uống thuốc phá thai 2 lần có sao không

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi wthoinay9, 2/11/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Cách dùng thuốc phá thai an toàn
  Bạn và người tình đã trót quan hệ dục tình mà không dùng biện pháp bảo vệ? Và bạn phát hiện mình đã mang thai nhưng cả 2 không đủ điều kiện để nuôi dưỡng đứa bé? Bạn quyết định kết thúc sự phát triển của thai nhi bằng thuốc phá thai nhưng lại không biết cách dùng như thế nào để phòng tránh những biến chứng do thuốc mang lại. Hãy tham khảo những san sớt dưới đây để có thêm thông tin khi chọn lựa phương pháp phá thai bằng thuốc.
  Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì?
  Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai phổ quát và được nhiều chị em lựa chọn khi mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, việc dùng thuốc phá thai không đảm bảo an toàn và đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người phụ nữ về sau. Bởi nếu không biết cách dùng thuốc phá thai, chị em sẽ gặp phải những tai biến nguy hiểm như sót thai, thai chết lưu, thai dị tật... Những tai biến này nếu không được phát hiện và có sự can thiệp kịp thời của các thầy thuốc chuyên khoa có thể đe dọa tới tính mệnh của chị em. Ngoài ra, những tai biến xử lý chậm, không triệt để sẽ gây viêm nhiễm cổ tử cung khiến chị em phải đối mặt với nguy cơ vô sinh sau này.
  cach-su-dung-thuoc-pha-thai-an-toan1
  Phá thai không an toàn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình
  Cách sử dụng thuốc phá thai an toàn
  - Thuốc phá thai được sử dụng phải theo chỉ dẫn của thầy thuốc, được mua ở cơ sở y tế uy tín và có cỗi nguồn, xuất xứ rõ ràng. Thuốc phá thai chỉ được sử dụng với trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai phụ dưới 34 tuổi. Thai phụ phải bảo đảm sức khỏe, không mắc các bệnh về gan, tim mạch, chửa ngoài dạ con...
  - Không được giấu diếm mà phải có chí ít 1 người nhà của thai phụ dự quá trình giám sát và coi ngó thai phụ trong quá trình dùng thuốc bỏ thai. Việc này vô cùng quan trọng, vì khi dùng thuốc phá thai, chị em sẽ phải đối mặt với những tác dụng phụ do thuốc mang lại. nên chi, cần có người ở bên trông nom, cổ vũ, yên ủi và báo cho bác sĩ khi có hiện tượng thất thường xảy ra.
  cach-su-dung-thuoc-pha-thai-an-toan2
  sử dụng thuốc phá thai theo chỉ định của thầy thuốc
  - Khi sử dụng thuốc phá thai phải tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ về liều lượng, thời kì uống, những thức ăn nên độ trong quá trình phá thai…
  => Dùng thuốc phá thai có ưu nhược điểm gì?
  => Điều gì có thể xảy ra khi dùng thuốc phá thai?
  Phá thai bằng phương pháp nào cũng tồn tại những hạn chế và có thể xảy ra biến chứng nếu không được kiểm soát, vi vậy chị em nên tìm hiểu kỹ để có phương pháp lựa chọn hợp lý nhất. Ngoài phá thai bằng thuốc, chị em có thể đến các bệnh viện, trung tâm y tế uy tín để tiến hành phá thai. Hiện có nhiều phương pháp hút thai mới đảm bảo an toàn sức khỏe, chị em có thể đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.
  _______________________
  Xem thêm: thuốc tránh thai gây tăng cân

Chia sẻ trang này