Tuấn Hưng: Cái nết làm mệnh chung cái xinh

Thảo luận trong 'Nhạc' bắt đầu bởi tungseodn, 10/12/14.

 1. tungseodn

  tungseodn Member

  uấn Hưng: Cái nết đánh chết cái đẹp

  Trong bất kể cuộc thi nào, người được chọn làm giám khảo (BGK) rất khó để đưa ra quyết định chính xác một cách tuyệt đối. Đôi khi, quan điểm của chính giám khảo đưa ra lại là quan điểm thiểu số chứ không phải đa số. Tuy nhiên, với ca sỹ Tuấn Hưng, trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 (HHVN), BGK đã có những quyết định chính xác.
  [​IMG]
  Đánh giá về tân Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên, chàng ca sỹ đào hoa nhất showbiz Việt cho rằng: “Khi nghe Kỳ Duyên trả lời hay lướt sơ qua tiểu sử của cô ấy thì mọi người đều nhận thấy đây là một cô hoa hậu được trang bị kiến thức tương đối tốt và đầy đủ”.

  Người Việt Nam mình, các cụ thường có câu “cái nết đánh chết cái đẹp”. Dù đây là một cuộc thi sắc đẹp thế nhưng với người Việt Nam, sắc đẹp phải song hành với trí tuệ. BGK đã chọn ra một cô hoa hậu vừa xinh xắn, vừa có kiến thức như vậy là hợp lý với xã hội của Việt Nam hiện tại – ca sỹ Tuấn Hưng bày tỏ quan điểm.

  Sau khi ta cầm trên tay cái vương miện thì việc sống làm sao, cư xử như thế nào mới là điều quan trọng. Đó là lúc mà nét đẹp bề ngoài không thể lấn át được. Ca sỹ Tuấn Hưng cũng cho rằng, hậu của thời kỳ hoa hậu mới là thời gian khó khăn. Người đăng quang sẽ phải sống với chính con người thật của mình, trong một vai trò hoàn toàn mới. Bởi những công việc phải làm sau khi trở thành hoa hậu cần sự tinh tế chứ không phải sắc đẹp.

  Ca sỹ Tuấn Hưng còn cho rằng, nếu hội đồng nhac san BGK thiên về cái đẹp bên ngoài và họ cùng chung với nhau quan điểm rằng chỉ chấm cái đẹp thôi, văn hóa đứng thứ 2 thì có thể Huyền My sẽ nhất. Tuy nhiên, với ca sỹ Tuấn Hưng, một người đẹp hay một tài năng hay một ai đó đại diện cho bộ phận văn hóa – nghệ thuật của nước nhà thì văn hóa cần được đặt lên hàng đầu.

  Nhạc sỹ Tú Dưa: Chúng ta nên tôn trọng quyết định của BGK

  Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi sắc đẹp có uy tín nhất của Việt Nam, cá nhân nhạc sỹ Tú Dưa cho rằng, chúng ta nên tôn trọng quyết định của ban giám khảo cuộc thi.

  Mọi người chỉ xem qua truyền hình, không tham gia trực tiếp cùng các thí sinh như Ban tổ chức, ban giám khảo. Bởi vậy, không nên vội vàng đưa ra đánh giá. BGK sẽ hiểu rõ hơn về các thí sinh để có thể đưa ra một quyết định công tâm nhất.

  Theo bản thân mình thì Hoa hậu Việt Nam năm nay hoàn toàn xứng đáng. Khi BGK trao vương miện cho Nguyễn Cao Kỳ Duyên nghĩa là họ đã tin tưởng vào em.

  Ở Việt Nam, mọi sự kiện thường được đánh giá theo đám đông. Hiệu ứng đám đông ở Việt Nam lại rất dở, ai cũng có thể làm giám khảo được. Rõ ràng nhiều người không xem chương trình này, nhưng họ sẵn sàng khen, chê. Trong sự việc này, khi mọi người đánh giá, nhìn nhận thiếu công tâm có thể ảnh hưởng đến tân HHVN.

  Khắc Việt: Khi đăng quang, nhiều cô hoa hậu đâu có đẹp

Chia sẻ trang này