Vai trò của chất béo và chất xơ đối với thức ăn cho heo mau lớn

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi nguyenhduong511, 27/12/18.

 1. Vai trò của chất béo trong thức ăn cho heo nhanh lớn

  Chất béo đóng vai trò cung cấp năng lượng cho heo, đồng thời hỗ trợ việc khiến da heo hồng hào, săn chắc và khỏe mạnh. Tuy nhiên, lượng chất béo trong thức ăn cho heo mau lớn cần được kiểm soát bởi nếu quá nhiều, heo sẽ bị thừa mỡ, dẫn tới chất lượng thịt heo bị giảm sút.

  Đối với chất béo, chỉ nên cho heo ăn theo thức ăn công nghiệp sẵn có, thường lượng chất béo như vậy đã phù hợp với nhu cầu cơ thể của heo. Bà con không cần bổ sung chất béo bên ngoài cho heo.

  Vai trò của chất xơ và muối khoáng

  Chất xơ đóng vai trò hỗ trợ heo tiêu hóa tốt hơn, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, các chức năng tiêu hóa. Chất xơ có nhiều trong các loại rau xanh bổ sung bên ngoài. Trong thức ăn cho heo nhanh lớn dạng công nghiệp, thành phần chất xơ chiếm từ 6% đến 8%. Đối với chất xơ, bà con có thể bổ sung cho heo bằng cách cho ăn thêm bên ngoài theo nhu cầu sau khi đã cho heo ăn thức ăn công nghiệp trước đó.

  Muối khoáng cần thiết cho sức khỏe của heo. Muối khoáng cũng tốt cho quá trình phát triển hệ xương, khung xương của heo. Muối khoáng giúp bảo vệ các tế bào trong cơ thể. Thiếu hụt muối khoáng dẫn tới tình trạng heo bị suy nhược, khung xương yếu, chân run, móng không chắc. Thức ăn cho heo nhanh lớn có hàm lượng muối khoáng dao động từ 0,5 đến 0,7%. Lượng muối khoáng này đã đáp ứng đủ nhu cầu của heo.


 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex up phụ shop nào nhớ thanks em nha em là khách quen của shop đó hi hi ^^

Chia sẻ trang này