VanlangChef-Con đường thành công không mang tên Đại Học

Thảo luận trong 'Đào tạo' bắt đầu bởi Mrs Nhung, 7/11/17.

  1. Mrs Nhung

    Mrs Nhung Member

    VĂN LANG CHEF

    CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG KHÔNG MANG TÊN ĐẠI HỌC


    THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO

    NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN



    Trường CĐ Văn Lang Hà Nội là ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề nghiệp hàng đầu. Hàng năm cung ứng một lượng lớn lực lượng trình độ cao ra thị trường. Nổi bật là các ngành nấu ăn – Kỹ thuật chế biến ăn, pha chế, du lịch lữ hành - Nhà hàng ,khách sạn. Ngành nấu ăn hệ Cao Đẳng, trung cấp , văn bằng 2 của trường được coi là một trong những ngành “ Hot” thu hút lực lượng lớn các bạn trẻ yêu thích ẩm thực, du lịch, lữ hành….Bởi sau khi tốt nghiệp ngành này , bạn có thể tự mở nhà hàng, quán ăn hoặc có thể xin vào làm trong các nhà hàng lớn, trên toàn quốc.

    *HỆ CAO ĐẲNG – NGÀNH NẤU ĂN

    - Dành cho những bạn đam mê ẩm thực. Có nhu cầu trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trọng các nhà hàng , khách sạn lớn hoặc tự mở nhà hàng kinh doanh ăn uống.

    - Thời gian đào tạo : 03 năm ( 6 kỳ) . 05 tháng/ kỳ

    - Học phí : 1.000.000đ/tháng .

    - Tiền nguyên vật liệu : 500.000đ/ tháng

    *HỆ TRUNG CẤP – NGÀNH NẤU ĂN

    - Thời gian đào tạo : 02 năm ( 04 kỳ ). 05 tháng / kỳ

    - Học phí 1.000.000đ/ tháng

    - Tiền nguyên vật liệu : 500.000đ/ tháng

    Ngoài ra đóng hỗ trợ cơ sở vật chất :500.000đ/năm

    Tiền vệ sinh, nước uống, an ninh: 200.000đ/ năm

    *BẰNG CẤP

    Bằng Cao Đẳng, Trung cấp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

    *CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

    -Đóng học phí 2 lần / kỳ

    - Thực hành là chủ đạo: 80 % thời lượng học là thực hành

    - Định kỳ đi thực tế 1 lần / kỳ học tại các nhà hàng , khách sạn lớn.

    - Tiếng Anh chuyên ngành: Trang bị vốn Tiếng Anh chuyên ngành Bếp . Tạo tiền đề vững chắc làm việc trong môi trường quốc tế.

    - Cơ hội nâng cao tay nghề :

    + Qua các cuộc thi nấu ăn trong nước và quốc tế

    + Hội thảo trao đổi văn hóa ẩm thực với các nước trên thế giới.

    *HÌNH THỨC:

    Xét tuyển học bạ THPT. Có điểm trung bình toàn khóa lớp 12 từ 6.0 trở lên. Có hạnh kiểm tốt. Không tiền án , tiền sự

    *HỒ SƠ BAO GỒM:

    1. 1 bộ hồ sơ HS-SV ( sơ yếu lý lịch) có xác nhận của địa phương

    2. Học bạ lớp 12 photo công chứng

    3.Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp công chứng

    4. CMT photo công chứng: 3 bản

    5.06 ảnh 3x4 và 4 ảnh 4x6

    Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ sđt: 0972 43 44 96 . Mrs Nhung

    Địa chỉ : TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Số 70 Ngõ 213 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
  2. Mrs Nhung

    Mrs Nhung Member

    Học nấu ăn chất lượng cao

Chia sẻ trang này