Vai trò của máy bơm định lượng dạng màng

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi thaihoan, 8/6/24.

 1. thaihoan

  thaihoan Member

  Vai trò của máy bơm định lượng dạng màng


  Bơm định lượng màng không chỉ tiết kiệm chi phí cho người sử dụng mà còn đảm bảo chất lượng và hiệu quả tuyệt vời. Với cấu tạo đơn giản nên máy bơm rất thuận tiện cho việc lắp đặt và bảo trì. Lưu lượng bơm có thể đạt 2.000 lít/giờ và áp suất lên tới 1,0 MPa. Lưu lượng có thể được điều khiển bằng tay hoặc tự động thông qua biến tần, với mức điều chỉnh từ 10 đến 100% và độ chính xác đạt 1%.

  Bơm định lượng dạng màng đã và đang là sự lựa chọn hoàn hảo của người sử dụng và các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp.

  Bơm định lượng dạng màng cũng thể hiện được những ưu điểm vượt trội của mình đối với các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp vì vậy bơm định lượng dạng màng đã và đang là loại bơm định lượng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm:bơm chìm nước thải 1hp

  Vai trò của bơm định lượng dạng màng

  • Bơm định lượng dạng màng có nhiều ứng dụng và đặc biệt những ứng dụng đặc biệt mà các dòng bơm định lượng khác không có

  • Bơm định lượng dạng màng Thiết kế bền và kín đảm bảo lưu chất không rò rỉ ra ngoài vỏ ứng dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau : xử lý nước thải, nước uống, ...

  • Tích hợp tính năng của hệ thống giám sát trạng thái làm việc của màng bơm, cho phép gửi thông tin cảnh báo nếu màng bơm bị phá hủy đảm bảo hệ thống chỉ làm việc khi màng bơm được thay thế đảm bảo làm việc bình thường. Tính năng này cũng đảm bảo cho môi trường cũng như an toàn vận hành.

  • Bơm định lượng dạng màng có thể sử dụng cho những nhu cầu đặc biệt với yêu cầu máy bơm kín, lưu lượng bơm ổn định

  • Bơm định lượng dạng màng sử dụng màng đôi chất liệu PTFE cao cấp với khả năng chống ăn mòn hóa chất tốt đảm bảo cho nhiều loại lưu chất - hóa chất khác nhau trong điều kiện bơm áp suất thấp.

  • >>>Tham khảo thêm:bảo trì máy khuấy hóa chất

  • Bơm định lượng dạng màng Đáp ứng các ứng dụng đòi hỏi độ an toàn và tiện dụng trong khi yếu chi phí cạnh tranh được đặt ra.

  • Bơm định lượng dạng màng Lưu lượng có thể điều khiển thủ công, hoặc tự động thông qua biến tần. Khả năng điều chỉnh từ 10 đến 100% và độ chính xác là 1%.

  • Bơm định lượng dạng màng có độ an toàn cao khi sử dụng

  • Thiết kế màng đôi và cấu trúc nhiều lớp cho phép màng bơm chịu được áp lực cao cũng như khả năng cọ sát tốt đối với nhiều loại lưu chất dạng hạt kích thước và ma sát cao.

  • Được thiết kế với chất liệu phù hợp cho từng lưu chất đảm bảo chi tiết màng, vòng đệm có khả năng cọ xát và độ bền cao.
  • Bơm định lượng dạng màn Đầu bơm được chế tạo từ thép không rỉ 304, 316, 316L PVC, UPVC, PVDF, F4, ...
  Như vậy Bơm định lượng dạng màng là sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều ứng dụng của khách hàng hiện nay.

  Liên hệ ngay Vimex 0943889440 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!  [​IMG]


  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:máy khuấy nhập khẩu

Chia sẻ trang này