Vòng tay tỳ hưu và cách đeo

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi ngocdung7888, 12/6/20.

 1. ngocdung7888

  ngocdung7888 Member

  vòng tay đẹp vàng tỳ hưu có cần khai quang trước không?
  Tỳ Hưu là một linh vật mang nguồn năng lượng giao động cộng hưởng với nguồn năng lượng của cơ thể chính vì thế mà khi đe vòng tay đẹp tỳ hưu trên người chúng ta có thể tự nhận được sự phù trợ mà không cần thiết phải làm lễ khai quang, tuy nhiên để gia tăng linh khí cho chiếc vòng tay vàng tỳ hưu thì vào những ngày như mùng 1 hay rằm khi bạn đi lễ chùa có thể đem theo chiếc vòng tay đẹp ấy để linh vật này có thể hấp thụ nguồn năng lượng hay linh khí ở nơi đền chùa.

  [​IMG]  Đeo vòng tay vàng tỳ hưu tay nào?

  Theo các chuyên gia về phong thủy thì khi đeo vòng tay tỳ hưu muốn chiêu tài, cầu lộc, gia tăng vận may thì hãy đeo chiếc vòng ấy bên tay trái. Còn nếu người đeo muốn trừ tà, tránh được vận xui, đen đủi, thoát được tâm lý sợ hãi, ám ảnh thì nên đeo vòng tỳ hưu bên tay phải. Ngoài ra, để cho vòng tay đẹp vàng Tỳ Hưu phát huy được tối đa công dụng của mình thì phần đầu của linh vật này phải hướng lên trên để phát tài lộc được tốt nhất. Ngược lại, chúng ta tuyệt đối không để cho đầu của Tỳ Hưu chúc xuống phía dưới, vì điều đó có thể khiến cho người đeo không thể đạt được tài lộc như ý.

  [​IMG]


  Những kiêng kỵ khi đeo vòng tay tỳ hưu:

  Không sờ, chạm hay để người khác chạm vào các bộ phận tài lộc của linh vật tỳ hưu chẳng hạn như mắt, mũi, răng, miệng, sừng. Điều này sẽ làm tổn hại đến Tỳ hưu vì chúng được xem như linh vật có hồn.

  Tuyệt đối không đem theo linh vật này khi quan hệ vợ chồng, khi đi vệ sinh cá nhân

  Không dùng linh vật Tỳ Hưu làm trang sức cổ chân. Tránh làm rơi rớt vòng tay đẹp tỳ hưu xuống những nơi ô uế, dơ bẩn. Tránh đem cho hay bán Tỳ hưu đã qua sử dụng cho người khác.

  Nếu không sử dụng vòng tay đẹp Tỳ hưu nữa, cách tốt nhất là bảo quản sạch sẽ chúng trong một chiếc hộp hoặc túi đựng sạch sẽ hay có thể đặt trên bàn làm việc cũng rất tốt.

  [​IMG]

  Hy vọng qua bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được những thông tin thật hữu ích, đừng quên lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay tỳ hưu hợp phong thủy để đem lại nhiều may mắn và an lành nhé!

  Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu nhẫn cưới vàng hồng đẹp tại đây:https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi/nhan-cuoi-vang-hong
  Hoăc nhẫn cưới vàng đẹp:https://apj.vn/danh-muc/nhan-cuoi/nhan-cuoi-vang

  CÔNG TY TNHH TM VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ ANH PHƯƠNG
  738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
  Số điện thoại: 028.3839.4774 -
  Email: cskh@apj.vn
  website: https://apj.vn/

  CỬA HÀNG APJ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU
  - 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  - Điện thoại 028 38394774
  - Mở cửa: Thứ 2, từ 8h đến 18h | Thứ 3 - Chủ nhật, từ 8h đến 20h

  CỬA HÀNG APJ NGHĨA THỤC
  - 106 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  - Điện thoại 028 38368581
  - Mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7, từ 8h đến 17h

  CỬA HÀNG APJ NGUYỄN OANH
  - 321 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  - Điện thoại: 0937 683777
  - Mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật, từ 8h30 đến 21h

Chia sẻ trang này