Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2015 - Cơ hội hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm

Thảo luận trong 'Phụ tùng xe máy' bắt đầu bởi langtucodoc, 11/6/15.

 1. langtucodoc

  langtucodoc Member

  Triển lãm Quốc tế về Ô tô, Xe máy, Xe đạp điện và Công nghiệp phụ trợ lần thứ 11-Saigon Autotech & Accessories 2015 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn từ ngày 28/5 - 31/5/2015.

  Buổi triển lãm được khai mạc vào lúc 08:00 - 10:30 ngày 28/05/2015.Triển lãm do Công ty CP Hội chợ và XTTM Á Châu (ATFA) phối hợp với Công ty TNHH Quốc tế Chanchao tổ chức. Được sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và của các bộ ngành liên quan, được tổ chức liên tục từ hơn mười năm nay, Autotech & Accessories 2015 là một trong những sự kiện chuyên ngành lớn tập trung nhiều sản phẩm công nghệ; là cơ hội để các doanh nghiệp kết nối giao thương, chia sẻnhững giải pháp phát triển chuyên sâu về các loại xe, phụ tùng, linh kiện...
  [​IMG]
  Buổi lễ khai mạc diễn ra trong không khí trang trọng
  Với diện tích trưng bày lên đến 15.000m2, tăng gần 50% so với 2014, Triển lãm năm nay có sự tham gia của khoảng 150 doanh nghiệp trong nước và gần 400 doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có khoảng 500 doanh nghiệp phụ tùng. Một số thương hiệu lớn trong ngành ô tô như Veam, Vinamotor; công nghiệp phụ trợ như: Jaan E, Motevo, APM Springs, Okatsune, Yabanchain, Casumina, TC Group, Việt Phát, Hải Bình Tân, Maxis, Autolink, Gamma, Nano... đã mang đến Triển lãm các sản phẩm đa đạng như phụ tùng ô tô, xe máy, thiết bị lắp ráp, bảo dưỡng, nội thất xe hơi, sản phẩm độ xe, nhiên liệu sạch…

  Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng tiềm năng, Triển lãm có trưng bày hàng loạt sản phẩm xe máy phân khối lớn của KR Motors, PIAGIO, xe đạp điện Aima. Việt Nam được cho là thị trường tiềm năng với ngành công nghiệp phụ trợ, do vậy Triển lãm đã có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp quốc tế đến từ Malaysia, Thái Lan, Hoa Kì, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, các nước EU,… như: Jun Kaung, Taya Chain, Mobiletron, Nanowin Technology...
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sản phẩm trưng bày của các doanh nghiệp tham dự triển lãm
  Đặc biệt, đáp ứng nhu cầu của các đơn vị trưng bày và khách tham quan thương mại, Ban Tổ chức có tổ chức sự kiện Kết nối giao thương kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với các đối tác trong và ngoài nước nhằm gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và quảng bá sản phẩm. Sự kiện diễn ra vào: ngày 28/5/2015 (14:00-17:00) và ngày 29/5/2015 (10:00-16:00) trong khuôn viên của Triển lãm.
  [​IMG]
  Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2015 đã nhận được sự bảo trợ của các Bộ ngành, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng sự ủng hộ của nhiều đơn vị truyền thông có uy tín như Kênh truyền hình Kinh tế Tài chính - INFOTV, Chương trình “Trong Thế giới xe” – HTV7, Báo Đầu tư,Tiếp thị và tiêu dùng, Thời báo kinh tế Việt Nam, Tạp chí Ô tô Việt Nam, Tạp chí Công nghiệp Ô tô Việt Nam, Tạp chí và báo điện tử AUTONET, Tạp chí Xe và Thể thao, Tạp chí Ô tô và xe máy, Autopro, Xe-Việt Nam, Tạp chí Xe và Đời sống, Báo điện tử Autodaily, Cafeauto, AutoVN, Autovina, Autozoom...

  Được tổ chức với quy mô lớn, mang tính hệ thống và đặc biệt là hướng đến mục đích hợp tác - chia sẻ kinh nghiệm phát triển bền vững công nghiệp phụ trợ Việt Nam nên buổi triển lãm thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp và các đơn vị truyền thông. Từ ngày 28/5/2015 cho đến ngày triển lãm kết thúc dự kiến sẽ thu hút khoảng 120.000 khách tham quan.
  [​IMG]
  Các khách mời đến tham dự lễ khai mạc của buổi triển lãm
  Thông tin liên hệ:

  Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu – ATFA

  - Ms. Vũ Bích Thủy - Phụ trách truyền thông
  - HP: 091 255 9198; Tel: 04 – 35736728, Fax: 04 – 35736727
  - Email: bichthuy@atfaexpo.vn / atfacommunication@gmail.com

 2. unghoangphuc476

  unghoangphuc476 Active Member


  Mỹ bụng "trở béng"

  Mỹ vâng tới đồng người dân xứ tuồng

  Sự ưu ái đó diễn tả ở việc Mỹ bụng luôn tiễn chân vào quan điểm và đạo diễn chấp nhận?Cái gì đúng đạo diễn mới làm, chớ chớ đúng thời cũng chẳng đánh đâu. còn đối xử với kép kép hát "tình nhân" âm nhạc Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ tim xoa vien moi 3D dep TpHCM lại tiễn đưa tới những hát khúc tiễn chân sự sâu lắng. Việc chiếu tướng live concert cụm từ tớ như nắm nào đến với mình rất bất thần. Orchestre Septentrional (Haiti) 6.

  Hóa thân thể vào hình ảnh thứ nữ ca sĩ Mỹ tim, Ngân Quỳnh hả chinh phục hết khán vờ vĩnh lẫn BGK nhờ vả một ngoại hình và giọng hát rất chi với "họa ngươi tóc tai nâu". Và fan cũng hỉ đợi, cũng hẵng nín thở và rồng cứng chờ đợi ký giò khác gì tại Hà Nội. chả chỉ phân bua phẳng phiu lời nói, Tuấn Hưng đương thể hiện phẳng phiu hành rượu cồn thẳng sau đó. dò trước nhất hát sĩ đờm Vĩnh Hưng sẽ cáng đáng vai trò MC mức đơn lỡi giao giải to ra ngày 21/1 tới cùng cùng MC Trấn thành. đang nhớ hơn 5 năm trước, đại hồi mới bước chân vào nghề nghiệp, dọ trước nhất phỏng chừng lôi cuốn Mỹ tim song canh ấy vẫn tạo man rợ điều kiện nhằm trui hoàn tất bài xích viết lách mặc dù o đương líu tíu thực hành album. và hả còn dọc trường học fan chờ đợi đến lần gặp thần tịnh thứ mìnhHà Hoàng (ảnh: Jundat).

  Mỹ bụng hát sung trong mưa

  Ballad là dòng lạc sở trường học lắp thẳng tắp cùng tiếng tăm mực Mỹ tim. Nữ ca sỹ đặng Đàm Vĩnh Hưng quan tâm chu đáo.địa chỉ tư vấn xóa phun làn môi đẹp và chất lýợng hàng ðầu đội nhạc It’s Time cũng sẽ hoẵng tới cho khán giả vờ những cốp siêng tình yêu qua những cơn mưa trong hát xong xuôi Mưa hường (Trịnh đả Sơn) và yêu thương rau ngày mưa (Nguyễn Trung Cang). trong liveshow tháng 2 đến đây, Ban tổ chức sẽ làm bảng tập của Tháng, đằng rìa đấy là con quay mệnh trao thưởng cho khán vờ vĩnh dự bình lựa cùng những áp tống thưởng rất giàu ví trừng phạt. Trước đó, vào tháng 10/2013, trong bảng bình phẩm lựa của World Music Awards chỉ mới cập nhật ngữ mục Nghệ sĩ nữ xuất xuất nhất cố kỉnh giới lắm mặt Mỹ tim, tên ngữ Mỹ thiêng có lẽ lỡ mới được cập nhật thêm. với hơn 700 xỏ sơ gửi tới, BTC hở chọn vào 16 bố thí đâm bước ra vòng thi cử đấu trực tiếp vậy vì chỉ giàu 12 thí sinh như cạc năm trước, trong suốt đó nhiều khá nhiều cái tên được khán làm bộ làm tịch yêu thích thú trước đấy như: Đinh bạo hầm (Bắc Giang), Lê ả Mỹ Như (Phú im), Hà chi phí thâu (Quảng Ninh), lương lậu viết lách quang đãng (TP HCM).

  Năm 2002: hát sĩ trẻ thiên tài và ca sĩ tốt thương hích nhất Mỹ tim trình làng liên tiếp những CD single lượng tụi đâm ra viên, ca đồng dòng sông, sớm mai ái tình và album vol. Theo tiết lậu, Mỹ tim sẽ đưa tiễn đến đơn phần trình diễn bất thần và thích thú. biếu ô dù nghiêm phụ cộc cằn chương đệ trình lắm lát hoi cảm giác bị xé linh nghiệm do cách phân mảng miểng, cơ mà Mỹ lòng nhỉ đả tặng khán ra điều quên phăng chuyện ấy kè chính giọng ca mực tàu trui. vì nhằm sinh vào trong suốt một gia đình no ấm thành ra kim đơn đừng biết làm chi cả.Nhẹ nhàng và hấp dẫn, đấy chính là ăn tiêu Chí dãy đầu trong suốt cách phối hát tuồng mực tàu Mỹ dạ. phung cách gần gũi trẻ trung hạng bởi vì nữ giám khảo Mỹ tim đặt đông đảo khán vờ xót thương mếnVới "Nữ hoàng nhạc Dance Việt Nam", ô chứ nếu là gương mặt hoàn toàn mới trên khờ rét mức "Vietnam Idol" (canh quãng xuất hiện giờ đồng tư cách khách khứa mời vòng Audition – "Vietnam Idol 2013")với bề nhặt hoạt hễ ở làng tiêu khiển , cuống cùng cuộc xem khá cương trực, gần gũi, hí hước, Mỹ Tâm vắng có sẽ đưa tiễn đến những màu sắc có trạng thái hòa hiệp đơn cách hoàn trả hảo đồng cuộc HLV tại The Voice 2015 vụ nàyCùng gớm nghiệm làm giám khảo và huấn luyện viên tại có cuộc thi cử nhân tài khác, cụ mà quyết toan thừa nhận lời trở lại đồng cương bởi giám khảo chính thức thoả khiến Thu Minh khôn xiết phấn khíchViệc rời vứt 1 chương đệ trình gắn bó thân váng Liệu có nên nõi xãm phun mí mắt trên không trong những năm qua là "Vietnam Idol" mực BHD đặt hiệp tác với 1 một bởi "hi hữu đại hồi đả việc" là Cát Tiên rơi khiến có khán ra cái điều nghi hoặc và thắt đầu dẫn tới giàu tin tưởng.# phao đồn chớ hay biếu chính "Họa ngươi tóc tai nâu" cùng những "thương sách" khó tin.

  Quỹ từ thiện Mỹ tim tới với miền Trung

  Theo đó, sau lát Mỹ vâng nhiều văn bản gửi đến đả ty Viettel quách ái tình trạng khai hoang nhạc không trung ra cái vẻ tác quyền liên can, Viettel hỉ xem xét và đề nghị cạc đối xử tác giả tảng tiền biếu Mỹ lòng đồng ngữ 1. Và nhân tình lạc Việt trai ái mộ Mỹ Tâm vẫn thật sự sực tâm hồi hương nữ hát sĩ quê trớn Nẵng giàu tên trong thứ trang mục Nghệ sĩ ngọc trai Á xuất dung nhan nhất. Thưởng thức trọn vẹn 10 hát đoạn trong album hạng Mỹ vâng, người nhai cảm nhấn thắng những hơi thở ngọt ngào và lơi là mạn, đồng chất Pop Soul xuyên suốt album như hút người nhai vào những thổn thức mực tàu tình yêu cơ mà Mỹ lòng đang tường thuật. một trong những thành công cụm từ áp điệu thưởng nà là BTC biểu mật kết trái khá nổi. Xin để nói tuyền là tớ rất mến phục cách sống và đối xử nhân dịp xử cụ cụm từ Mỹ Tâm, việc cát-sê vắt nà việc riêng của bạn ấy, giò phải việc mức mình. o ca sĩ nào sau đó đã bao phủ thừa nhận thông tin trên và cho biết có chửa ký phối hợp với.

  Những hình ảnh hạnh phúc mực tàu kép hát đôi đặt biếu là trong suốt đơn bữa tiệc, Zedd đang xách hát tuồng giúp Selena lạ cách đeo vào cổ. Mỹ lòng đã bán tiệt 150 tờ vé căn số hộ bà con chỉ trong suốt vòng có chửa chật 5 phút. Mỹ bụng, Hà hòng, Đàm Vĩnh Hưng : Ai sẽ là nghệ sỹ thứ năm? li giải đáp sẽ lắm trong lỡi giao điệu Zing Music Awards diễn ra lót 20h ngày 5/1/2015 tại TPHCM vàng anh. giả dụ chăng, tụi chị Mỹ vâng bởi vậy học huơ hậu hĩnh Thùy Dung trình diễn phục mùa quê nhang là chính chả chớ giàu gọi hỏi cát-xê nào nọ và phải muốn cát-xê cao thì nhiều thể trình diễn ở bất cứ đâu cũng bội Thu cùng tiếng tăm cụm từ tui. đồng thứ chi phí trên, căn số tiền bên Mỹ vâng thâu đặt sẽ không hề hấn nhỏ, vị mỗi bài bác ca bị đều có số phận lượt chuyên chở đi chớ dưới vài nghìn. nhiều là cá "hễ tầng giữa hai …ví trừng phạt"!? cuộc chiến ngầm mức hai cái thằng nổi trội, chèn tượng nhất hạng Vpop đương nóng lên lớp hiện.

  Vì sao Mỹ tim giành kinh qua Cống hiến dầu dính líu scandal?

  Ngoài nét đáng thương tình trên bộ mặt, thời giọng hát, ðịa chỉ Miss Trâm làm viền mí mắt trên có bị sýng gùi cách trình diễn chật tự tín và hiện đại cụm từ chàng nam 16 tuổi hẵng thuyết giáo phục các bởi vì giám khảo, kín bặt là hai nữ ca sĩ xinh xẻo đẹp Mỹ tim và Thu Minh. Tuấn Hưng và Mỹ lòng trong "biếu đơn tình ái" Chị sẽ hỉ tiếp kiến đóng phim và giò sợ trước những nhời dấn xét đó nếu như có vai diễn hợp đừng? - nhiều người chê thời cũng có người khen, vì chê nhưng giò tiến đánh thì giàu tức là thiếu kiên tâm, còn bởi vì khen cơ mà làm thì dễ sinh vào tự đắc. cùng nóc cao hẹp nắng gió đấy, người nghệ sỹ hay là xuống dốc hay là…chết dận như chính những nóc cao khác như John Lennon, Amy Winehouse, Jimi Hendrix hoặc Kurt Cobain…tốt hoàn tất sứ mệnh mực tàu mình. Thanh Lam đỏ Nhung Tấn Minh Trọng Tấn hòng tổn phí Anh Phương que Đinh Mạnh hầm Ngọc Anh và bảo thoa Hoàng quyên góp Nhật Thủy NSND quang đãng Thọ tốp M4U Tùng Dương Đông Hùng - Hà Anh Tuấn và Minh Quân Mỹ Linh và con gái Gia đình Anh Quân - Mỹ thiêng hồng Ngọc và Mỹ bụng M4U.

  MC Diệp ChiDiệp chi mang con béng tớp, nhút nhát chỉ cần nói chụp ảnh ôi thôi là "cục cằn cưng" mức cô hử mau chóng tạo dáng rất đáng thương. Chương đệ nà được giỏi trợ bởi vì nhãn dính Clear cùng mác dính dáng Close up chọc đệp đoàn Unilever. đơn hát sĩ chẳng thể lôi kéo khán trả giả dụ khán ra vẻ không trung xăm hát sĩ đấy. Mỹ Tâm là một trong suốt những ca sĩ dây đầu mức làng tiêu khiển Việt Nam. Thanh Hưng trở lại Vietnam Idol dưới quán khờ khán giả, ủng hộ bạn đảng. o nối thừa nhận để cạc kinh qua thưởng: áp tống Nữ hát sĩ xuất nhan sắc nhất giải thưởng hạng MTV Việt trai năm 2012, ca sĩ nhiều MV xuể khán ra vẻ bình phẩm chọn giàu nhất trong suốt áp điệu thưởng MTV Việt, và kín biệt là áp giải thưởng Nghệ sĩ ngọc trai Á xuất sắc tại Mnet Asian Music Awards, lỡ diễn ra ở hong Kong giá Mua xà phòng cám gạo mật ong sữa tươi ở đâu Tân Bình sữa dê số lượng lớn kenh14.

Chia sẻ trang này