Website bán hàng giá rẻ - tin tức Continental Tires

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi qwernd01, 11/9/19.

 1. qwernd01

  qwernd01 New Member

  Continental Tires vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam thêm một dòng lốp mang tên Continental ContiMaxContact MC5. Đây là dòng lốp mang những đặc tính phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm ướt và mưa nhiều ở khu vực Đông Nam Á.

  Continental cho biết ContiMaxContact MC5 sẽ thoả mãn những yêu cầu khắt khe về lốp xe cao cấp (premium tire) với khả năng tạo cảm giác lái thoải mái và êm ái trong mọi điều kiện thời tiết, đường sá…


  Với thiết kế rảnh lốp được thiết kế đặc biệt, Continental ContiMaxContact MC5 có thể giảm thiểu tới mức thấp nhất khả năng biến dạng của lốp khi vào cua. Nhờ sự phân bố áp lực một cách đồng đều trên bề mặt lốp, Continental ContiMaxContact MC5 có giúp người sử dụng kiểm soát lái tốt khi vào cua gấp một cách chuẩn xác.


  Continental Tires ra mắt dòng lốp mới tại Việt Nam


  Nhờ được chế tạo phù hợp với điều kiện thời tiết ẩm ướt và mưa nhiều ở khu vực Đông Nam Á, lốp có quảng đường thắng ngắn hơn sơ với các dòng lốp đối thủ. Gai lốp được thiết kế dạng bất đối xứng giúp tăng khả năng bám đường khi vận hành trên đường ướt khi loại bỏ nước ở rãnh lốp một cách hiệu quả.


  Bên cạnh đó, Continental ContiMaxContact MC5 có khả năng giúp tiết kiệm nhiên liệu nhờ loại bỏ lực cản lăn tốt. Công nghệ hợp chất Silica tiên tiến không chỉ giúp cho dòng lốp xe này giảm lực cản lăn tối ưu để tiết kiệm nhiên liệu mà còn có hiệu suất hoạt động tốt khi phanh trên đường ướt. Ngoài ra, công nghệ này cũng làm giảm ma sát lăn trên mặt đường giúp tiết kiệm nhiên liệu. Về khả năng êm ái khi vận hành, Continental ContiMaxContact MC5 có độ giảm thiểu tiếng ồn lớn khi sử dụng công nghệ Conti Silent Tread Pattern Groove.


  Với kích thước thông dụng phù hợp với dòng xe có mâm lốp từ 16-18 inch, Continental ContiMaxContact MC5 được xem là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang sử dụng các dòng xe tầm trung và cao mang thương hiệu Audi, BMW, KIA, Mazda... So với dòng lốp đối thủ ở phân khúc cao cấp khác, Continental MC5 có giá bán rẻ hơn từ 15-30% (do chính sách ưu đãi từ hãng cho các thị trường mới)


  Được biết, tại thị trường Việt Nam, ContiMaxContact MC5 đang được chọn làm dòng lốp OEM cho các dòng xe KIA K3, KIA Rio, Peugeot 408… Các dòng lốp xe của Continental Tires được phân phối qua Bahn Auto Co.,Ltd.
  Luật sư đánh giá chủ đề Ultra WordPress

  Bản demo của Luật sư có thể hoạt động tốt cho nhiều loại trang web kinh doanh khác nhau. Tất nhiên, các dự án liên quan đến pháp luật sẽ có thể sử dụng chủ đề này mà không cần nhiều công việc tùy biến. Tuy nhiên, với một chút nỗ lực, bất kỳ ai cũng có thể điều chỉnh bản demo này để đáp ứng nhu cầu của họ.


  Demo nhà hàng

  Nhà hàng đánh giá chủ đề Ultra WordPress

  Cần xây dựng một trang web cho một nhà hàng hoặc quán cà phê? Nếu vậy, bản demo Ultra Restaurant là sự lựa chọn rõ ràng. Với thiết kế thời trang, bản demo này sẽ cung cấp cho trang web liên quan đến thực phẩm của bạn cái nhìn phù hợp để giúp thu hút khách hàng mới. Các mẫu cụ thể thích hợp giúp dễ dàng xuất bản và duy trì một menu trực tuyến cho nhà hàng của bạn. Cũng như duyệt các món ăn được cung cấp, khách truy cập cũng có thể nhanh chóng tìm ra nơi doanh nghiệp của bạn được đặt. Nhờ chức năng thương mại điện tử của chủ đề này, bạn có tùy chọn chọn một plugin phù hợp và cung cấp phiếu quà tặng từ trang web của bạn. Bất kỳ loại trang web thực phẩm và đồ uống nào cũng có thể sử dụng tốt bản demo nhà hàng Ultra.


  Trình diễn đám cưới

  Đánh giá chủ đề Ultra WordPress Wedding

  Bản demo Ultra Wedding hoàn hảo để xuất bản các chi tiết trong ngày trọng đại của bạn. Bằng cách sử dụng tính năng dòng thời gian của Ultra, bạn có thể chia sẻ câu chuyện đằng sau đám cưới của mình, lập biểu đồ lần đầu tiên bạn gặp và các mốc quan trọng khác trong hành trình của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm đồng hồ đếm ngược để giúp xây dựng dự đoán cho sự kiện của mình. Cung cấp cho khách của bạn tùy chọn gửi RSVP qua trang web của bạn cũng có thể. Xuất bản tất cả các thông tin cần thiết, chẳng hạn như ngày, thời gian và địa điểm, rất dễ dàng, nhờ các mẫu trang dựng sẵn. Bản demo đám cưới Ultra cũng có thể được điều chỉnh để giúp bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực này tạo ra một trang web để quảng bá dịch vụ của họ.
  Tạo Web miễn phí

Chia sẻ trang này