Xuất rõ ngoài lắm đeo thai không?

Thảo luận trong 'Phim hài' bắt đầu bởi Hungsk01, 5/12/15.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Active Member

  Tránh thai bằng việc xuất tinh ngoài là biện pháp được rất nhiều bạn trẻ ứng dụng. Tuy nhiên độ an toàn của phương pháp này như thế nào? Liệu xuất tinh ngoài có thai không? Là những câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc.
  Theo các chuyên gia, xuất tinh ngoài là trường hợp khi đang quan hệ dục tình đến lúc gần lên đỉnh nam giới bỗng dưng rút dương vật ra khỏi âm đạo và xuất tinh bên ngoài âm đạo. Khi đó, tinh trùng không được xuất trực tiếp vào bên trong âm đạo. Trên thực tế, nếu tinh trùng không được đưa vào trong âm đạo thì sẽ chẳng thể gặp trứng để thụ tinh, do đó xuất tinh ngoài không thể gây có thai. Cũng bởi vậy mà từ xa xưa tổ tiên ta đã cho rằng đây là một phương pháp tránh thai tự nhiên, đơn giản, dễ thực hiện.
  ===>>> bệnh sùi mào gà khám ở đâu
  – Thứ nhất, khi nam giới bị kích thích và có hưng phấn tình dục, ở đầu dương vật sẽ tiết ra một chất dịch nhầy màu trong trắng. Chất dịch này bắt nguồn từ tinh hoàn, khi bị kích thích chất nhầy sẽ được tiết ra để trộn cùng tinh trùng, sẵn sàng cho tinh trùng được xuất ra bên ngoài. Đồng thời, một lượng nhỏ chất dịch sẽ theo đường niệu đạo tiết ra ngoài để bôi trơn. Mặt khác, trong chất dịch đó lại chứa một lượng nhỏ tinh trùng không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Do đó, khi quan hệ dục tình không an toàn, dù nam giới không xuất tinh hoặc xuất tinh ngoài thì lượng tinh trùng có trong chất dịch nhầy vẫn có thể khiến cho phụ nữ có thai.

  – Thứ hai, thông thường khi chuẩn bị xuất tinh, nam giới sẽ nhận thức được nên sẽ chủ động rút dương vật ra ngoài để xuất tinh. Tuy nhiên, nhiều trường hợp hưng phấn quá độ khiến nam giới chẳng thể khiên chế, xuất tinh lúc nào không biết, hoặc vô tình rơi rớt một vài giọt tinh trùng vào trong âm đạo trước khi rút dương vật ra ngoài. Mặt khác, 1 giọt tinh trùng nhỏ cũng chứa hàng triệu con tinh trùng, mà chỉ cần 1 con tinh trùng thôi cũng đã đủ để làm bạn vỡ kế hoạch sinh đẻ hay có thai ngoài ý muốn. Do đó, phương pháp này đòi hỏi nam giới vẫn phải “tỉnh táo”, có trách nhiệm trong khi đang “mê mẩn” vì lên đỉnh. Điều này quả thật không dễ dàng chút nào.
  ===>>> bệnh sùi mào gà nên khám ở đâu
  dù rằng xuất tinh ngoài vẫn có nguy cơ mang thai, tuy nhiên khả năng phụ nữ mang thai được hay không lại tùy vào rất nhiều yếu tố như: chất lượng tinh trùng (khỏe hay yếu), đúng thời khắc rụng trứng hay không và chất lượng trứng có tốt hay không. Nếu quan hệ xuất tinh ngoài nhưng đúng thời khắc, chất lượng tinh trùng và trứng đều hoàn hảo thì nguy cơ bạn nữ sẽ mang thai là rất cao.

  Tuy nhiên, nếu trong trường hợp nguy cấp, bạn không muốn có thai nhưng không có biện pháp tránh thai nào khác, thì vẫn nên vận dụng biện pháp tránh thai bằng việc xuất tinh ngoài. Hiệu quả dù thấp nhưng dù sao vẫn tốt hơn là không dùng biện pháp nào cả. Nhưng phải lưu ý rằng, hiệu quả tránh thai bằng phương pháp này rất thấp, mặt khác, phương pháp này sẽ không thể tránh được các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Do đó, nếu bạn đang bị các bệnh từng lớp như HIV, sùi mào gà, lậu, giang mai … hoặc ngờ bạn tình mắc các bệnh đó, thì tốt nhất bao cao su để bảo đảm không bị mang thai ngoài ý muốn và mắc các bệnh lây nguy hiểm.
  ===>>> địa chỉ khám bệnh sùi mào gà

Chia sẻ trang này