Xóa ứng dụng rác Windows khỏi Task Manager Win10

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 3/4/20.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Theo sua may tinh hcm : Nhiệm vụ xem là một tính năng cần yếu của Windows 10 . Nó giúp bạn cài win quận thủ đức chuyển đổi giữa các áp dụng máy tính để bàn đang chạy trong hệ thống của bạn và cho phép bạn xem hết thảy các vận dụng đang chạy trong một cửa sổ. Xóa một cửa sổ từ Chế độ xem nhiệm vụ rất dễ dàng. Bài viết này sẽ giúp bạn xóa một cửa sổ trong Chế độ xem nhiệm vụ.

  Xóa Windows khỏi Task Manager

  Điều hướng đến thanh tác vụ của Windows 10 và nhấp vào biểu trưng Chế độ sửa máy tính quận thủ đức xem tác vụ để mở các cửa sổ khác nhau đang chạy trong nền màn hình. Bạn cũng có thể mở Chế độ xem nhiệm vụ bằng cách nhấn song song Win + Tab trên bàn phím. Nhiệm vụ sẽ mở với các cửa sổ hiện tại của các ứng dụng khác nhau.  Nhấn phím mũi tên phải để chuyển di bộ chọn từ cửa sổ này sang cửa sổ khác trong Chế độ xem tác vụ. Một hình chữ nhật màu trắng sẽ chuyển di từ một cửa sổ o khác trong Chế độ xem nhiệm vụ.

  giờ, chuyển di bộ chọn vào cửa sổ mà bạn muốn đóng. Nhấn nút Del từ bàn phím của bạn. Cửa sổ đã chọn sẽ bị xóa cùng một lúc.

  thỉnh thoảng, một cửa sổ trong Chế độ xem nhiệm vụ vẫn mở sau khi chọn và nhấn nút del . Nó xảy ra do công việc chưa được lưu của bạn trong cửa sổ đó và đèn nhấp nháy sẽ xuất hiện trên biểu tượng của cửa sổ đó.
  Nhấp vào biểu trưng với ánh sáng nhấp nháy trên nó. Lưu công việc của bạn bằng cách nhấp vào nút lưu .

  Ca sổ sẽ được đóng lại ngay sau khi lưu công việc của bạn.

Chia sẻ trang này