Xem thêm về nụ hoa tam thất bao tử

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi truongtazza, 1/10/15.

 1. truongtazza

  truongtazza New Member

  Nụ hoa tam thất bao tử đó là loại loại cây quý từ rất lâu, trong lúc này Cây tam thất xem như tinh túy của nụ hoa tam thất nên giá cả khá cao. Sản lượng hiếm, không giữ gìn được thời gian dài và năng suốt làm thuốc cao khiến Tam thất tươi luôn luôn vào tình trạng hết hàng. Việc phát triển thêm vùng trồng nụ hoa tam thất bao tử mới là điều ngay lập tức để đem lại mong muốn của người mua.

  Hết hàng nụ hoa tam thất tươi

  Nụ hoa tam thất bao tử tươi cho chất lượng thuốc gấp khoảng 2 lần nụ hoa khô nên người tiêu dùng cố săn bằng được một vài kg nụ hoa tươi dành để sử dụng dần. Trên các mặt hàng mặt hàng hoa tam thất khô nghiền nát thành bột có được khá nhiều, giá cả còn giao động tùy loại song không cần mọi người yêu thích với dân chúng Việt Nam ta yêu thích “tiền tươi thóc thật”.

  [​IMG]

  Cây tam thất mỗi năm chỉ nở hai lần ở khoảng tháng 7, 8 theo lịch dương. Số lượng tam thất tương đối rất ít.

  Hà Giang tăng cường trồng trọt “loại cây có giá trị cao” để nhiều người dân được dùng hoa tam thất hơn.

  Không những tại Lào Cai, tỉnh Hà Giang cũng đang phát triển loại hình gieo trồng hoa tam that để xóa đi tình hình khan hiếm mặt hàng như hiện tại. Nơi đất vùng núi đá Đồng Văn này là nơi có điều kiện tốt, hoàn toàn phù hợp để phát triển trồng nụ hoa tam thất.

  Ươm trồng và chăm bón khó khăn nhưng bắt buộc năm thứ 3 hoa tam thất lúc này giá trị dược liệu, thông thường một nụ hoa tam thất bao tử chỉ có thể khai thác được từ khoảng vụ thứ 3 cho đến mùa thứ 7.

  Cùng với đó, vùng lân cận của Hà Giang là Châu Vân Sơn (Trung Quốc) có khí hậu đồng nhất y hệt Hà Giang lại được gọi là “thủ phủ hoa tam thất của Trung Quốc và thế giới”. Biết được điều này, một số nhà điều hành Hà Giang bắt đầu cho gieo trồng thêm lần nữa Tam thất trong quy mô to lớn đối với mong muốn cung cấp đủ nhu cầu với người tiêu dùng ở việc sử dụng hoa tam thất.

Chia sẻ trang này