uống bao nhiêu viên dầu cá mỗi ngày ?

Thảo luận trong 'Phim hài' bắt đầu bởi hungamalay, 12/9/20.

 1. hungamalay

  hungamalay Member

  Nên uống bao nhiêu viên dầu cá mỗi ngày

  Dầu cá omega 3 chứa nhiều axit béo có lợi cho sức khỏe. Nên bổ sung axit béo omega 3 bằng việc ăn cá béo chí ít 2 lần/tuần. Tuy nhiên nếu bạn không ăn cá béo ngay hoặc bị dị ứng với cá, nên bổ sung omega 3 bằng viên uống dầu cá.

  Hiện tại vẫn không có khuyến nghị nào về lượng dầu cá nên dùng mỗi ngày. Tuy nhiên có những khuyến nghị về lượng tổng omega 3 cũng như EPA và DHA cho thân mỗi ngày.


  Đọc tiếp bài cách sử dụng bao cao su như thế nào đúng nhất.  Lưu ý khi sử uống dầu cá mỗi ngày

  Lưu ý trước khi sử dụng viên uống dầu cá hãy đọc thật chính xác hướng dẫn sử dụng được in trên vỏ hộp để xác định lượng EPA và DHA trong sản phẩm. Thông thường, 1000 miligam dầu cá cung cấp khoảng 300 miligam EPA và DHA.

  Dầu cá có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, tuy nhiên sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không sử dụng nếu người dùng mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Không được sử dụng viên uống dầu cá để thay thế bữa ăn.

  Nên bảo quản dầu cá omega 3 ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.


  hồ hết các tổ chức y tế đều khuyên dùng ít ra 250 miligam hỗn hợp EPA và DHA. Đây là hai dạng axit béo omega-3 thiết yếu cho cơ thể mỗi ngày;

  Theo Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu, omega-3 có thể được tiêu thụ một cách an toàn với liều dùng lên đến 5.000 miligam mỗi ngày;

  Vậy nên uống bao nhiêu dầu cá mỗi ngày , Mờ các bạn cùng theo dõi tiếp bài viết.

  Tuy nhiên tùy tình trạng sức khỏe của mỗi người mà có liều dùng dầu cá hiệp khác nhau. Đối với người mắc một số chứng bệnh như bệnh tim mạch, trầm cảm lo âu, bệnh về xương khớp, bệnh về mắt,… thì vững chắc liều dùng dầu cá sẽ cao hơn người có thể trạng sức khỏe tốt. Do đó tốt nhất nên tuân theo chỉ dẫn sử dụng của sản phẩm hoặc hỏi ý kiến của bác sỹ trước khi dùng viên uống dầu cá.

  Với một số đối tượng cụ thể, việc uống dầu cá

Chia sẻ trang này