Vì biết bao trẻ trớt tiểu giàu?

Thảo luận trong 'Hệ thống điện' bắt đầu bởi Hgnamhp01, 22/11/15.

 1. Hgnamhp01

  Hgnamhp01 Member

  Đi tiểu nhiều không chỉ gặp ở nam giới trưởng thành mà ở trẻ nhỏ cũng gặp phải triệu chứng này. Bệnh khiến cho nhiều bậc bác mẹ lo lắng và băn khoăn không hiểu vì sao trẻ đi tiểu nhiều và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của con em không? Để hiểu rõ, các bậc cha mẹ hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
  ===>> cách chữa viêm mào tinh hoàn mãn tính
  Đây cũng là điều khiến nhiều bậc bố mẹ lo lắng. Thông thường mô tả của trẻ đi tiểu nhiều lần trong ngày là cứ khoảng 10 – 30 phút là đi một lần. Lượng nước giải không nhiều và mỗi lần một ít đi. Triệu chứng có thể xảy ra ở cả ban ngày và ban đêm, nhưng thường là đi nhiều vào ban ngày. Bệnh gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, sinh hoạt, vui chơi và học tập ở trẻ.
  vì sao trẻ đi tiểu nhiều?
  Theo các thầy thuốc Phòng khám Thiên Hòa cho biết: có rất nhiều nguyên cớ gây ra tình trạng tiểu nhiều ở trẻ nhỏ nhưng cốt tử là do bàng quang bị hoạt động quá mức vì tâm lý hay đang mắc một số bệnh nào đó.
  nguyên do tâm lý
  ===>>> viêm mào tinh hoàn mãn tính
  - Nếu tâm lý trẻ nhỏ luôn trong thể bị lo lắng, găng tay quá nhiều sẽ khiến cho bọng đái bị có thắt và hoạt động quá mức dẫn đến trẻ đi tiểu nhiều lần. Như việc trẻ hay bị ba má, cô giáo quát mắng, bạn bè trêu nghẹo…khiến cho trẻ nhỏ áp lực, tự ti…
  Nếu là do nguyên nhân trên gây ra và trong khoảng 2-3 tuần thì triệu chứng này hết. Các bậc bố mẹ không cần phải cho con đi điều trị. Chỉ cần hiểu và giải tỏa cảm xúc cho con. song song, có những lời cổ vũ, trợ giúp để trẻ nít có thể vượt qua điều này.
  ===>>> viêm mào tinh hoàn uống thuốc gì

Chia sẻ trang này