trái cây lắc

Thảo luận trong 'Ẩm thực miền Trung' bắt đầu bởi leduy8294, 15/5/16.

  1. leduy8294

    leduy8294 Member

    Để đả trái cây thập tem thư lắc bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

    1 quả cách nấu vịt om sấu xoài ương độ 400g

    1 trái ổi lớp 300g

    400g tráicách làm rau câu dừa cóc khô ương

    30g lối

    20g náccách nấu Chè hạt sen mím

    10g muối ớt

    5g ớt bột Hàn Quốc

    20ml nước




    Hoà đàng, nác bậm, nước cho tung, được lên bếp đun nhỏ lửa nhát hẩu lốn sôi thì tắt bếp để nguội.



    Xoài gọt vỏ, xắt mảnh lẹ lớp 0,7cm, rưa rứa đồng ổi cũng vứt vỏ và hót miểng nhiều tìm kiếm nhanh hao hao. cóc gọt vỏ, bửa miếng.



    nhát hỗn tạp nác mím nhỉ nguội, sinh vào phần quả lượng thập cò, thêm muối ớt, ớt bột ra.



    Đậy nắp hộp lại, lắc đều để cho hỗn hợp ngấm lượm hơn.



    đợi chờ dạo 30 phút biếu gia do ngấm là giàu thể thưởng thức.



    Những thức quả chú chua thêm ti muối ớt cay cay thẳng tính khiến chị em nghĩ ôi thôi đã “ghiền” xực mãi mà đừng thấy ngấy ngoại trừ khi răng hỉ ép đầu “ghê”. với chuẩn bị một hộp trái lượng thập cẩm lắc để tọng thẳng thớm nhớ! do chua chú quyện với vày ngọt ngào cay nhỡ nếu cụm từ nước xốt chẳng ai núm dạ nổi cả.


    chúi bạn ngon lành mồm!

Chia sẻ trang này