Tips xây dựng đội ngũ nhân sự Marketing tại Long An hiệu quả

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi thuongcao, 16/5/24.

 1. thuongcao

  thuongcao Member

  Nguồn: https://vieclammarketing.vn/blog/ca...oi-ngu-nhan-su-marketing-tai-long-an-hieu-qua


  Chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự Marketing tại Long An
  Việc thành lập phòng marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đòi hỏi một đội ngũ nhân sự Marketing tại Long An đông đảo và có chuyên môn cao. Nhà quản lý cần đảm bảo doanh nghiệp có đủ thời gian và nhân lực chất lượng để đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân sự marketing. Thông thường, các doanh nghiệp SME cần khoảng 6 tháng đến 1 năm để đào tạo một hoặc một nhóm nhân viên trong phòng marketing. Nhiệm vụ đào tạo và xây dựng thành công một phòng Marketing nội bộ vững mạnh là một thách thức không hề nhỏ.

  [​IMG]

  Trong giai đoạn này, doanh nghiệp cần phát huy năng lực quản lý bằng cách đầu tư thời gian và ngân sách. Nhà quản lý cần lập kế hoạch đào tạo nhân sự marketing theo một lộ trình và quy trình cụ thể. Ban đầu, doanh nghiệp nên thuê các chuyên gia trong lĩnh vực marketing để đào tạo các kiến thức cơ bản cho đội ngũ nhân sự. Hoặc có thể tuyển dụng các vị trí trưởng phòng, giám đốc marketing tài năng, những người sẽ đảm nhận vai trò đánh giá các ứng viên, tuyển dụng và đào tạo cho đến khi họ trở thành đội ngũ chuyên nghiệp.

  Trong tương lai, khi xu hướng chuyển đổi số ngày càng phổ biến, chức năng và vai trò của bộ phận marketing sẽ càng được thể hiện rõ ràng hơn. Truy cập ngay website vieclammarketing.vn hoặc liên hệ hotline 0932.315.319 để được tư vấn cụ thể nếu bạn có nhu cầu xây dựng đội ngũ nhân sự marketing tại Long An nhé!


  Xem thêm: 4 tố chất của nhân sự Marketing tại Vĩnh Long được săn đón

Chia sẻ trang này