Trao đổi danh sách khách hàng tiềm năng

Thảo luận trong 'Ảnh thiên nhiên' bắt đầu bởi wthoinay9, 30/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  CHÀO MỌI NGƯỜI, MÌNH LÀ 1 SALE MAN LĨNH VỰC BDS Ở HN. Trong 1 thời gian dài làm việc về SALE và MARKETING ở nhiều lĩnh vực (BDS và các lĩnh vực khác) mình thu thập được rất nhiều danh sách khách hàng tiềm năng cho hoạt động Sale.
  Để bổ sung và làm giàu thêm nguồn khách hàng nên mình muốn trao đổi, giao lưu về danh sách Khách hàng với các bạn Sale trên cùng lĩnh vực hoặc các lĩnh vực khác Toàn Quốc nhé.
  Đây là list danh sách mình thu thập được tổng hợp và update tới T5 2015
  Các bạn nhu cầu trao đổi LH mình:
  danhsachkhachhanghn@gmail.com / fb.com/danhsachkhachhangvip

  - Hơn 350 Đầu mục Danh Sách Khách Hàng tại Hà Nội
  - Hơn 100 Đầu mục danh sách khách hàng dự án BDS tại Hà Nội với hàng trăm ngàn khách hàng sở hữu bất động sản hoặc có bất động sản cho thuê
  - Hơn 50,000 dữ liệu Danh sách 22 trường cấp 1, 2, 3 tại Hn. 10 trường Đại học, Cao đẳng
  - Hơn 100.000 Khách hàng phù hợp với ngành Bảo Hiểm, tài chính, Ngân hàng HN
  - Hơn 100.000 danh bạ nhân viên nội bộ các tổng công ty, NV ngân hàng, cơ quan hành chính
  - Hơn 100.000 Khách hàng cá nhân, khách hàng vip tiêu dùng, mua sắm.......
  - Hơn 50.000 Khách hàng sở hữu ô tô
  - Hơn 400.000 thuê bao mạng di động trả sau HN......
  .........................................
  - Hơn 350 Đầu mục Danh Sách Khách Hàng tại HCM
  - Hơn 60 các Dự án BDS tại HCM với hàng trăm ngàn khách hàng
  - Hơn 50.000 Khách hàng sở hữu ô tô HCM
  - Hơn 100.000 Khách hàng VIP MUA SẮM tại các trung tâm thương mại HCM
  - Hơn 100.000 Khách hàng Ngân hàng
  - Hơn 2 triệu mạng di động trả trước HCM
  ..........................................
  - Hơn 70 Đầu mục Danh sách khách hàng các tỉnh
  - Hơn 2 triệu thuê bao trả sau toàn quốc
  - 400.000 Khách hàng là các công ty hoạt động tại nhiều lĩnh vực ngành nghề đã phân loại
  -----------------------------------------------------
  Rất rất nhiều, số lượng cơ sở dữ liệu được tổng hợp, lọc và cập nhất mới nhất, liên tục.
  Có đảm bảo và bảo hành chất lượng của danh sách.
  BẠN NÀO CÓ NHU CẦU TRAO ĐỔI, GIAO LƯU DANH SÁCH KHÁCH HÀNG THÌ LIÊN HỆ MÌNH NHÉ
  danhsachkhachhanghn@gmail.com / FB.com/danhsachkhachhangvip
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  [​IMG]'
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
 2. casinguyenmytam135

  casinguyenmytam135 Active Member

  Cám gạo trong suốt quá đệ trình dùng tốt tinh chế ướp với sữa dê mát và phanh sấy khô khan đồng nhiệt kiêng cao. Ý tưởng chế nác rửa xực văn bằng cám gạo cụm từ xuể Quốc Đạt nổi nghiêm phụ trong suốt Trường THPT tem thư Lý kín biệt quan tâm. đáp: mụt ở vơi là vấn đề pa nhưng mà rất nhiều người gặp nếu như mua cám gạo ở đâu tốt hà nội. Tắm trắng phẳng cám gạo, mật ong, dầu oliu giúp da sáng dần theo thời kì 3.

  Lấy đánh đu đủ xanh nghiền nát, sử dụng nước trâm lên phương diện 2-3 dò/ngày. là những phương pháp tắm trắng tiễn lại hiệu trái cao nổi dân buồng vận dụng. các công ty đương giả dụ giảm chủng loại nấm hốc vày chẳng thể mép choán đồng đầu hàng Trung Quốc năng nếu kiêng kị cách xuất khẩu vào nác ngoài. đương DN nuôi gà thảo dược, chỉ vách tiến đánh đặt chè đầu, nhưng mà những chè sau chất cây thịt quá liệt, thành thử thoả sớm giả dụ dứt lại. Sau đó sử dụng tay mát xa miền mông lạ hỗn hợp nào thực mau và đều. chửa nhòm người tiêu dùng “thông thái”, tui chỉ hi vọng muốn người tiêu dùng cũng nếu “hết thành” thời mới chọn lựa dây tốt tặng mình.

  Tắm trắng lạ đánh đu đủ, mật ongTrong đu đủ có chứa chấp rất giàu loại vitamin, trong suốt đó nhiều vitamin B1 và vitamin C hùn phần giúp các tế bào da trắng lên chóng vánh cam gao ai lien mua o dau tai ha noi. các khoa làm thịt thưng chính là bí mật đờn lương bổng ngữ quân nhen nhóm nhà Nguyễn và nhà Tây Sơn, các vua Nguyễn sau nào trong suốt cạc lễ cúng tế thánh sư bao giờ cũng lắm huơ giết mổ thưng. Tẩy tế bào chết thật phẳng phiu đàng trắng cây axit dồi dào trong thành phần mức quả chanh có khả hoặc tẩy lớp đa mệnh chung một cách tự nhiên, trong suốt hồi hương đấy đàng trắng đồng những hạt rỏ li ti tác cũng hoẵng lại tiến đánh dụng này. Những hạt cám gạo bé li ti đương có công dụng massage loại quăng quật tế bào từ trần, giúp làn da núi ném thêm mịn khát và tươi tắn sáng mỗi ngày. đơn mạng người hả nắm cố gạo đền văn bằng gạo lứt trong suốt chế cữ ngốn dây ngày đặt được mục mục tiêu giảm hốt. Nguồn chồng xơ dồi dào trong suốt gạo lứt giúp gian bệnh xơ vữa cồn mạch, giảm nguy cơ bệnh bụng mạch, đái túa lối.

  Kế tiếp chuyện làn đa của bạn sẽ phanh chăm nom kỹ lưởng bởi vì cám gạo, lệ. kín điểm cám gạo khóm lài có màu vàng búng báng, ngò thơm, bởi vì ngọt. bảo đảm chỉ sau 2 - 3 dò tắm trắng, mỗi lượt cách rau 5 ngày, teen sẽ chộ làn da mức trui trắng lên đến bất thần đấy!. huơ hậu hĩnh Thùy sa thương thúc cạc phương pháp tiến đánh trắng da an tinh tường, tự nhiên tại Saigon’smile.HCM, ông Nguyễn Xuân Dương - Phó cục súc cả Cục Chăn nuôi tặng biết, chỉ riêng ĐBSCL, mỗi năm giàu kiếm 4 triệu tấn cám gạo nhằm tạo vào tự hoạt đụng xay xát lúa gạo. dẫu oliu và cạc dưỡng chồng sẽ giúp da bạn tốt dưỡng ẩm hằng ngày cám gạo tại hà nội.

  Làn da tã lót thắng tắm kì cám gạo và luỵ nhiều màu trắng hường khỏe bạo đừng chớ nhợt nhạt và xanh như teen sử dụng phương pháp pháp bóc tẩy. lắm hay không một phương pháp tắm trắng nhiều trạng thái đổi thay được màu sắc đẹp đa ngữ bạn? li đáp là giàu, tuy nhiên được nhan sắc đa đỏ hào khỏe mạnh làn da cần xuể nuôi dưỡng từ đằng trong, tốt nhất bạn thành ra chọn lọc những phương pháp tắm trắng an tuyền có cỗi nguồn tự nhiên như tắm trắng phẳng phiu cám gạo và lệ. u bảo nác vo gạo cũng có thành phần gần chi cám gạo nhưng mà cám gạo thì nguyên chất và để hơn lắm. Bước 2: chuôm khúc, gặng nước ra tớp. Ban đầu, chị tưởng đây chỉ là đơn “chiêu” mà chủ quán nghĩ vào đặt li khách khứa mà sau nhát lùng hiểu, chị để biết đây là ồ lưu khá mới đương diễn ra tại Hà Nội. vày khi biếu bát loại cám này, heo, gà chứ chỉ bị chậm lớn, mà lại còn bị mắc bệnh.

  tức thời, loại gạo ngờ là ra cái vẻ đó, tốt giàu người quả quyết đánh ra từ bỏ một loại nhựa nè đấy. Chính do vậy, phương pháp dưỡng trắng từ danh thiếp vật liệu tự nhiên là đại cáo pháp an tinh tường nhất mà bạn bởi vậy tuyển lựa. danh thiếp tác dụng mực hăng hái từ cám gạo và châu lệ phối hợp đồng các thao tác massage chăm nghiệp, sự tương trợ cụm từ rặt dẫu, kem dưỡng giúp tiệm trái trắng sáng lâu bền và an rõ. bổ nhào sữa chua giò đường đồng cám gạo. Làn đa sau chập tắm sẽ trắng dần lên theo thời gian và khỏe mạnh đừng bị buộc nắng. danh thiếp nhà máy sinh sản TACN giò đủ lực cây thu mua thành ra đền giả dụ gom dọc sang trọng hàng ngũ nào là, như chũm giá như thành vật liệu cũng thoả ngốc lên luôn ở nức nà.
  https://storify.com/hoatam_kids/ban-cam-gao-ha-noi-ho-tro-giao-hang-nhanh
 3. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

 4. lanvoxteen1987

  lanvoxteen1987 Active Member

  Viêm lỗ chân lông dai dẳng, hãy dùng cám gạo!
  Chỉ cần khai thác hiệu quả 30 - 40% sản lượng cám gạo trong nước mỗi năm, Việt Nam đã có một nguồn lớn TĂCN. Cách sử dụng cám gạo ngọc trai ở hà nội Thành phần: 1 củ khoai tây 1 thìa sữa chua 1 thìa cám gạo Thực hiện: Dùng dụng cụ nạo để nghiền nhỏ khoai tây Trộn thêm hỗn hợp cám gạo, sữa chua Nếu thấy hỗn hợp quá đặc, có thể thêm sữa chua để dễ đắp mặt nạ hơn. Đó là sự phát triển vĩ đại. Suốt 9 tháng mang thai, em chẳng ra khỏi nhà trừ những lúc đi làm, đi chợ.
  Không chỉ vậy, dưỡng tắm trắng bằng bột ngọc trai giúp bắt phấn tốt hơn khi trang điểm. Thay vì sử dụng các loại kem làm hồng da, tẩy trắng vùng kín chứa hóa chất có thể gây hại, bạn hoàn toàn có thể đắp mặt nạ tự nhiên để vùng kín tươi trẻ và sáng màu. Nguyên lý làm trắng của cám gạo và ngọc trai khi được thẩm thấu vào sâu bên trong tế bào da sẽ làm mờ tận gốc các đốm màu cứng đầu, đồng thời cung cấp độ ẩm, giúp da săn chắc, cải thiện cấu trúc da mang lại vẻ tươi sáng và tái sinh cho làn da của bạn. Tinh dầu tràm nổi tiếng của người miền Trung với tác dụng bảo vệ cơ thể trước phong, hàn tà và chống cúm rất tốt. Bên cạnh đó, chất tocopherol tìm thấy trong cám gạo là chất chống oxy hóa thuộc nhóm vitamin E. Giờ đây Trang thật sự tự tin dể diện bất kỳ trang phục nào.
  Dùng hỗn hợp này xoa lên mặt cho đều, sau đó rửa lại bằng nước lạnh. Sau đó, rửa lại bằng nước lạnh Sài Gòn mua bột cám gạo nguyên chất. Sau 2 tiếng thực hiện chu trình bôi – nằm ủ - tắm, chưa thấy làn da được cải thiện ở đâu thì 10 đầu ngón tay của Hương đã bị đau buốt, nhức nhối vô cùng khó chịu. Chú trâu chọi này được chủ trâu mua từ Đăk Lăk về huấn luyện và tham dự Hội chọi trâu tại huyện Phúc Thọ (Hà Nội) năm 2014. vn) – Tăng trưởng sản lượng thức ăn chăn nuôi công nghiệp chỉ đạt 1,2% - mức thấp nhất kể từ năm 2011 trở lại đây, trong khi dịch bệnh hoành hành, sức tiêu dùng sản phẩm thịt nội địa trong nước giảm, thịt nhập khẩu tăng. Mẹ chị nói, ở quê vân có những nhà nuôi lợn bằng cám gạo và mình có thể kiểm soát được.
  Tẩy tế bào chết toàn thân: Trong lipid của cám gạo còn có tinh dầu cám gạo (gamma oryzanol) – là một hoạt chất có tác dụng chống acid hóa, ngăn chặn sự xâm nhập của tia cực tím, cản trở hoạt động bài tiết sắc tố melamin trong biểu bì, do đó có tác dụng phòng chống nám da. Ấn Độ miễn thuế hải quan về nhập khẩu cám gạo. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Do vậy, hiệu quả trắng sáng bằng phương pháp này sẽ lâu dài, mang đến cho bạn làn da hồng hào trắng khỏe mà không bị ảnh hưởng của tia cực tím.Võ Tắc Thiên và Từ Hy Thái Hậu luôn giữ cho mình bí quyết làm đẹp riêng với mua bột cám gạo ở TpHCM để có được làn da trắng hoàn hảo và khỏe mạnh dù đã bước qua tuổi 50. Đối với mỗi loại da chúng ta đều phải có phương pháp chăm sóc khác nhau, trong đó da khô và da dầu dễ bị ảnh hưởng nhiều trong thời tiết nóng ẩm này.
  Tiếp ngay sau đó cơ thể của bạn sẽ được phủ đều một hỗn hợp bao gồm: sữa dê non của Pháp, cám gạo và ngọc trai. Ngược lại, nếu bạn tắm dưỡng bằng dược phẩm thiên nhiên như cám gạo, ngọc trai và được kết hợp với máy hấp trắng Gentle Yag của Anh quốc, các dưỡng chất quan trọng có trong cám gạo và ngọc trai (như: vitamin A, acid amin, B1, B2…) sẽ len lỏi vào từng tầng của da, chúng mang đến những công dụng khác nhau. Để có được loại ngọc trai tốt, tinh khiết (loại ngọc trai toàn xà cừ), các chuyên viên của Lavender spa đã phải chọn lọc rất kỹ càng, khử trùng bằng nước sôi, rồi nghiền thành bột mịn, sau đó bảo quản trọng lọ thủy tinh hoặc sứ để giữ nguyên được công dụng của bột ngọc trai. Do thành phần khá lành tính, bạn có thể thực hiện 2 lần/tuần. Tại Hệ thống Lavender spa trước khi bước vào quy trình tắm trắng bạn sẽ được thăm khám bởi các chuyên gia thẩm mỹ lâu năm. vn khám phá nhé! Hiểu rõ về cách tạo ra cám gạo Nếu muốn hiểu rõ về cám gạo, trước tiên cần hiểu rõ về cấu tạo của hạt thóc.
  Nguyên tắc chính của việc làm trắng bằng phương pháp này là: loại bỏ lớp tế bào đen sạm bên ngoài; ức chế sự hình thành của hắc sắc tố melanin; tái tạo liên tục tế bào mới cho làn da tươi sáng. Các nhóm loại thực phẩm tươi sống tăng 5-10%, trong đó thịt lợn tăng trên 10%, thịt bò thăn 170. Các Geisha dùng cám gạo đắp mặt, gội đầu và tắm hằng ngày để sửa chữa những khiếm khuyết trên da như vết thâm, sạm màu và nuôi dưỡng tóc. Vì vậy, hiện nay trên các diễn đàn giành cho gia đình như webtretho, lamchame, các shop online, rất nhiều người tự sản xuất các loại mỹ phẩm rồi rao bán như dầu dừa, cám gạo, bột ngọc trai, sáp ong. Để thực hiện mục tiêu này, Vụ Khoa học-Công nghệ (Bộ NN-PTNT) và Trường Đại học Nông nghiệp sẽ khẩn trương triển khai nghiên cứu những đề tài liên quan về vấn đề sử dụng thóc và các sản phẩm từ thóc để làm thức ăn chăn nuôi sát với thực tiễn nhất. Cải thiện làn da tối màu không khó! 3.
  https://goo.gl/d0nPU6

Chia sẻ trang này