Van điều khiển điện Belimo Thụy Sỹ được biết đến là sản phẩm uy tín chính hãng tại Pgtech VN.

Thảo luận trong 'Thông tin doanh nghiệp' bắt đầu bởi lanphuong, 14/9/22.

 1. lanphuong

  lanphuong Member

  PGTech nhập khẩu và phân phối các loại sản phẩm xuất xứ chính hãng từBelimo Thụy Sỹ(1) trong đó có van điều khiển điện, động cơđiều khiển van gió, thiết bị cảm biến,… Trong những sản phẩm này thì van điều khiển điện là thiết bị chiếm thị phần lớn trong các công trình cơđiện. Vậy nên tôi xin chia sẻ đến quý vị và các bạn những kiến thức hữu ích nhất về dòng van nổi tiếng này tại Pgtech.


  Van điều khiển điện Belimo Thụy Sỹ được biết đến là loại sản phẩm uy tín chất lượng cao, được tin dùng phổ biến trong các công trình dự án lớn như cơ quan công quyền, trường học, trung tâm dữ liệu, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp, … ứng dụng chủ yếu trong hệ:


  + Ngành dầu khí, hóa chất, khai thác,…


  + Ứng dụng trong nhà máy nhiệt điện


  + Ứng dụng trong nhà máy sản xuất bánh kẹo, đóng gói thực phẩm,…


  + Hệ xử lý nước.


  + Và rất nhiều ứng dụng khác,…


  Chắc hẳn rất nhiều bạn đang thắc mắc van điều khiển Belimo là loại van gì mà lại được ứng dụng ở nhiều nơi như vậy, mà thương hiệu Belimo Thụy Sỹ lại được nhiều chủ đầu tư tin chọn.


  Van điều khiển điện Belimo Thụy Sỹcó tên tiếng anh là Electric Actuator là sản phẩm hoạt động hoàn toàn tự động thông qua bộ phận điều khiển điện, và không cần dùng đến sức người để điều khiển van. Van điều khiểnnhằm kiếm soát dòng lưu lượng trong hệ thống. Liên kết của van điều khiển đó là van điều khiển nối ren hoặc van điều khiển nối bích. Van điều khiển ren có kích cỡ từ DN15-DN50. Van điều khiển bích có kích cỡ từ DN65-DN250. Hoặc có những size lớn hơn nữa tùy thuộc vào yêu cầu đặt hàng của người sử dụng.


  Van điều khiển điện Belimo Thụy Sỹ là một giải pháp hoàn hảo, không thế thiếu trong hệ Chiller, hệ HVAC. Van điều khiển có 2 loại đó là:


  - Van điều khiển on/off: đóng/mở hết


  - Van điều khiển tuyến tính: có thể đóng mở 1 phần nào đó.


  Van điều khiển điện Belimo Thụy Sỹ thuyết phục người dùng vì nó có ưu điểm sau:


  · Giúp quá trình vận hành hệ thống được hiệu quả


  · Tránh các tình trạng hỏng hóc


  · Dễ lắp dặt vận hành


  · Tiết kiệm chi phí nhân công


  · Giá thành hợp lí


  Để nói đến cấu tạo thì loại van này cấu tạo cực kì đơn giản. Nhưng lại có rất nhiều chức năng ưu thế cho hệ thống. Cấu tạo gồm:


  + Phần điều khiển (phần chính của van): chạy bằng nguồn điện 24V, 220V, 380V.


  + Phần cơ thì vẫn như những loại van bình thường khác như van cổng, van cầu, van bướm, van bi,... Chất liệu thì có thể bằng gang, thép, inox.


  Đã lắp van điều khiển rồi mà không có hiệu quả. Do gì? Do bạn chưa lựa chọn được van điều khiển điện uy tín xuất xứ chính hãng. Tại đây, chúng tôi có van điều khiển điện Belimo Thụy Sỹ chất lượng cao. Van điều khiển điện Belimo Thụy Sỹ được sản xuất trên dây chuyền chuyện nghiệp, đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm tay nghề cao, đảm bảo quy chuẩn về chất lượng, mẫu mã, giá thành.


  Tại Việt Nam, Pgtech hân hạnh là nhà phân phối đại diện hãng Belimo Thụy Sỹ. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đầy đủ các giải pháp cho hệ cơđiện nhưthiết bị đo, van cơ, khớp nối mềm, thiết bị xử lý nước cứng,… Mời quý vị và các bạn liên hệ hoặc tham khảo tại:


  PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực


  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.


  Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986


  E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn


  Website: www.pgtech.com.vn

Chia sẻ trang này