Xiaomi ra mắt xe đạp thông minh QiCycle có giá gấp 10 lần Mi 5

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi ativibox, 17/3/16.

 1. ativibox

  ativibox New Member

  Chiếc xe đạp thông minh QiCycle sắp ra mắt của Xiaomi được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến và sẽ có giá lên đến 3.000 USD.

  Xiaomi có một danh mục sản phẩm khá dài, từ smartphone đến TV, Android Box, máy lọc nước, xe điện 2 bánh tự cân bằng, thậm chí là sản xuất cả vali du lịch. Mới đây nhất thì hãng sản xuất smartphone của Trung Quốc tiếp tục ra mắt một sản phẩm mới, đó chính là chiếc xe đạp có tên QiCycle với mức giá lên đến 3.000 USD.

  3.000 USD tương đương với hơn 66 triệu đồng, đó thực sự là một mức giá không tưởng cho một chiếc xe đạp ngay cả khi nó được trang bị những công nghệ mới nhất. Xiaomi cho biết chiếc xe đạp này sẽ được chế tạo từ sợi carbon và chỉ nặng có 7kg.

  Nó cũng được trang bị nhiều cảm biến chuyển động và các thiết bị đo lường khác, kết nối thông qua smartphone để bạn có thể giám sát được mỗi chuyến đi của mình.

  [​IMG]

  Tuy nhiên chiếc xe đạp này sẽ không mang logo của Xiaomi và nó sẽ được sản xuất bởi iRiding, một hãng sản xuất tại Đài Loan. Xiaomi sẽ chỉ đầu tư và phát hành sản phẩm này.

  Xem thêm: Xe điện tự cân bằng Xiaomi Ninebot mini

  Chiếc xe đạp QiCycle là một sản phẩm hoàn toàn khác so với các danh mục trước đây của Xiaomi, không chỉ về sản phẩm mà còn là ở mức giá. Trong khi Xiaomi vẫn trung thành với việc sản xuất những sản phẩm công nghệ có giá rẻ, thì một chiếc xe đạp có giá tới 3.000 USD thực sự là một tin sốc.

  Mặc dù có thông tin không chính thức rằng Xiaomi có thể ra mắt một phiên bản cấp thấp hơn của chiếc xe đạp QiCycle này, với mức giá khoảng 450 - 550 USD.

  Xiaomi không phải hãng công nghệ đầu tiên tại Trung Quốc ra mắt một chiếc xe đạp của riêng mình, tuy nhiên là hãng công nghệ có một chiếc xe đạp với giá bán cao nhất. LeTV cũng từng ra mắt một chiếc xe đạp và bán ra với giá 625 USD.

  Chiếc xe đạp QiCycle sẽ chính thức được ra mắt vào cuối tuần này, chúng ta sẽ có được nhiều thông tin hơn về sản phẩm đặc biệt này của Xiaomi. Tuy nhiên với mức giá 3.000 USD, thực sự không biết ai sẽ sẵn sàng bỏ tiền để mua những chiếc xe đạp này.

Chia sẻ trang này