Top 3 sản phẩm hàng đầu mà Apple đã ra mắt năm 2020

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi Doan Gam, 20/1/21.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Các mẫu iPhone 12‌ cũng được trang bị một vòng nam châm bên trong giúp chúng tương thích với một công nghệ mới gọi là MagSafe, được sử dụng để gắn bộ sạc và phụ kiện từ tính. Với ‌MagSafe‌, iPhone có thể sạc không dây ở mức tối đa 15W, một cải tiến so với mức sạc tối đa 7,5W trước đây. ≫> mua MacBook Air 2020 giá tốt nhất mới tại shopduck giảm 30%

  Dù rằng năm 2020 thế giới chứng kiến sự hoành hành của dịch bệnh COVID-19 và nhiều biến động khác, những hãng khoa học to nói chung đều chịu đa dạng tổn thất nặng nề hà, đề nghị thay đổi bí quyết hoạt động thích hợp mang tình hình ngày nay, không những thế Apple vẫn nỗ lực tung ra thị trường một danh sách dài những sản phẩm mới trong suốt 12 tháng qua, làm cho mới đa số những đồ vật trong mẫu sản phẩm của mình và giới thiệu phần mềm mới. ≫> tới shopdunk để được giảm giá tất cả các mặt hàng.  iPad Air

  [​IMG]

  Được giới thiệu vào tháng 9 năm 2020, iPad Air là sản phẩm iPAD trước hết của Apple sở hữu màn hình tràn viền và Touch ID, sở hữu cảm biến vân tay ‌Touch ID‌ được tích hợp trong nút nguồn.

  Nó cũng được thiết bị chip A14 nhanh hơn trước lúc chip A14 tới có ‌iPhone 12‌ (mặc dù Apple cuối cùng đã phát hành ‌iPad Air‌ và cái ‌iPhone 12‌ cộng một lúc) và nó sở hữu một loạt màu sắc tươi mới chưa từng có được tiêu dùng trước đây cho một ‌iPad‌.

  So sở hữu những cái ‌iPad Air‌ thế hệ trước, nó với màn hình kiểu ‌iPad Pro‌ sở hữu viền mỏng hơn, và với chip A14, ‌Touch ID‌ và bề ngoài mới.

  iPhone 12

  [​IMG]

  Apple đã phát hành 4 cái iPhone mới trong năm nay, bao gồm 1 chiếc iPhone mini 5,4 inch cho phiên bản nhỏ nhất và chiếc iPhone 12 Pro Max 6,7 inch cho phiên bản to nhất.

  toàn bộ các iPhone mới đều có mẫu mã theo cá tính ‌iPad‌ Pro mới với các cạnh vuông vắn đánh dấu sự khác biệt so với những cạnh tròn mà chúng ta đã thấy trong chiếc sản phẩm ‌iPhone‌ tính từ lúc ‌iPhone‌ 6.

  hồ hết iPhone đều mang màn hình OLED ngay cả ở đầy đủ các phiên bản và với chip A14 hết sức nhanh. Phần đông đều với máy ảnh hoàn hảo, nhưng iPhone 12 Pro Max sở hữu thiết lập máy ảnh cao cấp nhất, mặc dầu cả hai dòng Pro đều có cùng Máy quét LiDAR được giới thiệu lần trước hết trong ‌iPad Pro‌.

  những cái iPhone 12‌ cũng được vật dụng 1 vòng nam châm bên trong giúp chúng tương xứng có 1 kỹ thuật mới gọi là MagSafe, được sử dụng để gắn bộ sạc và phụ kiện trong khoảng tính. Sở hữu ‌MagSafe‌, iPhone với thể sạc không dây ở mức tối đa 15W, 1 cải tiến so sở hữu mức sạc tối đa 7,5W trước đây.

  Máy MacBook M1

  [​IMG]

  Tại WWDC vào tháng 6, Apple xác nhận rằng họ đang nghiên cứu chip của riêng mình và vào tháng 11, những dòng máy Mac silicon trước hết của Apple có chip "M1" đã được ban bố. Ko nghi ngờ gì nữa, ‌M1‌ Mac là sản phẩm mới thú vị nhất mà Apple đã ra mắt trong loại Mac trong rộng rãi năm.

  Trước khi ra mắt, không ai biết rõ các gì sẽ mong chờ trong khoảng ‌M1‌ MacBook, nhưng Apple đã khiến mọi người sửng sốt có hiệu suất vô cùng đáng sửng sốt. Lúc nhắc đến tốc độ CPU lõi đơn, máy Mac ‌M1‌ đánh bại đa số các máy Mac khác trên thị phần và về hiệu suất đa lõi, chúng ngang bằng sở hữu một số máy tính để bàn cao cấp hơn của Apple.

  Apple đã đưa chip ‌M1‌ của mình vào MacBook Air, MacBook Pro 13 inch và Mac mini, và dù rằng tốc độ tăng được giới thiệu mang những chip này, đây là các máy Mac cấp phải chăng, sở hữu chip mạnh hơn dự kiến cho MacBook 16 inch Pro, iMac và các máy khác vào năm 2021.

Chia sẻ trang này