Xem tử vi đường tình duyên năm 2017 tuổi Nhâm Tuất nam mạng sinh năm 1982

Thảo luận trong 'Tử vi' bắt đầu bởi vannhat, 26/9/16.

 1. vannhat

  vannhat New Member

  Hôn nhân là việc trọng đại cả đời, chúng ta phải có thời gian tìm hiểu nhau để biết tính cách cũng như con người của đối phương rồi mới chính thức đi đến hôn nhân đại sự. Theo tu vi 2017 thấy, để có cuộc hôn nhân viên mãn trọn vẹn thì hai vợ chồng phải yêu thương và có chung tiếng nói. Vì vậy việc kết hôn muốn suôn sẻ và cuộc sống sau này được hạnh phúc thì các quý ông tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 cần lựa chọn cho mình những người phụ nữ hợp tuổi kết hôn. Nếu hai vợ chồng hợp tuổi, hợp mệnh, khi kết hôn sẽ có cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý. Ngược lại nếu hai vợ chồng khắc tuổi, thường xuyên cãi vã và không hiểu nhau, tình cảm rất dễ bị sứt mẻ có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình!

  [​IMG]

  Tuổi hợp kết hôn

  Nếu kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, thì vợ chồng hạnh phúc, con cháu đuề huề.

  Còn kết hôn với các tuổi sau: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn, thì chỉ tạo được cuộc sống sẽ chỉ ở mức trung bình mà thôi, vì hai bạn chỉ hợp với nhau về tình duyên mà không thuận về đường công danh và tài lộc.

  Không nên kết hôn với các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. Các tuổi này không những hợp mà thậm chí còn xung khắc với tuổi của bạn, nên moị chuyện khá là khó khăn, không suôn sẻ, cuộc sống luôn nghèo khó.

  Tuổi: 19, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, là những năm mà bạn không nên tính chuyện cưới hỏi sẽ không tốt cho cuộc sống hai vợ chồng sau này.

  Để xem tuoi xong nha 2017 các bạn có thể ghé qua trang web vansu.net của chúng tôi.

  Tuổi đại kỵ

  [​IMG]

  Trong suốt cuôc đời Nhâm Tuất nên tránh kết hôn hay hùn hơp làm ăn với những người thuôc các tuổi sau: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Đinh Mão, nên nhớ rằng khi cùng kết hơp với những tuổi này sẽ găp nhiều khó khăn và thất bai vì thế nên tránh xa thì tốt hơn.

  Sau đây là những lời chúc tết ngọt ngào gửi đến những người yêu thương!
 2. Úp cho Bác mua nhanh bán đắt

Chia sẻ trang này