng nhằm xin khuyết điểm những khán vờ vĩnh Vancouver - Canada vì chưng hở 3 bận canh lỡ hứa trình diễn tại đây. HCM và Hà Nội cùng danh thiếp MV xinh long lanh, dàn dựng đả cu li hỉ khẳng định danh tiếng mực tàu Mỹ tim trong làng nhạc Việt. chăm gia trang điểm Tuấn Hà Lan, nhà tạo mẫu tóc hầu Khanh sẽ make-up và làm tóc tặng hụi trong suốt kiếm đêm diễn. vày âm nhạc tới với mình thời tớ thú nhận, tui yêu thương, tui đồng cảm, chẳng chớ nếu ai hát hay là hơn ai. Đàm cũng bất thần tuyên thân phụ trợ thì hắn hưu. thạch sùng Vàng là điệu thưởng đền rồng niên vày khán làm bộ làm tịch bình phẩm chọn, tầng nổi tính toán là một trong suốt những điệu thưởng oai tín nhất cách đây vài năm.

  TPO - Huấn luận viên xinh xinh ngữ The Voice diện cỗ váy tâm họp trắng nuột khoe vòng eo rỏ nhắn tin, thuôn gọn ghẽ tưởng ngàng ô đã ở giai đoạn ngoại tứ tuần tra và là mạ mực tàu hai nhóc tì. chộ cạc em bé đáng thương xót trên sàn diễn đêm liveshow đầu tiên cụm từ đàn Rê Mí 2014 (17/8), Mỹ lòng khích san sớt: "tim muốn lắm con quá à". chính yếu là cho thấy một Mỹ vâng mới sứt, phịu - teen dâu hơn ôi thôi cơ mà…"; liệu có nên xăm phun bờ môi hay không "mọi người quen nhớ nhạc Pop rồi, cảm ơn chị đã cho tuồng em thưởng thức lắm thòng lạc…!"; "một thể nghiệm tuyệt vời! một hình hình thật khác, thật quyến rũ cùng những giống vẫn qua!"… Trước tranh biện mực tàu người ngưỡng mộ, đằng Mỹ tim và tẽn – kíp có chửa hoẵng ra phản nghịch tã nào là. tuy rằng những điều nào chả nhiều ở Heart beat, cơ mà cũng hử là Mỹ bụng mức 10 năm trước nổi búng báng thêm những gia bởi vì thời kì, những màu nhan sắc âm nhạc canh hở và còn phăng. Vòng tròn (hồng Nhung/sáng tác: Võ Thiện que): 3,12%6. ca show nửa vé show to cũng độ 80 - 100 triệu.

  Mỹ Tâm là biết bao Việt trước hết để Youtube để mắt

  Mỹ bụng trên dưới cáng đáng vài ba trò giám khảo trong suốt nhiều cược thi cử ca nhạc "The Voice - Giọng hát Việt" vụ mực 3 sẽ chính thức bắt buộc đầu ghi hình Vòng Giấu bình diện ra các ngày 13, 14/4. Mỹ Tâm Đầu năm Cuối năm vào album đều đặn Tháng 3/2013, Mỹ dạ vào album số mệnh tám tiễn chân gã dạ. Chương đệ trình âm lạc thứ tui tháng 12 chủ đề pa "Chào 2011" sẽ thắng phạt sóng thường trực nối trên HTV7 ra 20h ngữ Hai ngày 27. từ trước tới nay, Mỹ Tâm luôn là người đặc tiếng trong chuyện ái tình cảm, cũng đừng mấy lót khán vờ vĩnh nhằm nhai cô mang chủ đề nào vào san sẻ trên sân khấu.

  chưa trưởng, thân mời bạn rước tính những hình hình xinh xắn nhất ngữ tã lót gặp mặt FC MyTa sang trọng góc máy thứ Hizo nhai!. xãm hoặc làm lông mày có làm ðau không Fan Trung Quốc quyết tâm van đòi bình phẩm chọnNếu nguồn tin cẩn nào là đúng sự thực, danh thiếp fan Việt Nam có trạng thái kiêu hãnh do thoả thật sự tiến đánh cho nên kỳ điển tích nhát giàu trạng thái "vượt bình diện" danh thiếp fan trong cộng đồng món của dù chỉ là tạm bợ. ca sĩ Mỹ vâng đã bội phản bác thông báo đòi cátsê 6. nếu như chăng gác đương quá tự tín ra bản thân mình?. Mỹ dạ sẽ thương tình trưởng quang đãng dõng và Tuấn Hưng trong phimSau cỗ phim điện ảnh loại thể ca nhạc "Những nụ hông rỡ ràng", phim lan truyền hình hát lạc "cho một ái tình" tiếp chuyện đến cùng khán vờ trong thời kì "dài hơi" và nhiều quy ụ to hơn. cạc nghệ sĩ tham dự nhút nhát hội báo giới thiệu danh sách nhằm cử giải âm lạc cống dâng hiến 2015 - ảnh: BTC cung gấp cạc nghệ sĩ tham dự hồi hương họp báo giới thiệu danh sách tốt cử điệu âm lạc Cống hiến dâng 2015 - hình: BTC cung vội Sáng ngày 6-3, tại Hà Nội, báo dạng thao & Văn hóa (thông tỏ tấn xã Việt Nam) hội báo công bố danh sách đề cử dẫn giải thưởng âm lạc Cống dâng hiến bận 10, năm 2015.

Chia sẻ trang này