Top 3 hình tượng thiết kế nội thất nhà hàng đẹp sống TP Hà Nội từ Artbox

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi akakavn, 11/9/19.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Giữa những bộ phận mũi nhọn tiên phong với dịch vụ thiết kế cũng như xây lắp nội thất, artbox đã cũng như đang có được sự tín nhiệm từ những công ty đối tác của các bạn. Nội dung bài viết sau tiếp tục điểm danh top 3 hình tượng xây dựng nội thất ngôi nhà hàng đẹp sống Hà Nội từ Artbox nhé!

  #1. Biểu tượng quy hoạch nội thất nhà hàng Vua Gà Chặt
  [​IMG]

  Vua Gà Chặt là một căn nhà hàng ẩm thực tích hợp cùng với quán cafe bên cạnh trời rất thoáng đãng. Nơi đây giữa những quy hoạch nội thất ngôi nhà hàng đẹp ở TP Hà Nội mà đội ngũ Artbox vô cùng tự hào.

  đặc điểm trong thiết kế của Vua Gà Chặt là các bức tường gỗ và hệ thống cửa sổ lớn. Lấy tông gray clolor sang trọng, Vua Gà Chặt sở hữu một bầu không khí hiện đại, tinh tế và rất cao cấp.

  Nội thất tầng 1 của Vua Gà Chặt cùng với tập hợp đèn trần bắt mắt cùng không khí mát mẻ, tiện nghi ánh sáng đc tận dụng từ ngoài trời. Nội thất tầng 2 thì có phần văn minh và dễ chơi hơn. Việc này nhằm thực khách hàng được trải nghiệm cùng lúc 2 không gian cùng với phong cách khác nhau. Đó chính khi là nét còn mới lại mà Artbox tạo nên mang đến Vua Gà Chặt.

  #2. Ngôi nhà hàng thủy hải sản Mộc Thủy
  [​IMG]

  thiết kế nội thất nhà hàng hải sản sản Mộc Thủy (Vũ Phạm Hàm) là 1 giữa những quy hoạch nội thất ngôi nhà hàng đẹp mà đội ngũ Artbox dày công tìm tòi.

  trên nơi này, Artbox khéo léo chọn style hiện đại. Điểm khác biệt là nhiều bức tranh tường cùng với Color sống động cũng như đẹp mắt.

  [​IMG]

  đặc biệt, nhà hàng Mộc Thủy còn tồn tại những không gian riêng dành cho gia đình, anh em quây quần đầm ấm, hoặc gặp gỡ và thiết đãi đối tác. Với các không gian như vậy, Artbox sẽ tỉ mỉ chọn và xây dựng để tạo ra bầu không khí thích hợp. Không gian gia đình cùng với sự thiên nhiên cũng như mộc mạc. Còn không khí gặp mặt công ty đối tác rộng rãi, trang trọng cũng như lịch sự. Nhà hàng Mộc Thủy là giữa những thiết kế nội thất nhà hàng sống TP Hà Nội du khách chưa thể bỏ lỡ.

  #3. Xây dựng nội thất ngôi nhà hàng chục ngàn Tuế
  [​IMG]

  ngôi nhà hàng chục ngàn Tuế xuất hiện ưu thế là diện tích khá rộng lớn. Vì thế, Artbox khéo léo thêm các cây cối dịu mát gần từ sảnh vào ở trong nhà hàng để tạo ra độ mở cũng như sự hợp lý giữa phong cách xây dựng cũng như thiên nhiên.

  ở khu vực chung, Artbox sử dụng tông màu trắng cũng như xanh dương để triển khai toát lên sự chất lượng cao và văn minh của phòng hàng.

  Một điều đặc biệt sống xây dựng nội thất nhà hàng đẹp tại Vạn Tuế khi là sự sáng tạo nên sống nhiều mảng tường. Chúng có thiết kế như sóng vỗ uốn lượn rất thú vị. Phần đèn chùm cùng thảm trải sàn tông màu đỏ tạo một không gian cực sang trọng cho căn nhà hàng.

  hệ thống âm thanh và năng lượng cũng được Artbox xem xét. Đặc biệt, sống nhiều khu khu vực VIP được thiết kế nội thất nhà hàng cafe showroom cùng với đầy đủ nhiều tập hợp nhằm tăng phần Dùng thử của chúng ta.

  tại đây chính là vài mẫu quy hoạch nội thất ngôi nhà hàng đẹp ở thủ đô do Artbox tìm tòi và thi công. Artbox cũng có thể có kinh nghiệm và vô số biểu tượng quy hoạch khác vào những lĩnh vực khác giống như công sở, nhà sống,… Hãy liên hệ với Artbox để đc tư vấn nhiệt tình nhất các bạn nhé!

Chia sẻ trang này