vận tải 24 giờ chuyên trở hàng hóa

Thảo luận trong 'Các hoạt động đã thực hiện' bắt đầu bởi dung hằng, 23/7/16.

 1. dung hằng

  dung hằng New Member

  GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY


  Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vận Tải 24 Giờ được biết đến là một trong những công ty luôn đứng trong top đầu về lĩnh vực vận tải hàng hóa trên toàn quốc. Trải qua gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đến nay công ty đã có đến hàng trăm đầu xe từ 1.25 tấn đến 27 tấn, cùng các loại đầu kéo, contener,… đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của mọi khách hàng trên toàn quốc.

  Sự khác biệt giữa Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vận Tải 24 Giờ với các công ty vận tải khác ở phong thái phục vụ chuyên nghiệp trong từng bộ phận nhân viên văn phòng đến đội ngũ lái xe. Ngoài ra các xe luôn được giám sát, kiểm tra, bảo dưỡng định kì đảm bảo cho mọi chuyến hàng trên mọi cung đường . Các bộ phận thường xuyên trao đổi nghiệp vụ, chia sẻ khó khăn, cùng góp ý xây dựng nên vận tải 24 giờ dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

  Với phương châm “ Sát cánh bên bạnCông ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vận Tải 24 Giờ luôn đồng hành cùng khách hàng trên cả nước 24/24 giờ bao gồm cả ngày lễ, tết để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Quý khách vui lòng truy cập vào trang website : http://vantai24h.vn/ và liên hệ trực tiếp đến các đầu số hotline chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng quý khách.

  Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua chính là nguồn động viên to lớn trên con đường phát triển của Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vận Tải 24 Giờ. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện , nỗ lực hơn nữa để xứng đáng trở thành địa chỉ tin cậy cho sự lựa chọn của quý khách hàng trên toàn quốc.

  Xin cảm ơn !  Trân Trọng.
  Chỉnh sửa cuối: 27/7/16

Chia sẻ trang này