Xây dựng Trường Sinh đổ bê tông móng công trình của Anh Minh tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi nguyenhuyqts, 21/6/23.

 1. nguyenhuyqts

  nguyenhuyqts Member

  Xây nhà trọn gói là hình thức chủ nhà (chủ đầu tư) giao toàn bộ công trình của mình cho nhà thầu thi công (Công ty xây dựng) làm. Từ khâu xin cấp giấy phép xây dựng; đến khâu thiết kế kiến trúc kết cấu, thiết kế hoàn thiện nội thất, dự toán chi phí thi công, thi công xây dựng, bản vẽ hoàn công.
  Chủ nhà chỉ việc cung cấp các thông tin liên quan, giấy tờ cần thiết hỗ trợ đơn vị thi công hoàn thành công việc của mình như trong hợp đồng thỏa thuận của hai bên. Chủ nhà có thể cùng thực hiện quyền giám sát công trình với công ty xây dựng nếu muốn.
  Như vậy, xây nhà trọn gói hay còn gọi là “chìa khóa trao tay”, chủ nhà chỉ việc bàn giao lại công trình cho đơn vị nhà thầu, nhà thầu thi công sẽ có trách nhiệm triển khai các hạng mục theo đúng quy định và tiêu chuẩn thiết kế, xây dựng. Chủ đầu tư chỉ việc nhận bàn giao nhà, nghiệm thu và đưa vào sử dụng như mục đích ban đầu.

  Xây nhà trọn gói sẽ giúp cho Quý vị vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và sản phẩm mà Quý vị nhận được đó là một ngôi nhà thực sự chất lượng như mình mong muốn. Tuy nhiên không phải công ty xây nhà trọn gói nào cũng làm tốt được việc này. Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói uy tín và chất lượng. Với thương hiệu đã được khẳng định và được khách hàng ghi nhận về chất lượng dịch vụ. Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã trực tiếp tư vấn thiết kế và thi công rất nhiều dự án xây nhà trọn gói qua đó chúng tôi đã nhận được rất nhiều niềm tin từ phía khách hàng.


  B%E1%BA%A3o%20d%C6%B0%E1%BB%A1ng%20sau%20khi%20%C4%91%E1%BB%95%20b%C3%AA%20t%C3%B4ng%20s%C3%A0n%20kh%C3%B4ng%20d%E1%BA%A7m-min.jpg
  [​IMG]

  Kính thưa toàn thể tất cả các Quý vị Công ty TNHH Tư vấn XD và & TM Trường Sinh gọi tắt là Trường Sinh là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tư Vấn – Thiết Kế - Thi Công xây nhà trọn gói trên địa bàn Hà Nội và khắp các tỉnh thành lân cận. Trường Sinh với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản từ các trường đại học đã nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn cập nhật và áp dụng các công nghệ mới nhất cho các công trình xây dựng. Để nhằm mục đích tối ưu chất lượng sản phẩm cũng như giá thành trong việc xây dựng nhà cho khách hàng.


  Công nghệ thiết kế thi công sàn vượt nhịp hay còn gọi sàn tạo rỗng, sàn phẳng không dầm là một ví dụ điển hình. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến Quý vị công nghệ thiết kế - Thi công sàn phẳng không dầm của chúng tôi để Quý vị cùng tham khảo.


  [​IMG]

  ❤️ Khởi đầu mới cho một không gian hoàn hảo.


  ❇️ Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh hoàn thành công tác đổ bê tông móng.
  ✅ CĐT: Chú Phạm Văn Minh.

  ✅ Địa chỉ: Số 16, tổ 3 Phương Liệt, Đống Đa, HN.

  Thiết kế nhà đẹp.

  Xây nhà trọn gói tại Hà Nam.

  Sửa nhà trọn gói tại Hà Nội .

  Báo giá Xây nhà trọn gói .

  Xây nhà trọn gói tại Hà Nam.

  ❇️ Xây nhà công nghệ sàn không dầm.

  Chống văng nhà.

  Nguồn bài viết :https://xaydungtruongsinh.com.vn/bao-gia-coc-khoan-nhoi-tai-ha-noi

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này