VIETRAVEL AIRLINES TUNG 50.000 VÉ 0 ĐỒNG, CHÍNH THỨC CÔNG BỐ BAY THƯƠNG MẠI

Thảo luận trong 'Đặt vé máy bay' bắt đầu bởi pnvietnamseo123, 19/1/21.

 1. Hãng hàng không lữ hành đầu tiên của Việt Nam - Vietravel Airlines chính thức công bố mở bán vé máy bay cho các chuyến bay thương mại từ 1 giờ sáng mai (19.1).

  Theo đó, bắt đầu từ rạng sáng ngày 19.1, khách hàng có thể truy cập website chính thức Vietravel Airlines để đặt vé cho các đường bay thương mại của hãng đến các thành phố lớn như từ TP. HCM đến Hà Nội, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, và từ Hà Nội đến Phú Quốc, Đà Nẵng, Huế.

  Nhân sự kiện chính thức công bố mở bán thương mại, "tân binh" của ngành hàng không Việt Nam triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

  [​IMG]

  Đơn cử, mở bán 50.000 vé 0 đồng từ 1 giờ ngày 19.1 đến 23 giờ 59 ngày 25.1 hoặc cho đến khi vé đã được bán hết. Khách hàng có thể đặt mua vé 0 đồng cho các đường bay: TP.HCM - Hà Nội, TP. HCM - Phú Quốc, TP. HCM - Đà Nẵng, TP. HCM - Nha Trang, Hà Nội - Phú Quốc, Hà Nội - Đà Nẵng, Hà Nội - Huế. Giá vé 0 đồng là vé một chiều hạng phổ thông, với tiêu chuẩn 7 kg hành lý xách tay, được áp dụng để đặt vé cho các chuyến bay cất cánh từ ngày 25.1 - 27.3. Giá vé trên chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí.

  Bên cạnh đó, từ 19 - 31.1, Vietravel Airlines dành tặng voucher trị giá 100.000 đồng/voucher dành cho những khách đầu tiên đăng ký mua vé thành công trên website Vietravel Airlines. Ưu đãi áp dụng cho khách hàng mua vé trên các chuyến bay thương mại khởi hành từ 25.1 - 5.2. Voucher ưu đãi được áp dụng cho lần đặt vé tiếp theo trong giai đoạn từ 16.2 - 20.4.

  Ngoài ra, đối với nhóm khách gia đình nhóm từ 4 người và từ 6 người trở lên, khách hàng sẽ được hoàn một phần tiền vé đã thanh toán. Cụ thể, khi đặt vé trong khoảng thời gian từ 19.1 - 27.3 cho các chuyến bay thực hiện từ 25.1 - 27.3 (không áp dụng cho giai đoạn bay từ 1.2 đến hết 28.2), khách hàng có mã đặt chỗ gồm 4 khách sẽ được hoàn tiền vé và phụ thu quản trị hệ thống của 1 khách; khách hàng có mã đặt chỗ gồm 6 khách trở lên sẽ được hoàn tiền vé và phụ thu quản trị hệ thống của 2 khách. Số tiền hoàn của 1 vé bao gồm giá tịnh (giá net) của lần mua đầu tiên và phụ thu quản trị hệ thống, không bao gồm các khoản tiền chênh lệch giá vé của các lần thay đổi nếu có.

  Đối với nhóm khách từ 10 người trở lên, Vietravel Airlines sẽ giảm 20% giá vé; giảm 30% cho nhóm khách từ 20 người trở lên và 40% cho nhóm khách từ 30 người trở lên. Thời gian đặt vé và áp dụng ưu đãi tương tự như nhóm khách gia đình.

  Đặc biệt, trong thời gian từ ngày 19.1 - 31.12, khi xuất trình thẻ hội viên vàng, bạch kim của VietravelPlus và các Hãng hàng không nội địa, khách hàng sẽ được Vietravel Airlines ưu tiên làm thủ tục, miễn phí chọn chỗ ngồi phía trước và chỗ ngồi tiêu chuẩn, ưu tiên cho hành lý ký gửi.

  Ông Vũ Đức Biên, Tổng Giám đốc Vietravel Airlines, cho biết: “Hiện tại, chúng tôi đã hoàn tất các công tác chuẩn bị và sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu mua vé thương mại với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các chuyến bay thương mại đầu tiên dự kiến sẽ cất cánh vào ngày 25.1. Mạng đường bay theo trục Bắc – Nam, điểm đến là cảng hàng không của 6 thành phố lớn với tần suất bay dự kiến từ 1 – 2 chuyến một ngày cho mỗi tuyến bay. Trong thời gian tới, hãng sẽ tăng cường thêm số chuyến, tần suất cũng như mở rộng mạng bay để du khách có thêm lựa chọn, đặc biệt trong dịp Tết Âm lịch sắp đến.”

  Mới đây, tối ngày 16.1, Vietravel Airlines chào đón tàu bay Airbus A321CEO thứ hai gia nhập đội bay. Tàu bay thứ ba dự kiến sẽ về Việt Nam vào ngày 21.1.

  vé máy bay theo đoàn

Chia sẻ trang này