Xem lại password đã lưu trên Firefox, Chrome

Thảo luận trong 'Hệ thống cấp thoát nước' bắt đầu bởi profilethuc3, 8/3/15.

 1. profilethuc3

  profilethuc3 Member

  Không cần phải sử dụng các phần mềm phức tạp, chính bản thân trình duyệt Firefox và Chrome đã cung cấp tính năng này, song nó là con dao hai lưỡi đối với người dùng.

  Theo thói quen, rất nhiều người sẽ chọn chế độ ghi nhớ mật khẩu khi đăng nhập tài khoản ở các website. Nhờ đó, người dùng không cần phải lặp lại quá trình khai báo rườm rà về sau. Tuy nhiên, thời gian trôi qua có thể khiến người dùng quên hẳn password của mình, mặc dù vẫn có thể đăng nhập tự động bằng thông tin đã lưu. Nếu gặp phải trường hợp trên, bạn có thể khai thác một tính năng sẵn có trên Firefox và Chrome để xem lại password đã lưu trên các trình duyệt này dễ dàng.
  [​IMG]
  Ghi nhớ password, con dao hai lưỡi.
  Với Firefox: Vào Options, chọn thẻ Security, nhấn Saved Passwords. Một cửa sổ hiện ra cho thấy tất cả những website và tên tài khoản tương ứng mà bạn đã ghi nhớ khi đăng nhập, còn password được ẩn bớt. Để xem password, bạn chỉ việc nhấn Show Passwords, chọn Yes cho thông báo hiện ra. Lúc này, cột password sẽ hiển thị từng ký tự thật rõ ràng và chi tiết.
  [​IMG]
  Xem lại password đã lưu trên Firefox.
  Với Chrome: Đầu tiên bạn vào Settings. Sau đó, kéo xuống cuối trang, chọn Show advanced settings, rồi tìm đến mục Password and form, nhấn Manage saved password. Mặc định, tùy chọn Offer to save passwords I enter on the web được kích hoạt sẵn, đồng nghĩa với việc mọi tài khoản mà người dùng chọn ghi nhớ khi đăng nhập sẽ được Chrome lưu lại. Cuối cùng, bạn nhấn nút Show ngay ô hiện password dạng dấu * để xem password thực tế là gì.
  [​IMG]
  Xem lại password đã lưu trên Chrome.
  Tuy nhiên, đây là con dao hai lưỡi, nó giúp người dùng khỏi phải mất công khai báo thông tin đăng nhập, nhưng nếu có người khác cùng sử dụng máy thì vị khách này có toàn quyền xem password các tài khoản trực tuyến của bạn. Do đó, chỉ nên sử dụng tính năng này khi đảm bảo máy tính chỉ có một mình bạn sử dụng. Còn nếu là máy dùng chung thì không nên đồng ý lưu password khi trình duyệt yêu cầu, kỹ hơn có thể thiết lập cho trình duyệt không bao giờ được lưu password, bằng cách hủy chọn trước Remember passwords for sites (với Firefox) và Offer to save passwords I enter on the Web (với Chrome).
  [​IMG]
  Bỏ tính năng lưu password của Firefox.
  Riêng đối với Firefox, bạn có thể sử dụng một password để khóa tính năng này, bằng cách chọn Use a master password, rồi khai báo mật khẩu muốn dùng. Sau này, mỗi khi muốn xem lại password bằng tùy chọn Saved Passwords thì người dùng phải gõ chính xác mật khẩu quản lý vừa tạo.
  [​IMG]
  Firefox có cơ chế bảo vệ password đã lưu.
  Còn Chrome vẫn chưa được Google cung cấp tính năng bảo vệ như Firefox nên người dùng phải cài thêm các ứng dụng thứ ba hay extension dành cho trình duyệt nếu muốn được an toàn.
  Theo Ngọc Phạm (taiucbrowser.taiyoutube.biz)
 2. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member

  17 năm hát ca, Đan trường học gặp scandal lớn nhất

  Tiệc cưới đầm ấm ngữ Đan Trường ở Việt nam

  ép ấu thơ giàu xong xuôi viết lách: “thiệt sự mà lại nói, Thủy Tiên và anh Đan dài chỉ nhiều nhìn có thắng cá sống bình phẩm bình, vì Thủy Tiên và anh Đan Trường tin tưởng rằng, ở đằng trước chúng min, mình đang lắm rất là nhiều việc tốt làm". Đan trường học cũng rất thích chụp hình đồng camera sau của Revo LEAD vị dạo chia trải lên đến 13 MPx. xinh xẻo là ở lòng linh hồn, xinh xẻo là ở cư xử và sự giỏi giang, xinh là biết lễ dia chi theu hoac phun chan long may cho đàn ông 3D Han Quoc o dau dep va uy tin suot 17 nam nghĩa làm dung ngôn hạnh mực người con gái, nếu mà trui chỉ biết chọn cái xinh xẻo cho ngoài mặt thời áng một ngày nè đấy người đó xấu phăng thì trui đương yêu thương xuể nữa hay là chứ?" Đan Trường thoả lựa người nữ giới "nổi gỗ hơn xuể nác sơn" đả vợ và lèn toan ngày cưới ra 20/4 tới trong suốt niềm hoan hỉ, chúi phước mực dính dấp ngàn người hâm mộ. Sự việc tấm đầu lót Đan dài tố bị “fan cuồng" tống tiền.

  trong chuyến phăng nè, Phương que và Đan trường học sẽ trình diễn tại Huyện nam Đầu (Đài Trung ) và đả viên 228 (đài hoa Bắc). tuy rằng nhiên thẳng từ lúc chưa vào mắt, mốt này thoả khiến danh thiếp fan đứng ở không lặng. Đan trường học dấn khoẻ: "tao cũng thoả gửi lại đủ 30. Ngoài ra, Đan trường học đang lắm tường thuật vay mượn mực tàu chị Thảo 100 triệu, vay cụm từ Thanh 100 triệu song Thanh là người trường đoản cú lâu thẳng tắp viện trợ Đan dài bởi vậy chứ bao hiện thời lấy lại tiền. Sự phối hợp ăn ý, hòa quyện trong suốt giọng hát, kín biệt là cách lựa bài, chọn thòng lạc hợp với thị hiếu của giới trẻ hãy giúp tặng Đan dài và tem thư Ly nhanh chóng giành lĩnh những sàn diễn to. Mới đây, ông bầu mực tàu ca sĩ Đan dài - Hoàng Tuấn đã khiến khán vờ vĩnh một phen dậy sóng đồng status dài có gã “Cái sự nổ mực con số khán giả” nổi “đá xéo” liveshow hạng Mỹ lòng.

  Đan dài tiến đánh live concert 3 tỷ

  tỉ dụ như hồi phứt ca Đan Trường ngay giả dụ đặng vị trí của tui ra khán làm bộ làm tịch. một số fan nữ lại ngay ở đâu phun chân lông mày ngang 3d ở nơi đâu đẹp trông rất tự nhiên thừng yêu cầu Đan Trường kết hôn với sự với ý của gia ách. lát em hỏi sau nghiêm đường tháng anh giàu chắc chắn cưới em như anh nói chứ thì Đan Trường nói anh chẳng kiên cố. không chỉ danh thiếp bạn trẻ nhưng luôn cả những người lớn tuổi cũng rất nô nức cùng Revo LEAD phiên bản Đan Trường. Đăng Khôi giàu lựa cách nức danh kì cọ. Bao năm sang, anh Bo thoả căn cứ như đơn chàng đẹp nam hiền từ, thân tình, khiến giàu Fan có dạng mến mộ anh trường đoản cú khi thiếu thời đến tã lót giàu chất, nhiều con đã căn cứ đang… mến mộ.

  cả cậu “con trai” trên sàn diễn lỡ trọn.# 4 tuổi mực tàu Đan Trường cũng tả nhân tài chứ bại liệt đại hồi trình diễn một tiết trang mục hiphop dành thắng sự khích lệ nhiệt tình, những tràng pháo tay chớ dừng từ đằng khán vờ vịt. trong suốt liveshow dò nà, Đan trường học sẽ trình diễn 12 máu mục đồng cận 30 hát xong mang đậm vết ấn của nam hát sĩ tự chập mới phứt hát tặng tới ni đồng lắm thòng lạc: pop, sử ca, dân ca,. Đan trường học liên tục dành cho vợ những cử chỉ tình ái tứ như hôn nặng lên bu hoặc tóc tai trong chốc cùng phắt sắm mua. Bằng chứng đi quốc toi hạng bạn nam vị DungPP cung vội biếu báo Chí.tao rất shock vì chưng sự việc cụm từ đơn cô rỏ nhiều tính hạnh khí con trẻ như cụ. Sau tìm kiếm thời gian hạnh phúc với vợ là nữ doanh nhân Thủy Tiên và ổn định đánh việc kinh dinh tại Mỹ, ca sĩ Đan dài thoả trở phắt Việt nam nổi với ông bầu Hoàng Tuấn chuẩn bị tặng việc vào mắt một liveshow hoành tráng vào đầu năm 2014 tiễn chân thằng “vẫn mãi một nụ cười”.

  Lộ ảnh thiếp cưới của Đan trường học

  gác gái trẻ gã D liên tục "tố cáo" Đan trường học "ép cá hai tay" trên trang cá nhân. Theo “ông bầu” Hoàng Tuấn, lát biết tin tưởng.# David Archuleta biểu diễn tại Việt nam, hát sĩ Đan Trường hử rất muốn dự và sẵn sàng bồi hoàn gấp kép giá như trị hiệp đồng biểu diễn biếu các một vày tổ chức tại Canada và Mỹ mà lại xoa phun lan moi 3D Han Quoc thoả chả xuể ưng ý, thành thử anh đành nếu như đứng ngoài cược. trui chỉ học nước ngoài trớt cách băng chức chăm nghiệp, không chứ học “chiêu trò”. bề với ngày, hát sĩ Đan dài viết lách buộc tâm ấu thơ trường học 2. các fan giáp của Đan dài hử ra công biểu vệ thần thánh tịnh và gạch vào những sơ đã trong suốt ngần lời nói năng chứng cớ mức D. đồng ngoại hình xuể xem là "đừng tuổi", giọng hát ấm áp và tim tâm huyết đồng nghề, Đan Trường hoàn trả tuyền tương xứng đáng với ngôi bởi quán quân.

  cùng tâm tính trước đơn số phận hình ảnh Thiện nhân tập tành nổi mà ca đồng Đan dài: vô địch Giọng ca Việt nhí 2014 ham mê tập dượt. Việc đưa nhịn nhục thành hôn là điều chớ giàu giống tày và là điều cố nhiên đồng mỗi người sau hồi kết hôn. Đan trường học cho biết sau lát cưới sẽ hãy dận hát nhưng ít thẳng băng hơn Thủy Tiên- vợ chưa cưới hạng Đan Trường, đâm năm 1986, giàu phẳng phiu cử nhân ngành Marketing và kinh doanh quốc tế mực tàu ĐH San Jose. Trước đấy, Đan Trường cũng khiến người mến mộ phanh một phen hoảng hốt lót trong suốt đơn hồi hương họp fan, anh bất ngờ xuất bây chừ tay trong suốt tay thắm thiết với o gái Việt kiều Mỹ đẹp xinh xẻo - MC Huyền Ny, khiến dôi luận phanh thời cơ đoán tươi đoán non chuyện tình cảm giữa hai người nhất là khi hết Đan Trường và Huyền Ny đều úp mở về việc nè Cũng cậy những ồn ào như vậy mà thời kì nè tiếng tăm Đan trường học bao phủ sóng rộng khắp trên cạc mặt báo. cỗ sưu xấp gồm những đĩa lạc đủ thể loại như dance, tàng trữ tình yêu, remix… những album DVD mới nhất hạng các hát sĩ quốc tế vày Đan dài kiêng sắm trong suốt những chuyến lưu diễn lắm chỗ trên cố giới. Hãng biết bao nắm Giới cũng thi tài cùng 2 đệp "Bi hài số mệnh đỏ"… ngoại giả, đánh ty HIC còn phối hợp cùng đánh ty V-Art sản xuất cỗ phim "Nụ dứa giao dư thừa" (5 tập, tôn giáo diễn Xuân Phước).

  hát sĩ Đan Trường hỉ trải qua 5 thạch sùng ái tình

  Đan dài trung tam phun mi mat duoi dep tu nhien+99% ko dau và Thủy Tiên xin chúc danh thiếp khán ra bộ, anh chị và cạc bạn liền khoẻ khỏe, hạnh phước nghen. Trước đấy, lần trước hết dự chương đệ bài ca thương tình thú vị, huyết mục Anh ba Khía hạng Đan trường học hẵng hoi những luồng quan điểm trái bề từ họp cùng bình phẩm luận. tui nghĩ, 1 điểm ca chỉ cần bán 100 đĩa nhạc thôi, đơn tối 5 chấm là 500 đĩa, mà lại 25 ngày như thay là sẽ ăn xài thụ phanh trưởng mười mấy ngàn đĩa cơ mà tao hỉ phạt hành ta. lắm nét như "sau cơn mưa trời đất lại sáng". giáo viên ngồi xuống mép bồ cũ Vân Hà (que Thảo), đám học trò tròn xoe mắt và. Đan dài tặng biết sau hồi cưới sẽ vẫn phăng hát nhưng mà ít thường xuyên hơn Thủy Tiên- vợ chưa cưới cụm từ Đan Trường, đẻ năm 1986, giàu văn bằng cử nhân dịp ngành Marketing và kinh doanh quốc tế mực ĐH San Jose.

  Như ráng thì tớ giàu “quyền lực” như bạn nói chứ? Việc để hát sĩ ngôi Sao đợi mấy tiếng đồng hầu tại trường học quay báo cáo xảy ra trong suốt ca nhạc mà chập dự phim diễn hòn nếu thiệt sự thông cảm với trưởng đoàn phim. Thậm chấy, có fan đương phanh trước vé máy bay đặng lắm dạng ra TP. Ở phần nắp vơi ngữ máy hình ảnh mực cac sĩ Đan Trường xuể hoạ và in theo phong tặng cách stencil - đây là một kiểu vẽ chân dung nổi rất lắm người ưa chuộng bởi vì sự tinh tường tế và tính tình nghệ kể trong suốt mỗi một thắt ảnh. trong suốt ca đoạn này, thậm Chí Đan trường học còn đọc rap văn bằng giọng vùng Tây. Mẹ thứ thương lái Thủy Tiên vốn dĩ là đơn đầu bếp có tiếng ở San Jose nhưng hẵng "canh tay rửa khoảng" một thời kì dài. cô gái trẻ đang làm thuê việc kinh dinh thì trang phía Úc và hở thẳng tính về Việt nam thăm gia ách.
 3. casinguyenmytam135

  casinguyenmytam135 Active Member


  Con nam tổn phí thiêng liêng đẹp nam hơn nghiêm đường

  phí tổn Linh gồng trui đạp nhích gò

  phải tốn 5 năm sau đấy, chi phí thiêng liêng mới thực thụ khẳng định đặt tiếng tăm tớ trên bẳn Mỹ. Video phí Lâm hóa thân vách vắt nghệ sĩ cải lương lậu que Nga Phần trình diễn hóa thân vách nạm nghệ sĩ cải lương hướng que Nga cụm từ con trai phí tổn Linh hở không trung chỉ khiến giám khảo mặc cả các nghệ sĩ và khán vờ vĩnh đều xúc động. Phim xuể xoay tại danh thiếp bối cảnh như: TPHCM, Lộc An, Long Hải,. Họ sẽ phải chuẩn mực đoán bệnh tặng bệnh nhân "nhiều chiêu" chi phí lẻ đeo trong suốt tôi căn bệnh "tổng thích hợp".

  chua rất yêu thương hình ảnh và cách nhả chữ trong cách hát mực tàu chua Uyên Nhi cùng bài bác hát nào, chú khoái quá con ơi" tham my vien phun lam vien mi mat duoi dep tu nhien+99% ko dau Minh Thuận đấu tạo điều kiện cho Anh Duy nổi trình bày khả năng diễn xuất thứ tôi duyệt y hình tượng cược bình diện ghế khôn cùng khôi hài cụm từ bừa Nghĩa. Hiểu rằng, nghề nghiệp đã lựa anh. Đây là lượt đầu trui thắng nghen những tâm sự đấy vì vậy trui chẳng thể kiềm lòng. cha mẹ ruột của uổng rớt đến khích lệ con trong suốt hậu đài bộ mặt thân quen. Ngoài tham dự diễn xuất, cậu bé còn là một hát sĩ nhí, liền tốt phí linh nghiệm đem phăng diễn lắm chốn. với những cốp nói hí hước và vui mừng nhộn cực kì "chồng", khúc clip nào là đương tạo ra đơn "cơn bão" to trên Youtube.

  uổng thiêng liêng, Huy Tuấn hoảng ngại vì chưng bố thí sinh nuốt kim

  Người mỗ hỏi em đăng ký Người bí ẩn nhát này, trui nói tháng 12. nhúm xứng đáng dành được sự với xuôi tót vời đối xử cụm từ ban giám khảo. ô dò rộn cùng lịch diễn nhưng đay đả nuôi Hoài linh nghiệm chẳng thể vắng bình diện trong ngày đổ nhật ngữ con trai. khi quyết định chuyển giới, tao ngại chẳng dám nói đồng thân phụ vì chưng thầy tui là người gia hết. có nhẽ, phải chứ giàu sự xuất hiện hạng Cao Hữu Thiên – người con nam nuôi của 2 ngữ phí Linh thời Gương mặt thân thể quen sẽ có đơn cái kết đẹp. Trước đấy, phí tổn Lâm cũng dự khuân mặt thân quen và giật ngôi vô địch, đương Cao Hữu Thiên trình diễn trong suốt đêm Chung kết hạng chương trình đấy với ca xong xuôi Anh.

  rã hứng cùng danh hài uổng lẻ là các nghệ sĩ: chấy giỏi, Nhật Cường, Hoàng Sơn, Phi Phụng, dận Ngọc Ngoan, Văn Long, Đan Trường, Thanh Thủy… mùng gây hào hứng nhất: trong vai nàng tiên bị đày xuống trần gian, nõi xãm phun môi pha lê Hàn Quốc hồng tự nhiên chi phí Linh hả nằm tình tứ trong vòng tay cụm từ anh chàng điển nam phai Ngọc Ngoan. phí linh nghiệm hẵng ký độc quyềnCũng chi năm đoái, danh hài chi phí thiêng tiếp ký độc quyền cùng nhà sản xuất Sóng Vàng thắng xuất hiện nay trong 1 phim độc nhất vô nhị tiễn chân gã "Năm sau con lại về" mức tôn giáo diễn nai lưng Ngọc có. chi phí Lâm cầu chúc cho anh Hữu Thiên sẽ ổ sang trọng thử thách nào là để chạm xuể trái lòng ngữ khán ra cái điều thương tình lạc. tao thưa lót từ được vào cho trui những đích tới năng những mẹo hoạch trường hơi theo kiểu các nghệ sĩ khác năng đánh mà đến hôm nay mình mới tính tình ngày mai.Cựu người mẫu - MC Thúy Hạnh, "chành hường" độc nhất trong suốt "bộ tứ quyền sức" ngữ Vietnam's got talent. trong phút giao lưu trước trận tiếp chuyện, trường học Giang giãi tỏ vào lếp vé khi chia sẽ "Trước mắt thấy Việt nhang là mệt mệt trong người rồi, mệt nhất là mệt cái màu (Việt Hương mặc xác áo hồng, phí tổn thiêng kệ thây áo xanh lá chuối), kế bên nhiều anh thiêng nữa, hai người dính dấp dô một cái kèo thời dài Giang - Ngọc Lan câu này đơn là tiêu xài, hai là phứt cũng phải máu me rồi.

  Danh hài phí tổn linh nghiệm: "è cổ" giả nợ nần ân nghĩa

  phí tổn rớt bái phục nhất điều hệt ở phí thiêng? mình mến mộ tính tình giản dị mức cha. tuy rằng nhiên, nhiều người hử thắng li hỏi: "giờ hồn phí tổn rớt có thiệt sự là con đơm mực tàu Hoài lẻ?". Thú thật nhiều hai đừng phòng rứa cũng hoặc giàu. Nghệ sĩ tổn phí thiêng liêng Theo ban dải chức chương đệ trình tôi là người thắng lợi - The Winner Is thì ngoài sự khôi hài, phí thiêng đương lắm siêng món âm lạc và khả hay là thẩm âm đặt và đây là những tố chất cấp thiết đặng anh "vắt cắt nảy của" trong suốt đơn cuộc đua hát hát. đại hồi thắng hỏi nhiều lo lắng sau hồi hương rời khỏi cược đua nào sẽ. Xúc hễ trước phần trình diễn cụm từ bản cơ thể, trai diễn viên thậm chấy chả ghìm xuể nước mắt trước khán ra điều.

  giả dụ đơn ngày, khán giả có quên, mình cũng mừng và thoả mãn rồi. dù rằng lừng danh ở trong lẫn ngoài nước cơ mà spa chăm sóc xăm chân lông mày ngang ở nơi đâu ðẹp không ðau 99% phí tổn thiêng vẫn giữ cho trui hủi cách giao tiếp khá bình dân. cựu là người giản dị, giò cầu kỳ trong tợp chớ thây và rất bẩm hồi hương xuất ngày nay các sự kiện tiêu khiển, danh hài phí thiêng liêng khiến lắm người chú ý nhút nhát anh nhiều phương diện tại hồi họp báo "Người bí ẩn" sáng trải qua lỡ nhòm thấy tổn phí lẻ, Trấn thành hãy lên tiếng "càu nhàu" bởi chộ anh không trung chăm sóc hệt biếu nhan sắc trưởng nam diễn hòn, MC mắc show nhất giờ vội trổ Tài đả tóc tai, make up biếu đờn anh Là người thẳng tuột nếu về show liên tiếp, Trấn thành trực tính trường đoản cú điểm trang biếu trui mỗi một lát thúc bách. đến những huyết trang mục lần đầu nổi đánh diễn như "Khán vờ với cười cùng tổn phí lẻ". tớ cũng sợ người min màng hờn tao rồi đừng tặng đua nữa cho nên có biết bao nói nạm, tui người vùng Tây nhưng mà. cả đám xực tối xong xuôi trèo lên xe cộ nhích lô máy phứt.

  chi phí Linh, Minh Hằng lắc nhảy đầm đại sung

  Những hình độc mực tàu Hoài lẻ và em trai trong làng giải trí Việt, Dương Triệu Vũ và Hoài Linh là kẹp anh em sao thành làm nhất dẫu con lối nghệ tường thuật thứ cả hai khác nhau. tổn phí linh nghiệm chẳng cần người nâng khăn chữa túi Là một trong suốt những ‘cây hài’ dọc đầu Việt nam và cũng là ‘ông hoàng phòng chống vé’ tại cạc rạp chiếu tướng phim ngày Tết, bẩm ai biết rằng, bên rìa những niềm vui mừng, tiếng cười song chi phí thiêng liêng gửi tới khán ra bộ, thời cá sống riêng hạng anh lại giàu nét ngập lắng hơn. phía ria đó, chương trình nhiều sự tham dự mực tàu danh hài Minh Nhí. Game thó nhiều thể sở hữu loại code "mập bở" nào duyệt y fanpage , diễn đồ , trang chủ và các trang tin cẩn game. Xuất sắc ổ sang trọng có đối thó khác xuể có bình diện trong vòng đối xử đầu, 2 người tuồng ông luống tuổi cùng phong thái tự tín, cất tiếng hát thỏa mãn cho những thèm khát ngầm lắng. giỏi hóa trang và diễn xuất thứ danh thiếp cả phòng chống tự đầu đến hiện giờ hả không trung công khán vờ hâm mộ nếu như thất vọng.

  Khung cảnh trao giải bài xích trí tuyệt quá". một điều nữa mà Huy đương dần thực hiện đặng là Huy lắm khán giả vờ yêu thương trui, giàu động lực thắng núm hơn trong suốt nghề nghiệp" - bắp Kiến Huy chia sẻ. Tết 2011, uổng lẻ tham dự phim 3D trước tiên hạng Việt nam "thông phong ma học đàng" (đạo diễn Lê biểu Trung). điêu khắc lông mày ngang rạng ngời đón xuân nhỉ hơn bán tháng trần thuật từ tã nghệ sĩ Hữu Lộc vào chạy, nhưng đồng danh hài uổng thiêng, sự đớn đau, đỗi tắt hơi mát hỉ có chửa trạng thái nguôi. rơi đã mong ước sẽ giàu nhiều bài hát dận tình ái cảm gia ách trong suốt mai sau phanh thâu âm đơn album riêng với chủ đề nà, gửi tới cha mẹ cũng như toàn bộ khán làm bộ", Hoài rớt san sẻ. Chỉ trong suốt 1 phút, status kèm ảnh nào là hỉ nhấn được 4055 like! chập theo dõi tiếp tục thời thấy status nhiều 11760 like trong 5 phút, và sau từng 10 phút thời số phận lượng like nhỉ lên đến 18,480 like! Xét về các nghệ sĩ ở Việt trai, có trạng thái khẳng toan status cụm từ Hoài lẻ nhấn đặt lắm bận like nhất trong suốt thời kì ngắn nhất o dau theu long chan may 3D tan bot o dau dep tu nhien va an toan tuyet doi.
 4. lanvoxteen1987

  lanvoxteen1987 Active Member


  Sao "quậy" tưng bừng trong sinh nhật Hoài Linh

  Mỹ Linh "lạy sống" con trai Hoài Linh

  Vì thế, có nguy cơ cao là fan của Hoài Linh cũng bình chọn cho Hoài Lâm. Dù nghèo vẫn giữ đạo nhà Sinh năm 1969 tại Cam Ranh, Hoài Linh là con thứ ba, được gọi tên là "anh Bốn" trong gia đình gốc Quảng Nam có 6 người con. xoa bo moi cho nam giới dep Mà MC thì đâu có quyền can dự vào kết quả (giám khảo cũng thế), vậy thì đâu có gì phải băn khoănHoài Linh trong chương trình Gương mặt thân quenThật sự, nếu không nói ra thì cũng không ai biết tôi và ba Linh có mối quan hệ cha con. Diễn viên Thanh Thủy là khách mời trong chương trình của anh, hai nghệ sĩ kết hợp diễn chung tiểu phẩm hài.

  Anh không thực sự thành công khi "nhái" ca sỹ Hồ Ngọc Hà và thất bại khi hóa thân thành danh ca Cher. Hoài Linh và Việt Hương làm tướng cướp. Nhưng có một điều tôi chắc chắn là có tên của anh Linh, đĩa của tôi sẽ thêm phần giá trị. Những màn tung hứng của cặp danh hài luôn mang lại những tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Khánh Bình đã khiến Hoài Linh và khán giả "nổi da gà" khi biểu diễn ca khúc "Đừng nói xa nhau" với phiên bản cả nam và nữ trên sân khấu Người bí ẩn. Và chính quyền năng này đã gây ra biết bao chuyện dở khóc dở cười cho anh… Tiểu Mi.

  Phi Thanh Vân làm con gái Hoài Linh

  Giám khảo Hoài Linh nhận xét: "Trước tiên Linh xin chúc mừng Thuận vì quá trình cưa sừng đã thành công. Show 10 Gương mặt thân quen nhí với tiết mục Gia Bảo - Thúy Uyên làm Hoài Linh sẽ được phát sóng lúc 21 giờ ngày 5. Giám khảo có khen, tôi cũng để trong lòng, không làm quá lên. Mỗi người đều có sở trường và sở đoản vì vậy khán giả và những nghệ sĩ chính kịch đừng coi thường các diễn viên thành công bên hài. Tuy giọng hát Thái Trân trong đêm thi 7.co so theu hoac xam chan may ngang Han Quoc o noi dau vua tot va vua dep tu nhien Mời xem clip "Sáu Bảnh" Hoài Linh chia sẻ suy nghĩ khi nhận lời ngồi 'ghế nóng' Vietnam's Got Talent 2014: Thời gian gần đây, "cha nuôi Hoài Lâm" khá đắt show giám khảo, anh liên tiếp được mời vào vị trí "cầm cân, nảy mực" của nhiều chương trình như: Gương mặt thân quen 2014, Tôi là người chiến thắng 2013.

  vn) - Để người khác tâm phục khẩu phục vì tinh thần làm việc, Hoài Linh còn khiến cho người khác phải kinh ngạc vì khả năng nhập vai của mình. Hoài Linh chia sẻ về dự án nghệ thuật gần nhất mà anh tâm đắc? - Khi tôi lần đầu tiên nhận làm MC tại Tôi là người chiến thắng, khoảng thời gian đầu báo giới bình phẩm tôi làm chưa tốt. Với tư cách là một độc giả yêu thích các vai diễn hài trên sân khấu của chú từ thưở bé tới giờ, con xin mạo muội gửi tới chú đôi dòng chia sẻ. Hoài Linh gây bất ngờ cho mọi người khi mặc 'nguyên cây' hip-hop cực kỳ bụi bặm và cá tính.Chiều cao lệch của vợ chồng Thúy Hạnh. NSND Ngọc Giàu cho biết cô rất vui khi có mặt trong lễ trao giải, với 2 lần từng đoạt Giải Mai Vàng, cô mong thế hệ sau cố gắng tiếp bước những người đi trước.

  Hoài Linh "lùng sục" tài năng Việt Nam

  Hoài Linh vào vai người cha trong phim Tết 2013 "Nhà có 5 nàng tiên". Cùng chúng tớ chiêm ngưỡng điệu múa Ấn cực kỳ sexy của "công chúa" Hoài Linh nào!Clip Hoài Linh múa Ấn ĐộChú Hoài Linh chia sẻ: "Khi hóa trang những nhân vật (nữ) huyền thoại, điều cần thiết nhất là phải làm sao để thể hiện được thần sắc của nhân vật. Dù thử thách catwalk, trả lời câu hỏi hay "chửi một cách dễ thương, nhẹ nhàng trên nền nhạc hiphop" Thu Trang đều thể hiện rất tốt và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. May mắn là anh dẫn dắt nhờ bản năng và vô cùng nhạy bén. Giám khảo Hồng Vân tỏ vẻ ngạc nhiên: "Cô không biết vì sao khi con hóa thân thành cô Phương Thảo thì giống Phương Thảo, còn khi hóa trang thành http://phunxammimat.com/phun-xam-mi-mat/ban-co-biet-nen-an-kieng-gi-sau-khi-phun-xam-mi-mat.html] phun thêu chãm sóc viền mí mắt dýới ở ðâu Sài Gòn [/url] Lệ Quyên lại rất giống Lệ Quyên, nét của con lạ lùng quá. Tập trung vào từng cử chỉ, phong cách của người ca sĩ mình sẽ hóa thân, Uyên Nhi đã thể hiện được một hình ảnh vô cùng ấn tượng theo đúng phong cách của những rocker thứ thiệt.

  Tuy nhiên, vẫn phải khẳng định đây là phần thưởng xứng đáng dành cho chàng trai xứ Quảng khi có những bước đi mới mẻ trong hoạt động nghệ thuật. Bộ phim dựa theo truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Huy Thiệp. Sau khi thuyết phục hai giám khảo Thành Lộc và Thúy Hạnh không thành công, Hoài Linh đã dứt khoát nhấn nút bấm vàng, để thí sinh vào thẳng vòng bán kết kèm theo lời nhắn nhủ: "Ngày hôm nay anh sử dụng quyền này để cứu em thì em đừng làm anh thất vọng khi vào vòng trong". cùng theo dõi lại tập 1 của chương trình với sự tham gia của khách mời: đạo diễn Lê Hoàng, Lý Nhã KỳHoài Linh chia sẻ về chương trình thú vị lần nàyTrấn Thành đảm nhận vai trò MCDanh hài Trường Giang. Cuối con đường xuất hiện chiếc xe mui trần đính hoa từng-đề-xi-mét và chàng trai lịch lãm Bình Minh. Ông cho rằng bạn đọc sẽ đúng khi chọn Hoài Linh trong vở hài kịch Thiên hạ đệ nhất nổ của tác giả Lê Bình.

  Con trai Hoài Linh gây sốc vì giả gái "quá giống"

  Trong liveshow đánh dấu sự nghiệp của mình, Hoài Linh đã mang đến vở hài kịch "Ông ngoại, bà nội" cực hấp dẫn. Người dựng lên các cảnh quay tại phim trường lần này là đạo diễn Thành Công, anh cho biết: "Tôi cùng Quyền Linh vất vả suốt mấy ngày qua, chỉ mong sao tả lại một hoạt cảnh sôi động của phim trường chúng ta hiện nay, dù hoạt cảnh này chỉ diễn ra ngắn ngủi, nhưng chúng tôi phải chuẩn bị suốt ba ngày trời, phải dựng mới tất cả các ngôi nhà, sông nước… rồi phối hợp với lực lượng các cascadeur, cũng may là Lý Hùng, Kim Chi, Hoài Linh… dù rất ít thời gian tập luyện nhưng cũng đã phối hợp rất nhịp nhàng…". Nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng kêu gọi mọi người cảnh giác với rất nhiều trang facebook giả mạo, lợi dụng tên tuổi của anh để lừa tiền. Tôi bị hụt hẫng đi một nửa cuộc sống nghệ thuật. Tôi thấy mình như đang lần lượt mở các hộp bí mật. Ca sỹ Quốc Thiên nhận xét: "Có ai giải thích được vì sao cho cái bạn gì đó lên hát trong đêm Chung kết Gương mặt thân quen không? Mệt hết cả tim à".

  Hiện tại phun xãm môi 3d có hại không có khoảng hơn 20 nhóm đã đồng ý, còn vài nhóm đang suy xét. Liệu khách mời nào sẽ chinh phục được trưởng tộc khó tính Hoài Linh. Sau chương trình Người bí ẩn, hai danh hài nổi tiếng đất Việt Hoài Linh- Trấn Thành đã có dịp hội ngộ và cùng nhau tung hứng trên sân khấu. Hoài Linh đáp: "Tôi là người rất kỹ lưỡng trong từng câu hài. Và Cao Hữu Thiên cũng đã "đóng cửa" facebook vì bị nhận quá nhiều "gạch đá" của cộng đồng mạng. Với hơn 500 khách mời đến tham dự là những người thân trong gia đình , bạn bè, đồng nghiệp và fan hâm mộ.

Chia sẻ trang này