Vì sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO--EQS-A500-1A đẹp ở Đồng hồ Gia Bảo ?

Thảo luận trong 'Đồng hồ' bắt đầu bởi DonGho179, 26/3/15.

 1. DonGho179

  DonGho179 Member

  Với độ chính xác được tăng lên đến ±15 giây/tháng, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A thực hoàn hảo với những con người làm việc trong môi trường yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian.

  [​IMG]

  Vẫn là phong cách đen trắng cổ điển, nhưng chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A lại mang trong mình sự sang trọng và năng động khó nói. Là một đại diện của dòng đồng hồ Casio Edifice từ thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới Casio Japan Movement, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A là đứa con ra đời của những công nghệ tiên tiến nhất và thẩm mỹ cao cấp.

  Mặt đồng hồ đen với những chi tiết trắng và đỏ kết hợp, tạo nên một bức tranh hoàn hảo dưới sự che chắn của lớp kính khoáng trong suốt vô cùng cứng rắn cùng viền đồng hồ trắng bạc. Dây đeo kim loại là một chuỗi mắc xích những khối thép trắng không gỉ cao cấp của Casio. Dây đeo trơn láng, nằm dịu dàng trên cổ tay người dùng mà không gây ra bất cứ cảm giác khó chịu nào.

  Giá Bán : 1,700,000[sup]đ[/sup]

  Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

  Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

  Cht Liu Dây :

  Cht Liu V : Inox

  Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

  Hãng Sn Xut : Chính hãng

  Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

  Không chỉ thế, chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A còn trang bị tính năng thông tin về giờ giấc giữa các múi giờ trên thế giới, rồi cả lịch tự động đến tận hơn 80 năm sau và một số tính năng đo tốc độ khác.

  Liệu như thế đã đủ để trở thành chiếc đồng hồ của riêng bạn? Hãy liên hệ ngay với Đồng hồ Gia Bảo để nghiên cứu chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A, khả năng rất cao, nó sẽ là phụ kiện đắc lực của bạn trong tương lai bạn nhé!
  Nguồn : ĐỒNG HỒ NAM CASIO--EQS-A500-1A thời trang mua ở đâu tại Sài Gòn?

Chia sẻ trang này