Xu hướng người Việt đầu tư trang trại Úc năm 2018 - 2019

Thảo luận trong 'Ngoại thất ngoài nhà' bắt đầu bởi nahoacucdai, 12/7/18.

 1. nahoacucdai

  nahoacucdai New Member

  Với đặc tính thổ nhưỡng và đặc điểm khí hậu thuận tiện nên ngày một phổ biến người Việt quan tâm đầu tư trang trại Úc để gia tăng lợi nhuận.

  [​IMG]

  Tiềm năng khi đầu tư trang trại Úc

  Có hai trường phái khi đầu tư trang trại Úc, một là phát triển nông nghiệp, hai là vững mạnh thêm rồi bán lại - gọi là đầu tư bất động sản trang trại. Từ trước tới bây giờ, việc mua trang trại Úc từ các nhà đầu tư Việt Nam không phải quá mới lạ, tuy nhiên các trang trại chủ yếu thu hút nhà đầu tư nhỏ lẻ với giá trị đầu tư không quá lớn.

  Đầu tư vào nông nghiệp là chủ trương của chính phủ Úc nhằm tận dụng đa dạng diện tích chưa được khai thác ở nước này, chẳng hạn vùng lãnh thổ bắc Úc có thổ nhưỡng cùng nguồn nước ngọt thuận lợi để trồng các cái rau và giống cây ăn quả từ Việt Nam như chuối, xoài, nho, thanh long...

  Ngoài cây trồng ăn trái thì các trang trại Úc còn phù hợp để chăn nuôi gia súc, tiêu biểu là bò hay cừu… Khu vực này hàng năm cung cấp tới 500.000 con bò thịt, trong ngừng thi côngĐây 50% dùng để xuất khẩu.

  Ngoài ra nơi đây còn có phổ quát mỏ khoáng sản bao gồm mangan, chì, uranium, phốt phát, sắt… cùng trữ lượng dầu khí lớn (ước tính khoảng 240.000 tỷ m3) và bỗng dưng tương đối hoang sơ để phát triển thêm ngành du lịch.

  Quý vị có nhu cầu mua hoặc tư trang trại Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc để được tư vấn chi tiết hơn.

Chia sẻ trang này