Vay tín chấp bằng tiền mặt tại ngân hàng

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi cachlamtangcan, 4/7/18.

 1. 1.Vay tín chấp tại các nhà băng , doanh nghiệp khác
  Vay tín chấp là hình thức vay tiền nhà băng hoặc những công ty tín dụng được bảo đảm bằng sự tín nhiệm của người vay mà không nên sở hữu của cải thế chấp., ở đó doanh nghiệp cho vay tín chấp tin rằng những thông báo bạn cung ứng cho đơn vị là đúng. Thêm nữa, những khoản vay tín chấp thường nhỏ chỉ khoảng vài triệu cho đến vài chục triệu tùy theo chừng độ phân phối thông báo của các bạn. Chính vì là những khoản vay nhỏ, lẻ cần nó chỉ thích hợp cho các mục tiêu ăn xài cá nhân hay tiêu xài trước mắt như mua sắm hay khắc phục nhà..

  bây giờ tại việt nam để với thể vay tín chấp tùy theo từng đối tượng vay khác nhau thì mang đề xuất thủ tục chi tiết khác nhau và thời gian khiến cho thủ tục khác nhau. Nhưng cơ bản thì giấy tờ vay tín chấp nên đảm bảo được 3 yếu tố: nên với chứng minh nhân thân; thể hiện thu nhập có công nhận của nhà băng hoặc đơn vị trả lương; Bản ký kết vay với ngân hàng vay tín chấp về mức lãi suất cũng như các điều khoản khác của nhà băng và khi muốn thanh toán trước khoản vay tiền đều nên mất khoản phí tổn là 3% trên tổng vốn góp còn lại và lúc quá hạn dù chỉ một ngày thì bạn sẽ nên trả thêm tiền phạt.

  2. Vay tín chấp ở FastDong
  công ty cổ phần FastDong cho vay tín chấp trên toàn quốc qua áp dụng ” FastDong – Vay rẻ Nhất ” trên CH Play/ AppStore. Bạn sẽ vay được từ 5-20 triệu sở hữu lãi suất rẻ nhất thị trường, tùy theo mức tín nhiệm của bạn và khi bạn muốn thanh toán trước khoản vay bạn sẽ không mất bất kỳ 1 khoản phí tổn nào và lúc tính sổ trước hạn bạn cũng chẳng phải tính sổ tiền lãi của những tháng tiếp theo

  Ví dụ: Ở mức tín nhiệm “B-” bạn được vay 11 triệu, tiền lãi 1 tháng cho 11 triệu là 128,333 vnđ tương ứng một.17%/ tháng hoặc 14%/năm. nếu tìm trả góp trong 12 tháng thì mỗi tháng bạn buộc phải trả 1,045,000 cả gốc và lãi.

  Đối sở hữu lần vay đầu tiên, FastDong đang xét phê duyệt khoản vay theo 2 phương thức:

  + thẩm định nhanh 24h (mã V100) – có thể Vay tối đa 11 triệu ngay từ lần Vay thứ nhất.

  + thẩm định thường nhật (mã VT) – Tối đa khoản Vay là 5 triệu cho lần Vay đầu tiên.

  Từ lần vay đồ vật 2 trở đi quý khách chỉ buộc phải đăng ký, hệ thống sẽ tự động phê duyệt khoản vay tức thì.

  Link đăng ký vay http://fastdong.loan/

Chia sẻ trang này