Xiaomi ra mắt Mi Band 5 giá từ 662 nghìn đồng

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi sphi_hcm, 16/6/20.

 1. sphi_hcm

  sphi_hcm New Member

  Mi Band 5 được đánh giá rất cao khi cung cấp những tính năng thể thao thú vị với mức giá vừa túi tiền của nhiều đối tượng người dùng.

  Mỗi một phiên bản mới, Xiaomi đều cung cấp những tính năng mới thú vị hơn. Ví dụ như chiếc Mi Band 4 được trang bị màn hình OLED màu với mức giá rẻ chỉ khoảng hơn 600 nghìn đã giúp Xiaomi bán được 1 triệu chiếc trong một tuần.

  Và đúng một năm sau, Xiaomi đã tung ra chiếc Mi Band 5 với một loạt tính năng mới hấp dẫn.


  Điểm mới đầu tiên là Xiaomi đã nâng cấp cho Mi Band 5 với công nghệ màn hình AMOLED kích thước 1,2 inch lớn hơn Mi band 4 khoảng 20% với đường chéo và độ rộng màn hình lớn hơn. Dù không có màn hình đục lỗ như tin đồn, nhưng đây vẫn là cải tiến sáng giá.

  [​IMG]

  Giá bán của Xiaomi Mi Band 5

  [​IMG]

  Theo lịch Xiaomi Mi Band 5 sẽ mở bán đầu tiên tại Trung Quốc vào ngày 18/6 tới với hai phiên bản. Bản có NFC sẽ từ 229 NDT (khoảng 759 nghìn đồng). Trong khi đó bản không có NFC sẽ từ 189 NDT (khoảng 662 nghìn đồng).

  Chiếc màn hình lớn hơn sẽ đi kèm thêm hơn 100 loại tùy biến màn hình khác nhau với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Conan, Miku, SpongeBob SquarePants...

  [​IMG]

  Thay đổi lớn thứ hai ở Mi Band 5 là chân sạc nam châm kiểu mới. Thiết kế này giúp người dùng tiện lợi hơn khi cắm sạc mà không cần tháo dây hoặc điều chỉnh phức tạp - vấn đề mà nhiều người dùng không hài lòng ở thế hệ cũ.

Chia sẻ trang này