Vì sao nên sử dụng xe đẩy thức ăn cho khách sạn

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi Thietbikhachsan103, 9/2/21.

 1. Là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng nên xe đẩy thức ăn là thiết bị quan trọng nhất mà các khách sạn cần có. Hãy cùng Hành Tinh Xanh tìm hiểu những ưu điểm của sản phẩm này đối với khách sạn. Trả lời câu hỏi vì sao nên sử dụng xe đẩy thức ăn cho khách sạn.

  Ưu điểm vượt trội của xe đẩy thức ăn đối với khách sạn.

  Xe đẩy thức ăn mang lại khá nhiều “công dụng” và ưu điểm vượt trội nên được nhiều khách sạn lựa chọn.

  Năng suất làm việc cao, hiệu quả tuyệt đối

  Không giống như nhiều chất liệu khác, khi sử dụng xe đẩy thức ăn bằng chất liệu inox bạn có thể mang được nhiều thức ăn, thực phẩm có trọng lượng nặng hơn gấp nhiều lần. Chính nhờ thế tăng năng suất làm việc cao hơn.

  Tuổi thọ sản phẩm được kéo dài

  Nếu những chất liệu khác trong quá trình sử dụng bạn lo sợ gặp phải vấn đề hen, rỉ. Sản phẩm sẽ bị oxi hóa trong quá trình sử dụng thì đối với xe đẩy thức ăn inox không còn là lỗi lo thường trực.

  Chất liệu inox cao cấp không gỉ, sét nên bạn có thể thoải mái sử dụng với thời gian kéo dài. Đó cũng là một trong những ưu điểm khiến nhiều khách hàng đã và đang tin tưởng, sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian qua.

  Vệ sinh dễ dàng và kiểu dáng tốt

  Đối với các sản phẩm xe đẩy thức ăn inox trong quá trình sử dụng khách hàng rất dễ vệ sinh. Bởi lớp inox có thêm một lớp tráng bên trên khá bằng phẳng, không có quá nhiều chi tiết rườm rà nên việc vệ sinh sản phẩm được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng hơn.

  Ngoài ra, các dòng xe đẩy thức ăn hiện nay có đa dạng về mẫu mã hiện đại để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình.

  [​IMG]

  Các loại xe đẩy thức ăn khách sạn bằng inox:

  Xe đẩy thức ăn 2 tầng

  Với thiết kế 2 tầng, chất liệu inox cao cấp. Có 4 bánh xe di chuyển dễ dàng, với thanh chắn tránh rơi vỡ đồ và tay đẩy dễ điều hướng.

  [​IMG]

  Xe đẩy thức ăn inox 3 tầng

  Cùng tương tự giống xe đẩy 2 tầng, được làm bằng inox cao cấp. Nhưng xe đẩy này có thiết kế 3 tầng, 4 bánh xe và 2 tay đẩy.

  [​IMG]

  => Tham khảo thêm móc treo quần áo

  Địa chỉ liên hệ:

  Địa chỉ VP-Kho: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

  Hotline: 0981.228.766 - 0912.026.829

Chia sẻ trang này