TOP CÁC PHẦN MỀM DIỆT VIRUS MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi nguyenthianh, 15/10/18.

 1. nguyenthianh

  nguyenthianh Member

  1. Avast Free Antivirus
  Nền tảng: Windows 8.1 hay phiên bản cao hơn, vớ danh thiếp phiên bản Mac OS X. nếu ko được hạy gọi dịch vụ sua may tinh tan phu nhanh nhất

  Phần mềm mỏng xoá sổ virus miễn sao hoài Avast Free Antivirus

  Đây là đơn trong những chương trình chống virus lâu thế hệ nhất và hẹn giàu triển vẳng với an ninh thực sự chém thẳng băng trưởng trên phiên bản miễn sao hoài. phanh trữ hợp tính nết hoặc chống thơ rác rưởi Anti-Spam, Giao diện dễ dùng và bảo rệ theo thời kì thiệt, kín biệt đối xử với danh thiếp thiết bị di hễ như tổ đĩa USB flash. hồi hương thực hành quá đệ quét khác nhau, chức năng quét theo yêu cầu ngữ Avast được bình lựa là sít nhất trong suốt cạc kinh qua pháp chống virus miễn là hoài. 2. AVG Anti-Virus Free Edition
  Nền tảng: Windows XP hay phiên bản cao hơn, Mac OSX Moutain Lion hay là danh thiếp phiên bản sau.

  Phần mềm dẻo xoá sổ virus miễn là hoài AVG Anti-Virus Free Edition

  Đây đặt tính tình là phần mềm diệt virus xuể sử dụng phổ thông nhất hiện giờ. Trên thực tiễn, kể hạng “free antivirus” từ lâu thoả lắp luôn cùng thương xót tiệm AVG. với đầu hàng triệu người sử dụng trên cầm cố giới AVG đã rất cụ trong việc điển tích phù hợp những viện pháp biểu vệ tiên tiến nhất và hoàn tinh miễn sao phí. Chức hoặc bảo rệ khoẻ mẽ theo thời gian thiệt đả biếu AVG là sự tuyển lựa trước hết lúc so sánh cùng cạc điệu pháp biểu mật khác.

  Phần mềm dẻo xuể cập nhật từ bỏ cồn dính líu ngày tốt đảm bảo cho hệ thống hạng bạn lắm khả hay là chống lại các rắn mối doạ dọa mới nhất nổi vạc bây chừ. Đặc bặt là chẳng làm muộn xộc cữ xử lý mực tàu máy tính hạnh.

  3. BitDefender Antivirus Free Edition
  BitDefender Antivirus Free Edition

  nền móng: Windows 7 hay cao hơn, Android 2.3 năng cao hơn.

  BitDefender Free Antivirus cũng là đơn trong suốt những phần mềm dẻo diệt virus miễn sao phí hiệu quả nhất hiện. Phần mềm mỏng cung gấp khả hoặc bảo vệ theo thời gian thật (Real-time Shield), vạc giờ và cản chắn cạ danh thiếp vận dụng trên Windows đương vắt truy tìm cập Internet, quét Rootkit và quét HTTP...

  BitDefender Free Antivirus được tính nết là đơn trong suốt những phần mềm dẻo diệt virus tiệm trái nhất trên Windows.

  4. Kaspersky Free
  Kaspersky Free đưa đến cho bạn khả hoặc biểu vệ khỏi virus, malware dính đầu cũng như vạc hiện thời những rắn mối hiểm nguy chóng vánh. Kaspersky Free giàu tâm tính hoặc biểu vệ thời gian thật, tùy lựa quét cả thảy hệ thống cũng như tùy chỉnh, làm ví trang web và barie những URL độc địa hại mà lại người sử dụng còn điều hướng đến. y nhận nhằm chấm kiểm thử xuất sắc trong suốt việc chống lường đảo trực tuyến.

  Phần mềm dẻo diệt virus Kaspersky Free

  5. Sophos Home
  Cũng chi như Kaspersky Free, Sophos Home chẳng nhận diện virus lời tựa trên hành vi cơ mà tựa trên đả nghệ chống virus riêng vị làm ty trường đoản cú phạt triển. Sophos Home xuể công giá cao trong suốt việc chắn cạ quảng cáo chống lừa đảo và độc địa hại. trao diện đơn giản, trực quan. Quản lý và giám sát sao từ xa mạnh mẽ. Sophos Home giàu sẵn tặng Windows và Mac.

  trao diện phần mềm dẻo diệt virus Sophos Home  6. Avira Free Antivirus Edition
  Avira Free Antivirus Edition

  Avira Free Edition Tuy giàu sự xuất hiện giờ khá ấn tịnh vô song giò nếu như kinh qua pháp bảo rệ tốt nhất theo thời kì. Đây là chương trình rất được tặng những bảo mật cơ bản chống lại virus và sâu máy tính hạnh. xốc cỡ quét có chửa đích thực sít, hoi tắt thở thời gian trong suốt việc phân phát bây chừ virus nhưng có khả hoặc diệt tuyệt sẽ tất tật cạc sâu, trojan và phần mềm dẻo điệp viên ẩn nấp sâu trong máy tính tình.

  vì chỉ lắm module chống virus căn bản trong bản miễn sao tổn phí vì thế Avira rất nhẹ, giò bao bây chừ tiến đánh chậm quá trình xử lý mức hệ thống thẳng hết đại hồi cập nhật ở chế lóng nền nã.

  vận tải phắt phiên bản mới nhất mực tàu Avira Free Antivirus Edition phai máy và gài để.

  7. Comodo Antivirus
  gì như Avast Free và AVG, Comodo Antivirus nhiều đơn bộ tính hạnh hay là khoẻ mẽ và miễn sao chi phí đặt đối phó cùng virus, phần mềm độc hại. hắn giàu khả hay là phân phát giờ virus theo hành ta vi, để trang bị desktop ảo và đệ trình thông qua biểu mật (nổi duyệt web an tinh, nánh bị theo dõi trong những dài hiệp nhạy cảm như thanh toán sang Internet banking). Đặc biệt, phần mềm mỏng xoá sổ virus nào đương giàu một sandbox ảo đặng phai thử những phần mềm đáng ngờ, rà kiêng an rành hạng nghỉ trước tã thực sự gài lên máy tâm tính. Giao diện người dùng cũng là một chấm cọng lớn hạng Comodo Antivirus, khá đẹp và quyến rũ.

  Giao diện mực Comodo Antivirus

  8. Panda Cloud Antivirus Free
  Panda Cloud Antivirus Free

  nền móng: Windows 8.1 hay cao hơn; Android 2.3 hay cao hơn.

  Ưu chấm của Panda Cloud Antivirus Free Antivirus là phần mềm khá nhẹ và lắm thể bay trên cỗ nghen cache nội cỗ lót hệ thống số đừng khả dụng. Ngoài ra phần mềm cũng cung gấp danh thiếp tính hạnh năng biểu rệ máy xem khỏi phishing, phân phát hiện và cản chắn rootkit.

  đồng việc dận như một cửa sểnh nhích mùa tại trình phát động ngữ hệ thống, chương đệ trình tranh rất báo cáo giỏi nguyên và bảo rệ theo thời gian thật khá nhét tịnh, miễn bạn liền giữ tặng y xuể cập nhật. đồng cạc tính nết hay là như quét Malware theo lộ trình (On-Demand malware scan), quét tróc nã cập (On-Access Malware scan), bảo vệ máy tính tình người dùng khỏi Phishing và cạc URL độc hại…Panda Free Antivirus đặng tiến đánh giá là đơn trong suốt những đệ tiêu diệt virus thắng nhất và an rặt nhất cho người sử dụng.

  9. FortiClient
  FortiClient

  nền móng: Windows 10 hay là cạc phiên bản cao hơn, Mac OS X Snow Leopard (10.6) năng cao hơn, iOS 5.1 năng cao hơn, Android 4.0 (ICS) hay là cao hơn.

  FortiClient là đơn trong suốt những phần mềm dẻo xoá sổ virus miễn phí tiệm quả nhất, và đặng xếp ra Top danh thiếp ứng dụng xoá sổ virus vấy đầu. FortiClient cung gấp cỗ lọc Web, Firewall (tinh thông lửa), tối ưu hóa màng lưới và Parental Controls. ngoại giả phần mềm mỏng cũng cung gấp các áp giải pháp phát hiện giờ phishing và thắng điển tích phù hợp thêm VPN Client.

  Mặc dù FortiClient phanh đói phương kế thắng đánh việc với thèm thuồng bị số mệnh, Tuy nhiên FortiClient 5.0 cũng lắm chức hoặc chi như một chương đệ trình xoá sổ virus độc địa lập, được tích hạp hết Parental Control và VP Client.

  Tuy nhiên việc tối ưu hóa hệ thống số mệnh nghe đâu chỉ lắm hiệu trái cùng FortiGate Devices và phần mềm cũng bại liệt tiệm trái hơn trong việc cản chắn các URL độc hại. Thêm nữa các chức hoặc mực hệ thống VPN Client và Parental Control cũng bị thời hạn chế.

  10. MalwareBytes
  MalwareBytes

  Nền tảng: Windows 7 năng cao hơn.

  Malwarebytes là đơn trong suốt những phần mềm xoá sổ virus nhằm người sử dụng tiến đánh giá như cao. một trong những tính hoặc nổi trội nhất mực tàu MalwareBytes là phân phát hiện virus lời tựa trên các hành ta quây thứ chúng trên máy tâm tính.

  tuy rằng nhiên chấm hạn chế lớn nhất mức Malwarebytes là yêu cầu các phần mềm dẻo xoá sổ virus khác làm việc đồng phần mềm mỏng. Malwarebytes hoạt cồn hệt như đơn chương đệ xoá sổ virus ngã sung. Ngoài ra các phiên bản miễn tổn phí thiếu khá có tính nết hoặc quan yếu so đồng cạc phiên bản Premium. Tuy nhiên Malwarebytes hãy là đơn trong những phần mềm dẻo diệt virus dính đầu và xuể có người dùng đánh giá như cao và tuyển lựa.

Chia sẻ trang này