Vì sao mặt dựng nhôm kính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình?

Thảo luận trong 'Các loại máy ảnh khác' bắt đầu bởi toancauinvest, 19/5/20.

 1. toancauinvest

  toancauinvest New Member

  bầu khâu khí sáng mở liền mạch đi vào sân thượng hoặc vườn là một Điểm sáng của mở cửa hiện đại. khuynh hướng kiến trúc cao nhã truyền cảm nghĩ cho những người tạo mẫu thanh nhã. Việc chế biến thi công mặt dựng kính lớn làm cầu nối phía bên ngoài và phía bên trong tòa nhà là một trách nhiệm cần phải có các giải pháp định hình. Các hệ thống vỏ khung bằng nhôm cất giữ ánh sáng đang càng ngày được dùng cho các đầu tư. Chúng có thông số kỹ thuật ấn tượng về mặt cái đẹp với khả năng giảm nhiệt ấn tượng.

  [​IMG]

  Việc chế biến một mặt ra vào bằng kính trong một căn nhà dân cư cấp phép thực hiện kính ở những khu vực mênh mông không bị ngăn cách chế biến mặt trên cùng hay nhất quán. các tấm khối kính dường như được lắp đặt trong một bộ máy dựa vào các cấu hình nhôm hoặc thép hoặc như 1 hệ thống kính cấu trúc thắt chặt và cố định điểm nơi hạn chế khung kim loại tầm thường và kính được thắt chặt và cố định về mặt hữu cơ. hệ thống kính cấu trúc buôn bán mặt trên cùng kính phẳng bằng cách dùng các phụ kiện điện thoại bằng thép không gỉ đặt trong các lỗ chìm để cố định và thắt chặt mặt trước kính trở xuống kết cấu thay cho áp dụng các bộ máy khung bình thường hơn.

  Với hệ điều hành kính kết cấu không khung, nhiều điểm cuốn hút phía ngoài tuyệt vời được mang ở nhà - như ánh nắng tình cờ và nhiệt độ. cùng lúc, ánh sáng và nhiệt rất trùng lặp có thể được thống trị băng qua Điểm lưu ý kỹ thuật của một loạt các đơn vị kính cản nhiệt liên minh với độ phát xạ thấp và kính điểu chỉnh ánh sáng hồng ngoại.

  [​IMG]

  bản vẽ xây dựng tối giản tao nhã là làm nên đơn giản và Color đồng hóa. Các bờ tường kính và những điểm nhấn kim loại bổ sung cập nhật và tô điểm mặt tiền bình thường. mặt tiền không khung sẽ đưa sự tân tiến, phân biệt. Chúng có công dụng chịu tải gió, bầu không gian và nước thâm nhập.

  mặt trước bằng kính nhu cầu cần thiết hiệu suất khoảng không quanh năm. còn nếu như không, vào cơ hội ngày hạ, đồ trang trí trong căn hộ sẽ nhanh chóng quá nóng và vào mùa đông cách nhiệt. Kính hai lớp và kính ba lớp hiệu quả giúp cho bạn đơn giản bảo trì nhiệt độ định hình, thoải mái trong các phòng có bề mặt kính lớn trong veo cả một năm. Kính có độ phát xạ thấp ngăn cản mất nhiệt trong những tháng lạnh hơn và cũng cho phép phía bên trong được làm nóng nhẹ bằng phương pháp tăng ánh sáng hồng ngoại thụ động, cải thiện sự điều độ năng lượng của căn nhà. Kính điều khiển ánh sáng hồng ngoại làm giảm quá nhiệt những năm mùa hè và giảm hoặc thậm chí bỏ bớt sự thiết yếu của ổn định không khí.

  [​IMG]

  Sự chuyển động linh hoạt trong các việc sàng lọc các sản phẩm của doanh nghiệp nhôm kính thế giới giúp các nhà thiết kế kiểm soát mọi chi tiết của năng suất từ cân nhắc nhiệt đến mặt trời và rút cục là có phát ngôn dáng vẻ cho tòa nhà.

  [​IMG]

  tôi câu kết trong một điểm sáng nhiệt tác dụng với 1 số chất lượng U g ít nhất hình như đã có được trong những đơn vị kính cách nhiệt và độ rộng điều khiển ánh sáng hồng ngoại rộng. với khá nhiều kính được sử dụng, gia tốc tăng ánh sáng mặt trời dường như cao trừ khi nó được khám nghiệm. Với độ rộng kính, tôi dường như phân phối truyền ánh nắng cao với chỉ định ánh sáng mặt trời và giữ vị vẻ thốt nhiên với các căn hộ kính có mặt trung tính. Ở một thái cực khác, chúng ta có thể loại trừ tia nắng và năng lượng hồng ngoại ở những mật độ phân biệt và thêm màu sắc hoặc sự phản ảnh vào các sản phẩm. đối với các khu vực bao gồm các tấm khối sàn hoặc hình thức dịch vụ văn phòng và công sở, có các lựa chọn để tương phản hoặc dung hòa với bờ cõi cái nhìn. đầy đủ các căn hộ cũng có sẵn ở dạng chống va đập để cho phép kính được sử dụng ở tại mức độ thấp, như 1 ngăn cản và thận trọng và bảo mật thông tin.

Chia sẻ trang này