Xu hướng nhà thép cấp 4 tiền chế mới nhất cho chủ đầu tư

Thảo luận trong 'các loại khác' bắt đầu bởi Win288801, 30/9/18.

 1. Win288801

  Win288801 New Member

  Nhà thép cấp 4 trong những năm gần dây được giới đầu tư đánh giá khá cao. Nhờ vào sự tiết kiệm, thời gian thi công nhanh chóng cũng như độ bền chắc của mô hình nhà khung thép. Mô hình nhà thép tiền chế này đã có mặt hơn +5000 địa điểm trên toàn Việt Nam. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với quý bạn đọc về mô hình độc đáo này.

  Không chỉ được sử dụng như các nhà xưởng trong những thập niên trước đây, nhà thép cấp 4 còn được lựa chọn như một ngôi nhà nghỉ dưỡng. Với khả năng cách âm, cách nhiệt cũng như dễ dàng di chuyển, ngôi nhà tiền chế này được giúp cho người sử dụng có được cảm giác thoải mái nhất. Đặc biệt là tính thẩm mỹ, tính độc đáo của căn nhà với cách nhìn thiết kế của các kiến trúc sư tài ba.

  Nhà thép cấp 4 – xu hướng mới dành cho ai?

  Chắc hẳn, rất nhiều chủ đầu tư đang thắc mắc về cách sử dụng của căn nhà này. “Liệu căn nhà này có phù hợp để ở không? Tôi nghe nói trước đây, ngôi nhà thép cấp 4 này chỉ dành để cho các công nhân xưởng thôi mà”. Đúng là như vậy, trước đây mô hình này chỉ dành để mở xưởng, nhà máy sản xuất. Tuy nhiên, qua nghiên cứu thì các chuyên gia kiến trúc cho biết: Mô hình nhà này khá vững chắc, tiết kiệm rất nhiều chi phí so với ngôi nhà bằng gạch, bê tông. Mỹ thường sử dụng ngôi nhà này để xây dựng trạm y tế, nhà cư trú. Nên mô hình nhà này hoàn toàn có thể ở được. Như vậy, mô hình nhà thép này dành cho: các chủ đầu tư thích sự hiện đại; các cặp vợ chồng mới kết hôn, hộ gia đình có kinh phí xây dựng hạn chế.

  Điểm mới lạ của mô hình nhà này là thiết kế mới, cách âm cách nhiệt. Vô cùng thích hợp cho các giới đầu tư thích nghỉ dưỡng. Sự cải tiến ấy đã biến ngôi nhà xưởng trở thành một căn hộ mơ ước của nhiều gia đình. Dưới đây là một số mẫu nhà thép tiền chế đẹp:
  [​IMG]
  nhà thép tiền chế cấp 4

  [​IMG]
  nhà thép tiền chế cấp 4

  [​IMG]
  mẫu nhà thép cấp 4 tiền chế


  Bạn đã có thể chọn một mẫu nhà tiền chế cho mình?

  Ưu điểm nổi bật của nhà thép cấp 4

  Nhà thép cấp 4 là loại nhà chỉ có 1 tầng (hoặc thêm 1 gác). Trong đó, tổng diện tích sử dụng của sàn thông thường sẽ nhỏ hơn 1000m2. Mô hình nhà này có thể được lắp dựng ngay cả trên những địa hình khác nhau như thành phố và nông thôn. Cùng với đó, việc lựa chọn xây dựng nhà thép tiền chế mang lại hiệu quả về tài chính. Bạn có thể có cả một công trình chất lượng chỉ với 2/3 chi phí cho một ngôi nhà bê tông bình thường.

  Đặc biệt, ở những nơi có dân cư đông đúc, giá đất tăng vù vù thì việc tiết kiệm chi phí xây nhà là điều vô cùng quan trọng. Những hộ gia đình có tài chính hạn hẹp nhưng muốn mua nhà thì có lẽ sẽ rất thích mô hình nhà thép cấp 4 này. Trong đó, ở các vùng nông thôn, diện tích đất rộng sẽ rất phù hợp cho các ngôi nhà cấp 4 theo phong cách biệt thự được dựng nên.

Chia sẻ trang này