"Tip" cho bạn sử dụng thuốc tẩy trắng răng hiệu quả nhất 2017

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Linh Doli, 18/3/17.

 1. Linh Doli

  Linh Doli Member

  Hiện nay, với tính chất công việc bận rộn thì việc sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà cũng là một cách làm trắng răng vừa mang lại hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí, giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng như mong ước. Tuy nhiên việc lựa chọn và sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà sao cho an toàn nhất hãy tham khảo qua bài viết này nhé.

  1. Thuốc tẩy trắng răng?


  Thuốc tẩy trắng răng Opalescence có nhiều lựa chọn phù hợp cho từng đối tượng khác nhau bao gồm 4 nồng độ và 3 hương vị khác nhau. Bạn có thể dùng thuốc tẩy trắng răng Opalescence ít nhất 30 phút mỗi ngày hay dùng để đeo khay qua đêm mà không sợ tổn hại đến nướu răng.

  Thuốc tẩy trắng răng tại nhà Opalescence dạng gel chứa PF (kali nitrat và fluoride). Kali nitrat là thành phần đã được chứng minh là làm giảm bớt sự nhạy cảm của răng. Fluoride có tác dụng làm giảm sâu răng và tăng cường men răng. Kết hợp 2 thành phần trên, bên cạnh tẩy trắng, gel còn cải thiện sức khỏe tổng thể của răng.

  [​IMG]

  Thuốc tẩy trắng răng tại nhà Opalescence

  Ngoài ra, bạn cũng nên tự tìm hiểu các bí quyết làm trắng răng thay vì quá tin tưởng và lạm dụng vào thuốc tẩy trắng răng.

  2. Cách sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà đúng và đạt hiệu quả nhất

  Bất kỳ loại thuốc làm trắng răng nào cũng chỉ mang có hiệu quả tương đối bởi còn phụ thuộc vào tình trạng nhiễm màu ở răng mỗi người và cách thức dùng thuốc tẩy trắng răng. Hơn nữa, sau khi tẩy trắng khoảng 2-3 năm, nếu chế độ ăn uống hay cách chăm sóc răng miệng không tốt, răng vẫn có thể bị nhiễm màu trở lại và đôi khi còn sẫm màu hơn trước.

  [​IMG]


  Cách dùng thuốc tẩy trắng răng với máng

  Sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà cũng cần phải có sự chỉ dẫn của bác sĩ để tránh làm ảnh hưởng đến men răng và nướu. Bởi nếu không có biện pháp cách lý, hoặc sử dụng thuốc tẩy trắng răng không đúng liệu lượng, men răng, nướu răng có thể bị ê buốt, bỏng rát, hoặc biến chứng viêm nhiễm.

  3. Tẩy trắng răng bằng thuốc Opalescence kết hợp với công nghệ Laser Whitening tại Nha Khoa Paris


  Tại nha khoa Paris, ứng dụng Laser Whitening dựa trên hoạt động của năng lượng sóng laser dạng chùm kích hoạt phân tử tẩy trắng đem lại hiệu quả nhanh chóng, cải thiện màu sắc răng tới 8 độ chỉ trong vòng 1h.

  [​IMG]

  Giải pháp công nghệ tẩy trắng răng vượt trội nhất

  Thuốc tẩy trắng răng đạt tiêu chuẩn ADF có chứa fluor kích thích quá trình bù khoáng không làm tổn hại men răng, an toàn. Ngưỡng năng lượng laser được điều chỉnh theo đúng cường độ cho phép sẽ giúp kích hoạt sâu quá trình tẩy trắng thấm sâu qua bề mặt răng, giúp tẩy trắng ngay cả đối với những trường hợp sỉn màu nặng.

  Cách kết hợp đặc biệt này có tác dụng trong việc kiểm soát tính năng tẩy mạnh của thuốc tẩy trắng răng, không cần dùng ở nồng độ cao mà hiệu quả tẩy trắng vẫn đạt được như ý. Nhờ vậy mà giảm hẳn những tác hại không đáng có và dễ gặp khi tự sử dụng thuốc tẩy trắng răng một cách độc lập sẽ được ngăn chặn hoàn toàn, không xảy ra các tình huống kích ứng răng, môi, nướu, má và lưỡi.

  Sau khi trải qua điều trị với Laser Whitening từ khoảng 2-3 năm, bạn có thể kết hợp sử dụng thuốc tẩy trắng răng Opalescence để hỗ trợ giữ gìn kết quả tẩy trắng ngay tại nhà. Đây sẽ là cách làm trắng răng đắc lực trong việc sở hữu hàm răng luôn trắng sáng và mạnh khỏe.

  Ngoài thuốc tẩy trắng răng thì bạn có thể tham khảo các cách tẩy trắng răng dân gian tại nhà như:

  - Cách làm trắng răng bằng dầu oliu


  - Cách làm trắng răng bằng Backing Soda.

  - Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối.

  - Cách làm trắng răng bằng muối và chanh.

  Tuy nhiên, các phương pháp trên chỉ mang tính chất tương đối và không có sự chỉ dẫn cụ thể của bác sĩ Nha Khoa. Vì vậy, bạn cũng nên đến các Trung tâm Nha Khoa uy tín để thăm khám và điều trị để đạt được hiệu quả cao và nhanh chóng hơn.

  Nguồn: http://hoidapthammy.com/tip-cho-ban-su-dung-thuoc-tay-trang-rang-hieu-qua-nhat-2017/

Chia sẻ trang này