trang trí noel và giáng sinh tại hà nộii 098.114.6668

Thảo luận trong 'Các hoạt động dự kiến thực hiện' bắt đầu bởi hangvan12134, 18/11/18.

  1. hangvan12134

    hangvan12134 New Member

    dịch vụ trang trí cây thông noel và không gian giáng sinh tại hà nội 098.114.6668
    [​IMG]
    PHONG VŨ MEDIA chuyên về tham mưu, thiết kế, trang trí không gian Noel cho các Doanh nghiệp, Công ty, Khách sạn, Nhà hàng, nhà băng, Showroom, Phòng trưng bày, Cửa hàng,… Với các mẫu thiết kế, mô phỏng độc đáo, đa dạng, được dàn dựng theo từng chủ đề riêng, sống động, bạn sẽ có một không gian để đón Giáng sinh được bài trí đẹp mắt, lung linh, ấm áp và không kém phần trọng thể.
    _ Chúng tôi cung cấp Ông già noel,đồ trang trí Noel,y phục và các phụ kiện
    giáng sinh sỉ và lẻ. ngoài ra còn có dịch vụ trang hoàng noel cho các tổ chức, công ty,
    gia đình.
    _ Cho thuê đồ ông già noel, công chúa tuyết.
    _ Cho thuê ông già noel, nhận tổ chức noel trên toàn quốc.
    _ Cho thuê y phục, đồ ông già noel,tổ chức the community ông già noel vs
    công chúa tuyết,hoạt náo.
    _ Cung cấp trái châu khế kim tuyến bóng hoặc sừng, tim sao lưới, giày lưới, vớ
    trang trí mang hình búp bê,ông già Noel
    _ Phân phối ông già Noel, quả chuông giáng sinh, bà chúa tuyết, dây kim tuyến,
    tuần lộc, mũ ông già tuyết, chú hươu,...
    _ Cung cấp Dây Người Tuyết, Ngôi Sao Nhỏ, Tuần Lộc Vàng, Chữ Merry
    Chritmas Vàng Nhỏ, Chuông Vẽ, Gói quà vàng to, Nơ Đỏ lớn.
    _ Cung cấp Vòng Thông Cỡ Nhỏ, Vòng Thông Cỡ Trung,Vòng Thông Cỡ Đại,
    Trống Vàng, Chuông Đôi Vàng Lớn, Giày Nơ Đỏ To.
    _ trang trí cây thông Noel,trang hoàng Doanh nghiệp,Công ty,Khách sạn,Nhà
    hàng,nhà băng,Showroom,Phòng trưng bày,Cửa hàng,văn phòng giao dịch.
    Một số hình ảnh minh họa:

    [​IMG]

    [​IMG]

    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
    CÔNG TY Phong vũ media : MR TUYẾN
    Địa chỉ: Tầng 3 nhà số 26 ngõ 898 duong láng hà nội
    Hotline: 098.114.6668
  2. hao7895123

    hao7895123 Member

    UỐNG NƯỚC CAM, CHANH CÓ GÂY SỎI THẬN?

    Chúng ta đã biết đến cam, chanh từ rất lâu với các công dụng giải khát, thanh nhiệt, tăng sức đề kháng, bền vứng thành mạch và bổ sung thêm nhiều loại vitamin và khoáng chất khác. Tuy nhiên, có một số người cho rằng, uống nhiều nước cam, chanh sẽ gây sỏi thận, tiết niệu. Liệu đây có phải là thông tin chính xác?

    Thành phần các chất dinh dưỡng trong hai loại quả này khá phong phú. Trong nước ép cam có: đường, acid hữu cơ, tinh dầu.Trong 100ml nước ép cam có 50mg vitamin C, một thành phần không thể bỏ qua là acid ctric hoặc các dạng muối citrat, chiếm phần trăm nhiều nhất trong dịch chiết cam. Có khoảng 96mg acid citric trong 100ml nước cam. Thành phần các chất trong chanh tương tự như trong cam, tuy nhiên tỷ lệ các chất thì thay đổi rõ rệt. Hàm lượng đường trong chanh rất thấp, lượng acid citric nhiều hơn trong cam. Cụ thế là hàm lượng acid hữu cơ toàn phần trong nước chanh là 6,56-7,84% với acid citric là chủ yếu.
    [​IMG]
    Vậy tại sao cam, chanh lại bị liệt vào đối tượng tình nghi gây ra sỏi?

    Cam, chanh có hàm lượng vitamin C cao. Khi ta đưa 1 lượng lớn Vitamin C vào cơ thể, nó sẽ được chuyển hóa thành dạng Oxalat, mà oxalat chính là nguyên nhân gây ra sỏi. Chúng có lượng vitamion C nhiều hơn các loại quả khác nhưng không đủ dư thừa để chuyển hóa thành oxalat. Hơn nữa, thành phần citrat trong cam/chanh khi kết hợp với Canxi tạo thành dạng muối hòa tan, lượng Canxi dư thừa sẽ được lặng lẽ đưa ra khỏi cơ thể mà không có cơ hội kết tủa với oxalat nữa, từ đó giúp ức chế tạo sỏi. Còn nghi ngờ gì nữa, nước cam, chanh rất tốt cho việc phòng tránh tạo sỏi, dự phòng sỏi nhé.

    Uống bao nhiêu là đủ?

    Từ xa xưa các cụ đã biết dùng chữ “ĐỘ” để nhắc nhở mọi người. Độ ở đây chỉ mức độ, và điều độ, nghĩa là chúng ta cần uống một lượng vừa phải nước cam/chanh mỗi ngày. Mỗi ngày nên uống 1 cốc nước cam/chanh vừa để giải khát và dự phòng sỏi thận, sỏi tiết niệu. Không nên uống vào lúc đói, thời điểm tốt nhất là uống nước cam vào sau bữa ăn sáng khoảng 1-2 giờ.

    Hãy phòng tránh sỏi và nâng cao sức đề kháng của bạn và người thân bằng cách uống mỗi ngày một ly nước cam hoặc chanh. Cùng chung tay góp sức bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.
  3. Những giống cà phê phổ biến tại Việt Nam
    By EPICURE tin tưởng.# Chức năng bình luận bị tắt
    Ở Việt Nam, cà phê được trồng rộng rãi ở các vùng Tây Nguyên và một số vùng núi phía Bắc. Cà phê Việt Nam rất đa dạng về chủng loại, mỗi giống cà phê lại mang đến một hương vị cà phê khác nhau. Cùng chúng tôi điểm qua một số giống cà phê được trồng ở Việt Nam nhé.[​IMG]

    1. Cà phê Arabica
    Chủng cà phê Arabica có hạt hơi dài, ở Việt Nam có 3 chủng Bourbon, Typica, Catuai và Catimor.

    Sự khác biệt của Arabica nằm ở cách chế biến. Người ta thu hoặc quả cà phê Arabica rồi lên men bằng cách ngâm nước cho nở, sau đó rửa sạch và đưa vào sấy. Cà phê Arabica mang hương vị chua thanh, đắng nhẹ, khi pha có màu nâu nhạt, trong trẻo màu hổ phách. Thành phần của Arabica có ít cafein và mang nhiều hương thơm. Đây là vật liệu chính của các hãng cà phê nổi tiếng nhất thế giới.

    1.1. Typica
    Typica là giống cà phê lâu đời nhất trên thế giới, nó chính là chủng cà phê trước tiên được tìm ra. Hương vị của Typica rất được chuộng bởi vị đắng pha ngọt, hòa quyện cùng vị chua thanh.

    Typica có hình nón cao khoảng 3,5 – 4m, thân chính mọc thẳng, mọc xiên là nhiều ba. Hiện nay, Typica được trồng nhiều nhất ở Cầu Đất (Đà Lạt) với sản lượng khoảng 3 tấn nhân cà phê/ năm. Do năng suất của Typica rất thấp nên từ 2001, khi giá cà phê tại Việt Nam xuống cực thấp, người ta bắt đầu chặt đi Typica và thay thế bằng những giống cà phê mang lại năng suất cao hơn. hiện tại, để có được cà phê Typica thuần chủng tại Việt Nam khá khó khăn và sản lượng khôn cùng hạn chế.

    1.2. Bourbon
    Bourbon xuất xứ từ một hòn đảo Pháp, được đưa vào Việt Nam từ 1875. Giống cà phê này được trồng ở độ cao 1000 – 2000m và có năng suất cao hơn Typica từ 20-30%, với chất lượng cà phê tạo ra tương đương với Typica.

    Cà phê Bourbon tùy thuộc vào từng chủng cụ thể mà khi chín có màu sắc khác nhau: vàng, cam, đỏ,… Loại cà phê này chứa một hàm lượng axit hữu cơ phong phú, có vị chua thanh, mùi thơm hấp dẫn và hương vị quyến rũ, hậu vị chua thanh khiến nhiều người mê đắm. Đây cũng được coi là giống cà phê thơm ngon hàng đầu của Việt Nam.

    1.3. Catimor
    Catimor là giống cây được lai tạo ở Bồ Đào Nha, du nhập vào Việt Nam từ năm 1984. Catimor thuộc giống cà phê cây thấp, cành có đốt ngắn, có thể trồng với mật độ dày, cây trưởng thành sớm. Giống cà phê này được lai tạo để có thể kháng bệnh gỉ sắt, loại bệnh làm cà phê bị rụng lá dẫn tới năng suất thấp và không ổn định. Thêm vào đó, Catimor có tán lá mọc che kín thân, hạn chế được sự phá hoại của sâu đục thân. Nhờ vậy, đây là giống cà phê cho năng suất cao, bằng hoặc hơn các giống cà phê thương mại khác.

    Cà phê Catimor có mùi thơm nồng nàn, giá xuất cao tuy nhiên chất lượng cà phê kém hơn so với các giống Arabica thuần chủng khác. Hiện nay Catimor là giống chiếm phần nhiều sản lượng cà phê Arabica tại Việt Nam, được trùng tập trung ở các vùng Sơn La, Điện Biên, Lâm Đồng,…

    1.4. Catuai
    Catuai là một giống cà phê lai tạo, được du nhập vào Việt Nam từ những năm 1980. Giống cà phê này có thân lùn, có khả năng chịu được những điều kiện hà khắc của tự nhiên. Quả cà phê Catuai khi chín có màu vàng hoặc đỏ, nhân chủ yếu dạng tròn. Cà phê quả vàng có hương vị thắm thiết hơn so với quả đỏ.

    2. Robusta
    Robusta là giống cà phê ngon nhất của vùng đất Tây Nguyên. Điều đặc biệt của Robusta là ở mỗi chất đất khác nhau, Robusta lại mang đến hương vị khác nhau. Robusta được trồng ở độ cao dưới 600m, thích hợp với nhiều loại địa hình nên được trồng rộng rãi, chiếm ⅓ sản lượng cà phê tiêu thụ trên thế giới.

    Hạt cà phê Robusta nhỏ hơn so với Arabica, khi không cần lên men mà sấy trực tiếp, nên vị đắng của Robusta chiếm chính yếu, khiến các tín đồ cà phê nhớ mãi không quên.[​IMG]

    Robusta có 2 dòng:

    Robusta Sẻ
    Đây là dòng Robusta thuần chủng, chất lượng mặn mòi hơn các dòng cao sản, hạt nhỏ nhưng kết cấu chắc và nặng.

    Robusta Cao Sản
    Dòng Robusta cao sản có sản lượng lớn và năng suất cao, khả năng chống chịu sâu bệnh tốt nhưng chất lượng không ngon bằng dòng Robusta thuần chủng, được dùng để chiết xuất axit chlorogenic hoặc làm cà phê hòa tan.

    nguồn từ : https://sicafehat.com/

    Bạn cần mua cà phê hạt rang mộc giá sỉ có thể ghé website sicafehat.com để tham khảo thêm

    hotline 0929 899 998

Chia sẻ trang này