TOP 10 HÃNG HÀNG KHÔNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI MỚI NHẤT

Thảo luận trong 'Đặt vé máy bay' bắt đầu bởi pnvietnamseo123, 21/11/20.

 1. Top 10 hãng hàng không lớn nhất thế giới mới nhất

  Năm 2020, do diễn biến nghiêm trọng của dịch Covid, ngành du lịch gần như bị đóng băng. Đến nay vẫn chưa có con số cụ thể về những thiệt hại mà ngành hàng không phải gánh chịu. Tuy nhiên, trước đây 1 năm, tức năm 2019, ngành hàng không đã ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc. Các hãng lớn đầu tư mạnh vào chất lượng dịch vụ bao gồm phát triển đội ngũ nguồn nhân lực và nâng cao chất lượng máy bay. Trong bài viết này, chúng ta cùng điểm danh Top 10 hãng hàng không lớn nhất thế giới theo kết quả bình chọn của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế, có trụ sở tại Montreal, Quebec, Canada. Điểm danh top 10 hãng hàng không lớn nhất thế giới

  10. China Eastern Airlines
  China Eastern Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 Trung Quốc, sở hữu 720 máy bay chở khách và hàng hóa. Mỗi năm hãng phục phụ hơn 120 triệu lượt khách du lịch. China Eastern Airlines sở hữu đội bay hiện đại và là một trong những đội bay trẻ nhất trên thế giới.

  [​IMG]

  9. Air Canada
  Air Canada là hãng hãng không lớn nhất và cũng lâu đời nhất tại Canada. Thành lập năm 1936 tại Montreal, Quebec. Ban đầu hãng thuộc sở hữu của nhà nước sau đó dần được tư nhân hóa với mục đích mở rộng để phát triển. Air Canada hiện đang là thành viên của hiệp hội Star Alliance gồm 28 hãng hàng không khác nhau.

  [​IMG]

  8. Air France KLM
  Air France KLM là hãng hàng không quốc gia của Pháp, đặt trụ sở tại Tremblay-en-France, phía bắc Paris. Air France KLM được thành lập sau khi sáp nhập thành công Air France và KLM. Năm 2018, hãng phục vụ hơn 100 triệu lượt khách, giữ vững vị thế là tập đoàn hàng không hàng đầu Châu Âu.

  [​IMG]

  7. Lufthansa
  Lufthansa là hãng hàng không số một của Đức góp mặt vào danh sách Top 1o hãng hàng không lớn nhất thế giới. Đây cũng là hãng hàng không đứng đầu Châu Âu nếu tính theo số lượt khách phục vụ. Số lượng máy bay của hãng lên đến 700 máy, năm 2018 hãng tạo ra lợi nhuận 2.5 tỷ đô, là một trong những hãng bay có lợi nhuận cao nhất thế giới.

  [​IMG]

  6. China Southern Airlines
  China Southern Airlines là hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc và Châu Á về quy mô đội bay và số lượng hành khách vận chuyển. Mạng lưới đường bay của hãng trải rộng tới 177 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 1052 điểm đến trên thế giới. Giữ kỷ lục 13,5 triệu giờ bay an toàn cùng 800 triệu hành khách được vận chuyển, China Southern Airlines được trao giải thưởng hãng hàng không an toàn nhất Trung Quốc.

  [​IMG]

  5. International Airlines Group
  International Airlines Group chính thức thành lập sau khi sáp nhập thành công hãng hàng không British Airways (Vương Quốc Anh) và Iberia (Tây Ban Nha). Tình theo năm 2010, International Airlines Group là hãng hàng không lớn thứ 6 trên thế giới và lớn thứ 3 tại Châu Âu. Lợi nhuận hãng này đạt được năm 2018 vào khoảng 3.5 tỷ USD trước thuế.

  [​IMG]

  4. Southwest Airlines
  Southwest Airlines là hãng hàng không giá rẻ duy nhất có mặt trong danh sách những hãng hàng không lớn nhất thế giới. Trụ sở của hãng nằm tại Dallas (Texas) và hoạt động chủ yếu tập trung phục vụ nhu cầu trong nước và một số ít quốc gia khác. Năm 2018, doanh thu của hãng đạt 2.5 tỷ USD.

  [​IMG]

  3. American Airlines
  American Airlines là hãng hàng không lâu đời tại Mỹ, có 2 trụ sở tại Dallas và Fort Worth. Đây là một trong hãng hàng không lớn nhất thế giới nếu xét theo số lượng đội bay, doanh thu và hành khách vận chuyển. American Airline triển khai hơn 6800 chuyến bay mỗi năm, tới hơn 350 địa điểm tại hơn 50 nước trên thế giới. Tính theo năm 2018, lợi nhuận trước thuế của hãng là 1.9 tỷ USD.

  [​IMG]

  2. United Airlines Holdings
  United Airlines Holdings là hãng hàng không quốc tế của Mỹ, có trụ sở chính tại Chicago. Hãng chuyên chuyến khách trong nước và quốc tế đến 342 địa điểm và 60 quốc gia khác. Không chỉ lớn về quy mô, United Airlines Holdings cũng sở hữu doanh thu thuộc hàng khủng, lên tới con số 2.1 tỷ USD lợi nhuận trước thuế, xác lập kỷ lục doanh thu mới vào năm 2018.

  [​IMG]

  1. Delta Air Lines
  Delta Air Lines là hãng hàng không sừng sỏ nhất thế giới. Là thành viên sáng lập của liên minh hàng không Skyteam. Hãng có 9 trụ sở và một trung tâm lớn tại Atlanta. Mỗi năm hãng khai thác hơn 5400 chuyến bay, phục tại 325 điểm đến của 52 quốc gia trên giới. Mang về lợi nhuận 5.2 tỷ USD trước thuế, khẳng định vị trí số 1 thế giới.

  [​IMG]

  Danh sách Top 10 hãng hàng không lớn nhất thế giới không chỉ được đánh giá dựa trên tiêu chí doanh thu, số lượng đội bay, lượng hành khách vận chuyển mà còn dựa trên tiêu chí chất lượng phục vụ 5 sao, độ an toàn, thời gian ngắn nhất để hoàn thành thủ tục check in tại sân bay… cho nên 10 hãng hàng không trên đây đều là những hãng hàng không uy tín. Hãy cố gắng để được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao của những hãng hàng không này các bạn nhé.

  VemaybayVietNam.com
  CÔNG TY TNHH PN VIỆT NAM
  Hệ Thống Đặt Và Săn Vé Máy Bay
  134/54 Dương Thị Mười, P. TTH, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
  Hotline:0819008858

Chia sẻ trang này