Xiaomi Redmi K30 Pro đẹp thế này bạn có mua?

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi sphi_hcm, 16/1/20.

 1. sphi_hcm

  sphi_hcm New Member

  Dựa trên các tin đồn này, nhà thiết kế đến từ Science and Knowledge vừa tạo ra một video concept ấn tượng về chiếc Redmi K30 Pro sắp ra mắt. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.

  Theo trang Concept-Phones, Youtuber Science and Knowledge đã hình dung chiếc Redmi K30 Pro sắp ra mắt của Xiaomi sẽ có thiết kế mặt trước vô cùng ấn tượng khi sử dụng màn hình “đục lỗ” hình viên thuốc như flagship Galaxy S10+ của Samsung. Nhờ đó mà viền bezel 4 cạnh của điện thoại này cực kỳ mỏng, gần như không có.

  [​IMG]

  Di chuyển sang mặt sau, mẫu máy kế nhiệm của Redmi K20 Pro dường như có thân máy được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy và đi kèm hệ thống camera sau có 4 ống kính được sắp xếp theo chiều dọc. Ngoài ra, cảm biến vân tay của điện thoại này không thấy xuất hiện ở cả mặt trước lẫn sau nên nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp bên dưới màn hình.

  [​IMG]

  Về cấu hình, Redmi K30 Pro có thể sẽ được Xiaomi trang bị cho bộ xử lý cao cấp nhất của Qualcomm vào năm sau là Snapdragon 865 và camera chính độ phân giải 64MP hoặc 108MP. Chi tiết hơn về điện thoại, mời bạn đọc cùng xem video dưới đây.

Chia sẻ trang này