Tonny Tèo- Cửa hàng sữa thú cưng tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Các hoạt động đã thực hiện' bắt đầu bởi banhgaocay, 23/9/21.

 1. banhgaocay

  banhgaocay New Member

  Sữa cho chó, mèo con là nguồn dinh dưỡng chủ yếu cho sự phát triển an toàn và khỏe mạnh của chúng. Chính vì vậy, với những bé chó, mèo con con mới đẻ, bạn cần cho bé uống sữa để có thể hình thành nền tảng sức khỏe sớm nhất. Trong quá trình nuôi các bé, chó hay mèo mẹ có thể chăm sóc bé trong thời gian đầu. Tuy nhiên, nếu mẹ không đủ sữa thì phải làm sao? Chúng ta nên cho các bé chó, mèo con uống sữa gì thì tốt?

  [​IMG]
  Cũng như con người chúng ta, khi chào đời thì Sữa mẹ là nguồn cung cấp dưỡng chất tốt nhất cho sự hình thành và phát triển cơ thể thì cũng như vậy khi các bé chó, mèo con vừa chào đời, Sữa mẹ là nguồn chủ yếu nhất cho các bé. Bởi vì trong thời gian này, hệ tiêu hóa, cơ xương và răng của các bé con vẫn chưa được hoàn thiện. Trường hợp các chó hay mèo mẹ không đủ sữa cho con mới đẻ hoặc các bé sơ sinh không có mẹ chăm sóc thì phải làm thế nào? Chúng ta cần tìm mua ngay sữa bột cho các bé để bổ sung dinh dưỡng tức thời, bảo đảm bé phát triển khỏe mạnh, ổn định. Chính vì vậy, để tránh sự cung cấp dưỡng chất không đủ từ các chó hay mèo mẹ, Tony Tèo đã nghiên cứu cho ra sản phẩm sữa cho chó mèo là thức ăn có thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất như Sữa mẹ từ chất đạm, chất béo, axit amin quan trọng.
  [​IMG]

  Vậy chúng ta nên mua loại sữa bột cho chó, sữa bột cho mèo nào là tốt nhất cho các chó, mèo con mới đẻ?
  Hãy tới với gian hàng Tony Tèo - Cung cấp thực phẩm nấu sẵn cho boss để được tư vấn và chọn lựa ra loại sữa dinh dưỡng phù hợp nhất đối với các bé boss của mình và đưa ra những sản phẩm thức ăn khô cho chó mèo hợp lí khi các bé vượt qua giai đoạn ăn dặm các mẹ “Sen” nhé.

  Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như các sản phẩm dinh dưỡng khác, hãy liên hệ Tony Tèo - Cung cấp thực phẩm thức ăn thú cưng tại Hồ Chí Minh

  Địa chỉ: 436B/4 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

  Website: Tonyteo.vn - Hotline: 090 277 04 98

Chia sẻ trang này