Trị thâm vùng kín bằng lá trầu không hiệu quả nhanh

Thảo luận trong 'Hệ thống điện' bắt đầu bởi skvungkin17, 14/11/18.

 1. skvungkin17

  skvungkin17 New Member

  Vùng kín thâm đen và giãn nở là vấn đề mà không ít nữ giới gặp phải. Để giải quyết bạn có thể dùng một phương pháp dân gian rất hiệu quả...

  Có nhiều căn do khiến vùng kín thâm đen và giãn nở. Trong đó, duyên cớ chính là sự thay đổi hoormone và việc mặc áo xống bó sát quá chật.

  Để làm vùng kín hồng hào, nhiều người thường dùng đến các phương pháp giải phẫu, tiêm, phun xăm. Tuy nhiên việc này có thể gây hại cho vùng da hết sức mỏng mảnh nhạy cảm này. Thay vào đó, bạn có thể dùng chính những biện pháp tự nhiên để làm đẹp vùng kín, giúp tự tin hơn trong chuyện chăn gối.

  [​IMG]

  Lá trầu không giúp vùng kín hồng hào như thời con gái
  vật liệu:

  – 2 quả chanh

  – 2 nắm to lá trầu không

  – Muối

  – Nồi nước, chậu

  Cách làm:

  B1: trước nhất, https://cachchamsocvungkin.blogspot.com/2018/05/tri-tham-vung-kin-bang-la-trau-khong.html chúng ta cần chuẩn bị nồi nước xông. Bắc nồi lên bếp đun sôi 2 lít nước. Trong khi chờ nước sôi, bạn chuẩn bị hẩu lốn muối và chanh để tẩy tế bào chết cho vùng kín. Chọn muối hạt mịn, nhỏ để không làm tổn thương vùng da mẫn cảm này.

  B2: Lấy muối cho vào chén, vắt vào nửa quả chanh, trộn đều.

  B3: Khi nước sôi, cho hết số lá trầu không vào, thêm 2 muỗng muối, trước khi cho vò nhẹ cho lá hơi nát, đậy vung, mở lửa nhỏ 5 phút tắt bếp.

  B4: Lấy phần muối và chanh vừa chuẩn bị, nhẹ nhõm thoa đều phía ngoài vùng kín, nhất là vùng da ở bẹn, đùi để tẩy tế bào chết và làm sáng da, không massage vào sâu. Rửa sạch với nước.

  B5: Đổ phần nước trầu không trong nồi ra 1 cái chậu và xông vùng kín với hơi nước nóng này. Trước khi xông phải kiểm tra để bảo đảm nước không nóng quá gây bỏng.

  B6: Xông cho đến khi hơi nước bốc hơi hết. Dùng nước còn lại pha thêm nước lã cho hơi ấm và rửa vùng kín nhiều lần.
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex Thật ý nghĩa

Chia sẻ trang này