"Workplace massage" dịch vụ thư giãn cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Gỗ Số 1 VN, 26/6/23.

 1. Workplace massage” là một dịch vụ rất phổ biến dành cho nhân viên, cũng như mang lại lợi ích rất nhiều cho các doanh nghiệp.

  Vậy “Workplace massage” dành cho những đối tượng nào? Có tác dụng như thế nào khi sử dụng, hãy cùng tìm hiểu bài tham khảo nhé!

  [​IMG]

  “Workplace massage” dành cho ai?
  Dịch vụ “Workplace massage” tại chỗ rất lý tưởng cho tất cả nhân viên ở mọi lứa tuổi.

  • Đối với nhân viên lao động tay chân, thường xuyên đứng trên đôi chân của cả ngày (ví dụ như nhân viên bán lẻ, giáo viên/giảng viên) thì sẽ bị mệt mỏi vì đau nhức cơ bắp, cơ hội để giảm trọng lượng khỏi đôi chân của bạn và chỉ cần tắt máy và thư giãn là cực kỳ có lợi.

  • Đối với nhân viên văn phòng, việc ngồi trước máy tính cả ngày - hạn chế cử động hoặc thiếu tập thể dục trong ngày dẫn đến căng cơ và cứng khớp ở lưng, cổ và vai, cánh tay và bàn tay của bạn, liệu pháp mát-xa sẽ giúp bạn giảm đau dễ chịu.
  [​IMG]

  • Đối với những nhân viên lao động ngành Xây dựng/Sản xuất, thường xuyên nâng vật nặng, lái máy móc hoặc các hành động lặp đi lặp lại gây ảnh hưởng đến một số cơ nhất định. Mát-xa thường xuyên tại nơi làm việc giúp kiểm soát những vấn đề đó.
  NHS và các ngành nghề căng thẳng khác làm kiệt quệ cả về thể chất và tinh thần – mối liên hệ giữa cảm xúc và cách “Workplace massage” ảnh hưởng đến cơ thể chúng ta như cách khiến cơ thể chúng ta được phép nghỉ ngơi, xoa bóp cho phép bạn dừng lại; nhắm mắt lại và tận hưởng 15 phút thư giãn thuần túy.

  [​IMG]

  Công dụng của “Workplace massage”
  Được điều chỉnh để phù hợp với bạn, “Workplace massage” chắc chắn khiến bạn thư giãn, tiếp thêm sinh lực, sâu hơn và mạnh mẽ hơn.

  Các kỹ thuật khác nhau được sử dụng tùy thuộc vào những gì bạn cần và kết hợp với việc kéo giãn để khuyến khích bạn vận động trong ngày.  “Workplace massage” được thực hiện trên quần áo, vì vậy không sử dụng dầu trở nên lý tưởng cho nơi làm việc trong mọi lĩnh vực.

  [​IMG]

  Đối với các lần thăm khám thường xuyên, nếu có thể, cùng một nhà trị liệu được chỉ định để giúp việc mát-xa được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu cá nhân.

  Tất cả các nhà trị liệu của chúng tôi đều có đủ trình độ chuyên môn trong các phương pháp điều trị mà họ cung cấp và cung cấp cho bạn lời khuyên chăm sóc sau để lợi ích của việc mát-xa tiếp tục giữa các cuộc hẹn.

  [​IMG]

  Sứ mệnh A'Tep Herbal Spa
  A'Tep Herbal Spa chuyên cung cấp các kỹ thuật (hands-on therapy, deep tissue massage, lymphatics therapy,...) và phương pháp tiên tiến nhất và đã được chứng minh, được thiết kế để giúp khách hàng của chúng tôi cảm thấy thư thái, tràn đầy sức sống và yên bình hơn trong cuộc sống hàng ngày. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ mẫu mực và trao quyền cho khách hàng của chúng tôi trở thành những người tốt nhất có thể – cả trong lẫn ngoài.

  [​IMG]

  Liên hệ:

  Điện thoại: 0975 404 243

  Địa chỉ: 2/5 Bis Nguyễn Thành Ý, Đa Kao, quận 1, HCMC

  Email: thetepspa@gmail.com

  Website: https://atepherbal.com/

Chia sẻ trang này