Xe Điện ECOBIKE ZOOMER NEW - Ông ''Vua Tốc Độ''

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi trangsttt, 1/2/16.

 1. trangsttt

  trangsttt Member

  Cảm hứng thiết kế từ Transformer

  + Thiết kế của xe điện zoomer được lấy cảm hứng từ những Chiến binh autobot trong siêu phẩm Transformer.

  + Các chi tiết khác như đèn, xi nhan, gác chân, ốp chắn tất cả đều được thiết kế theo xu hướng trẻ trung, bụi bặm và hài hòa với nhau tạo ra chiếc xe điện trông như một chiếc mô tô phân khối lớn mạnh mẽ và quyền lực.

  [​IMG]

  Nhờ động cơ mạnh mẽ lên đến 1000W cùng với Công nghệ ắc-quy độc quyền Si+, vận tốc tối đa của xe điện EcoBike Zoomer New lên tới 60 km/h, bỏ xa những chiếc xe điện lỗi mốt và chậm chạp. Với vận tốc lớn và khả năng di chuyển mượt mà, êm ái, xe điện EcoBike là một phương tiện hoàn hảo cho cuộc sống năng động hiện nay.

  Công nghệ ắc-quy độc quyền Si+: Tiết kiệm năng lượng và độ bền cao gấp 3 lần xe khác. Bạn sẽ không còn phải lo dắt xe giữa đường vì hết điện do quãng đường di chuyển của EcoBike Zoomer New lên tới 80km sau mỗi lần sạc đầy, chống cháy nổ và đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng.

  Toàn bộ đông cơ của EcoBike Zoomer New được thiết kế khép kín tuyệt đối. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng xe đạp điện Ecobike khi trời mưa và không phải bận tâm khi rửa xe sau khi đã cùng EcoBike Zoomer New chinh phục một con đường lầy lội. Còn chờ gì nữa mà không cùng EcoBike Zoomer New chinh phục mọi con đường!

Chia sẻ trang này