Xem tử vi sao hạn tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022

Thảo luận trong 'Tử vi' bắt đầu bởi trangnaki19, 24/1/22.

 1. trangnaki19

  trangnaki19 New Member

  Sao hạn trong cuộc đời của mỗi con người sẽ mang tới tài lộc vận may hoặc những điều xui xẻo cho họ. Trong năm 2022 này nam nữ mạng tuổi ất Sửu sinh năm 1985 sẽ có sao nào chiếu mệnh, có ảnh hưởng gì tới tử vi năm 2022 không? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết của phong thủy vạn sự.
  [​IMG]

  Sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022
  Tuổi ất Sửu nam mạng sinh năm 1985 trong năm 2022 nhâm dần sẽ có sao thổ Tú chiếu mệnh. Trong hệ thống sao hạn sao thổ Tú thuộc tính chất trung bình không xấu cũng không tốt. Vì vậy trong năm này nọ chứ dừng lại ở mức bình ổn đều đều không có quá nhiều khó khăn thử thách.

  Bản mệnh không cần quá lo lắng tới sự ảnh hưởng của sao thổ Tú chiếu mệnh, tuy nhiên cũng không nên chủ quan mà cần tập trung làm ăn hơn chăm lo cho công việc của mình thì may mắn tài lộc sẽ gõ cửa.

  Thổ Tú mặc dù là sao nhẹ, không mang nhiều phiền toái đến cho thân chủ, nhưng mọi người vẫn hay làm lễ dâng sao giải hạn. Bạn có thể tham khảo trên website không thể đoàn sự để biết cách giải hạn sao thổ Tú.

  Tìm hiểu về cách giải hạn sao Thổ Tú: https://vansu.net/sao-tho-tu-tot-hay-xau-cach-cung-sao.html

  Sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022
  [​IMG]

  Trong năm 2022 nhâm dần này nữ mạng tuổi ất Sửu sẽ có sao Vân hớn chiếu mệnh, đây là sao hung tinh, vì thế sẽ mang nhiều rắc rối từ cho thân chủ.

  Trong năm nay ai bạn mình làm ăn có thể gặp một chút khó khăn, nhưng có thể vượt qua được sức khỏe và công việc đôi lúc bị ảnh hưởng đời sống tinh thần.

  Vợ chồng với nhau cần phải nhiều ít hơn không nên lời qua tiếng lại khiến cho mối quan hệ thêm gay gắt.

  Nhưng tác động của sao Vân hớn cũng không quá nghiêm trọng, chỉ cần bản mệnh giữ được tinh thần tốt làm nhiều việc tốt, chú tâm vào công việc thì vẫn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

  Đặc biệt trong năm 2022 này nếu muốn làm ăn kinh doanh thì nữ mạng tuổi ất Sửu cần phải lựa chọn đối tác phù hợp không nên quá tin tưởng người khác kẻo bị lừa gạt..

  Xem chi tiết cách giải hạn sao Vân Hớn trên website Phong Thủy Vạn Sự: https://vansu.net/sao-van-hon-tot-hay-xau-cach-cung-sao.html

  Sao chiếu mệnh trong năm 2022 sẽ mang tới nhiều thách thức cũng như tài lộc may mắn đến cho gia chủ nếu vượt qua được những thử thách thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

  Năm nay nên làm ăn lương thiện không lên sao vào những tệ nạn thì sẽ tránh được những rủi ro. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết cuộc phong thủy vạn sự, hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo.
 2. thaivuminh

  thaivuminh Member

Chia sẻ trang này