Trường Cao đẳng Seneca College

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi duhoctoanquoc, 7/1/23.

 1. duhoctoanquoc

  duhoctoanquoc New Member

  Tọa lạc tại thành phố Toronto, Trường Cao đẳng Seneca college là 1 trong những trường cao đẳng lớn nhất Canada sở hữu hơn 33.000 sinh viên, hàng nghìn sinh viên quốc tế tới từ hơn 150 quốc gia. Chương trình học tương đối rộng rãi sở hữu gần 200 khóa học full-time và 140 khóa part-time đảm bảo SV có thể mua cho mình một chương trình thích hợp.
  HIGHLIGHT
  • 95% những chương trình học của Seneca mang những kỳ co-op, thực tập hoặc kiến giảng tại các công ty du học, tổ chức tại Canada.
  • Hơn 90% SV thấp nghiệp tậu được việc làm trong lĩnh vực của họ sau 3 tới 6 tháng
  • Xếphạng # một trong tỉnh giấc Ontariovới 24 trường cao đẳng công có các chương trình kết liên, chuyển tiếp lên những trường đại học (hơn 60 đối tác) nổi tiếng tại Canada như University of Toronto, York, Ryerson, Waterloo, Queens, Western, Brock, MacMastervà trên thế giớinhư RMIT, Monash (Australia), Rutgers, Boston (U.SA)
  GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

  Seneca College mang đến các trị giá ko chỉ giá trị về giáo dục.
  Seneca mang rộng rãi campus đặt tại thị thành Toronto và trên toàn khu vực Great Toronto Area (GTA). Học tập và sinh sống ở Toronto đồng nghĩa với SV được trải nghiệm hệ thống liên lạc công cộng lớn và hiện đại Đứng thứ 3 toàn cầu, tiếp cận nền văn hóa phổ thông với 50% dân số chẳng hề là dân bản địa. SV Seneca sở hữu thể đi lại bằng xe hơi, những dụng cụ công cùng cũng như với ô tô buýt miễn phí đưa đón hằng ngày giữa các campus.
  mang 7 hạ tầng tiên tiến tại những vùng Toronto, York và Peterborough. Sinh viên được học tập tại phòng thí nghiệm tiên tiến, quy mô lớp học nhỏ và trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp Seneca HELIX.
  6 Campus chính:
  1. Newnham
  2. Markham
  3. Seneca@York
  4. King
  5. Peterborough
  6. Jane
  4 Campus cộng đồng:
  1. Newmarket
  2. Vaughan
  3. Scarborough
  4. Yorkgate
  CAMPUS MỚI Seneca International Academy (SIA) Bắt đầu kỳ học mùa thu 2020

  Seneca International Academy (SIA) quốc tếvào mùa thu năm 2020, là học viện dành riêng cho SV quốc tế, trực thuộc Seneca College. Seneca kiêu hãnh là trường cao đẳng công lập đầu tiên tại Toronto tiên phong trong việc thiết lập môi trường huấn luyện giáo dục quốc tế chuyên biệt tại Markham campus.
  SIA là nơi tạo điều kiện cho Các bạn SV quốc tế sở hữu thêm nhiều cơ hội để học tập và nhận được tấm bằng giá trị của trường Seneca. Môi trường học tập gần gũi, hội tụ vào những trải nghiệm bản địa và quốc tế, tạo điều kiện cho SV học tập, vững mạnh và trưởng thành cộng nhau. Qua đấy, SV được trải nghiệm môi trường học tập trong môi trường đa văn hoá, đặc trưng là với các bạn mới đặt chân tới Canada.
  SIA huấn luyện hơn 20 ngành học đang thu hút sự quan tâm của sinh viên quốc như buôn bán (Business) và CNTT (IT). Tuy nhiên, Viện Anh Ngữ của Seneca (English Language Institute – ELI) cũng sẽ được mở tại đây nhằm giúp Cả nhà sinh viên quốc tế trau dồi khả năng tiếng nói và chuẩn bị cho chương trình học chuyên ngành nghề. Đặc trưng, bên cạnh bạn được toàn quyền sử dụng những nhà sản xuất cho sinh viên Seneca, SIA còn sản xuất phổ thông nhà cung cấp tương trợ dành riêng cho SV quốc tế như những workshop/ sự kiện giúp Các bạn học tập, mở mang mối quan hệ và kiếm việc khiến cho, tiêu khiển và những vấn đề can dự đến di trú.
  các lĩnh vực huấn luyện

  Seneca là một trong các trường cao đẳng lớn nhất và bậc nhất của Canada, được nằm trong danh sách DLI. Seneca cung ứng những chương trìnhsau đại học1 hoặc 2 năm chứng chỉ, chương trình CN (degree, diploma, advanced diploma) và những chứng chỉ (certificate). Với 72 chương trình diploma (2 năm), 30 chương trình advanced diploma (3 năm), 22 chương trình degree – CN ( 4 năm), 43 chương trình sau đại học – post graduate (1 năm) và 28 chương trình chứng chỉ - certificate.
  Seneca với hồ hết chọn lựa và phổ biến cho SV mang hơn 195 chương trình tập huấn. Đặc thù là những ngành nghề chuyên môn vượt bậc như Business (Accounting, Finance, Marketing, Hospitality), Applied Arts & Health Sciences (Early Childhood Education, Nursing, Social Service Worker), Applied Science(Biotechnology, Chemical Lab Technician), Engineering Technology (Civil/Chemical/Computer/Electronics/Mechanical Engineering Technology), Information Technology (Computer Programming & Analysis, Software Development), Communication, Art & Design (Creative Arts & Animation, Fashion, Beauty, Media).
  SV luôn được thực hành, học hỏi thực tại mang các thầy giáo giàu kinh nghiệm trong ngành, đã và đang làm việc trong các trung tâm tư vấn du học to tại Canada. Vì đây sẽmở ra nhiều cơ hội networking và kiếm việc làm cho SV
  • Advanced Manufacturing & Systems Automation: Tự động hóa hệ thống và phân phối
  • Aviation: Hàng ko
  • Business & Accounting and Financial Automation: buôn bán, Kế toán và Tự động hóa vốn đầu tư
  • Arts, Animation & Design: Nghệ thuật, Hoạt hình và thiết kế
  • Community Sevices: nhà cung cấp cộng đồng
  • Engineering Technology: công nghệ kỹ thuật
  • Fashion & Esthetics: phong cách và Thẩm mỹ
  • Health & Wellness: Sức khỏe
  • Hospitality & Tourism: du lịch và Nhà hàng- Khách sạn
  • Information & Communications Technology: CNTT và Truyền thông
  • Law, Public Administration & Public Safety: Luật, Hành chính công và An toàn công cộng
  • Media & Communications: Truyền thông
  • Science: kỹ thuật
  các chương trình nổi bật

  Chương trình thực tập sở hữu lương Co-op và những kỳ Work Term: là thời cơ để SV thực hiện, tích lũy kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập. Những khóa mang Co-op:
  • những chương trình Đại học 4 năm: Hàng ko, thương mại, khoa học, Điều dưỡng, phát triển con nhỏ
  • Chương trình Cao đẳng nâng cao 3 năm: Kế toán tài chính, công nghệ sinh vật học, Hóa học, công nghệ máy tính…
  • Chương trình Cao đẳng 2 năm: Kế toán, Hàng không, Kỹ sư (môi trường, dân dụng, xây dựng), Nhà hàng-Khách sạn…
  Chương trình chuyển tiếp đại học:
  • Đứng thứ 1 Ontario
  • thời cơ chuyển tiếp mang hơn 60 Trường Đại học, học viện ở khu vực Great Toronto Area, Canada và nước ngoài
  • Hơn 20.00 sinh viên trong 15 năm qua chuyển tiếp trong khoảng Seneca lên đại học York University
  New for 2021: 2 Years Graduate Certificates Bundled

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập liên tục 2 chương trình sau đại học của SV quốc tế, đầu năm 2021, Seneca đã cho ra mắt Post Graduate Certificates Bundles (PGCB). Seneca là trường cao đẳng đầu tiên ở Canada cung ứng các chương trình trọn gói PG 2 năm toàn diện (lên tới 35 chương trình).
  Học bổng dành cho SV Seneca

  Mỗi năm, trường Seneca với những học bổng, giải thưởng và khoản tiền hỗ trợ sinh viên lên tới hàng triệu đô. SV quốc tế với thể nộp đơn xin học bổng thường niên vào tháng cuối tháng 9 mỗi năm. Bên cạnh đó, Seneca sở hữu một số học đầu vào
  1. Chương trình CN (4 năm)
  - Chương trình Nursing kết liên mang York University: Học bổng lên đến $1500/năm, tổng cùng $3000/ 2 năm.
  - những chương trình CN khác: Học bổng lên đến $1000/năm, tổng cùng $4000/năm.
  1. Chuyển tiếp trong khoảng cao đẳng lên CN (Diploma lên degree): $2500
  2. 10 học bổng đầu vào và tự gia hạn: $1000/xuất
  Lưu ý:* SV với thể đăng ký học bổng đầu vào khi họ đã nhận được LOA của họ và đã nộp tiền đặt chỗ học phí.

Chia sẻ trang này